Vợ chồng Quang Minh - Hồng Đào ôm nhau khóc trên sân khấu vì nhớ mẹ mới mất

Ngày 29/08/2016 14:36 PM (GMT+7)

5 nghệ sĩ Vân Sơn, Quang Minh, Hồng Đào, Thanh Duy và Anh Đức cùng khách mời Khả Như xuất hiện trong Bí mật đêm chủ nhật tập 8.

Show hài thực tế Bí mật đêm chủ nhật tập 8 đã được phát sóng với sự tham gia của 5 nghệ sĩ vui tính Vân Sơn, Quang Minh, Hồng Đào, Thanh Duy và Anh Đức cùng với cô nàng diễn viên Khả Như. Tập này đã đem lại những tiết mục vô cùng thú vị có tiếng cười xem lẫn cả nước mắt.

Đặc biệt, ở vòng 3 tiết mục của các diễn viên hài đã tạo nên sự xúc động đặc biệt cho khán giả.

Khi cặp vợ chồng danh hài Quang Minh – Hồng Đào chuẩn bị lên diễn liền bị Vân Sơn nhắc “làm cha con, mẹ con gì cũng được nhưng không được làm vợ chồng nha”. Hồng Đào khẳng định: “Không làm vợ chồng, chỉ làm vợ chồng với anh thôi” khiến Quang Minh phải lên tiếng nhắc nhở “nữa à, nữa à”.

vo chong quang minh - hong dao om nhau khoc tren san khau vi nho me moi mat - 1

Hồng Đào vào vai mẹ của cậu con trai Quang Minh. Nữ danh hài tự nhận ngày xưa mình là hoa hậu ở "Ngã năm chuồng chó". Hồng Đào đem đồ chơi ngày bé ra cho Quang Minh mang đi làm kỷ niệm liền bị Quang Minh nói “ba cái đồ cũ này vứt đi má ơi, giờ con sửa soạn con đi chơi, ở bên kia đồ nhiều lắm, ngoài chợ trời bán nhiều lắm”.

vo chong quang minh - hong dao om nhau khoc tren san khau vi nho me moi mat - 2

Bà mẹ Hồng Đào liền lôi ra một món đồ: “Món này trước khi mất ba mày để lại cho tao, ba mày bảo đứa nào hư trong nhà này thì lôi ra xử liền”. Quang Minh nhìn chổi lông gà lúng túng nói: “Má ơi con lớn rồi nha má”.

vo chong quang minh - hong dao om nhau khoc tren san khau vi nho me moi mat - 3

Hồng Đào nói: “Quà cáp này má lượm lặt, ki cóp để mày đem về ngoại quốc cho con cho cháu mày coi để nó biết ngày xưa trong tình thương của cha mẹ”. Hồng Đào đau lòng nói con trai: “Bán mắm để nuôi mày cho mày thơm vầy nè mà mày nỡ lòng nào mày chê thúi hả Minh?”

vo chong quang minh - hong dao om nhau khoc tren san khau vi nho me moi mat - 4

Đỉnh điểm, Hồng Đào dặn dò: “Má là má của con, dù con có 100 tuổi má vẫn phải dạy cho con nên người, cho con nhớ cội nhớ nguồn” ngồi sụp xuống rơi nước mắt. Vừa rơi nước mắt, Quang Minh vừa nói: “Con đau rồi má”, “Mấy chục năm con ở bên Mỹ, con thèm được nghe má la con, má quýnh con nhưng mà con chỉ gặp được má trong giấc mơ thôi à má”.

Vân Sơn chia sẻ, anh phải bấm chuông sớm chút xíu kẻo chậm thì “nước mắt sẽ tuôn trào”. Tiết mục này với Hồng Đào là một món quà cho Quang Minh và Vân Sơn vì mẹ chồng mình và mẹ của Vân Sơn vừa mất chưa lâu.

vo chong quang minh - hong dao om nhau khoc tren san khau vi nho me moi mat - 5

Khả Như cũng vào vai mẹ của Anh Đức. Vừa bóp chân cho má, Anh Đức vừa hỏi: “Má ơi má thương con không, thương con nha, vậy mốt con lòi cái gì ra má đừng la con nha”.

vo chong quang minh - hong dao om nhau khoc tren san khau vi nho me moi mat - 6

Lục được tấm hình con trai chụp thân thiết cùng đàn ông, Khả Như hỏi con: “Con chụp thân thiết với đàn ông vậy con không sợ má buồn hả Đức?” Nghe con trai thanh minh, Khả Như liền bảo: “Con thương má con lấy vợ đi, chứng minh con với chàng trai trong hình không có gì hết đi”.

vo chong quang minh - hong dao om nhau khoc tren san khau vi nho me moi mat - 7

Anh Đức tuyên bố: “Chế cũng không lấy vợ”. Khả Như nói ra sự thật: “Má biết má là má ghẻ của con, nhưng con không thắc mắc vì sao má không sinh em hả? Má sợ người ta dị nghị má ghẻ con chồng mà sao con nỡ lòng nào con cãi má hoài”.

vo chong quang minh - hong dao om nhau khoc tren san khau vi nho me moi mat - 8

Anh Đức phân trần: “Đây đâu phải lỗi của má, cũng không phải lỗi của con, ông trời sinh ra nó vậy, con cũng đâu muốn đâu má”. Khả Như vẫn “không hiểu chuyện gì xảy ra” đành bảo con trai “sống theo đường của con nhưng phải sống cho thiệt tốt, thiệt hanh phúc”. Một lần nữa Vân Sơn cũng rơi nước mắt trong Bí mật đêm chủ nhật tập 8.

vo chong quang minh - hong dao om nhau khoc tren san khau vi nho me moi mat - 9

vo chong quang minh - hong dao om nhau khoc tren san khau vi nho me moi mat - 10

vo chong quang minh - hong dao om nhau khoc tren san khau vi nho me moi mat - 11

vo chong quang minh - hong dao om nhau khoc tren san khau vi nho me moi mat - 12

vo chong quang minh - hong dao om nhau khoc tren san khau vi nho me moi mat - 13

Bên cạnh những giây phút xúc động, các nghệ sĩ cũng đem đến nhiều tiếng cười trong tập này nhờ những tình huống dí dỏm.

vo chong quang minh - hong dao om nhau khoc tren san khau vi nho me moi mat - 14

Khép lại Bí mật đêm chủ nhật tập 8, Khả Như trở thành nghệ sĩ được yêu thích nhất và dành được 50 triệu đồng. 50 triệu đồng này được Khả Như trao lại cho quê hương mình -  Hội chữ thập đỏ phường Ngã Bảy, thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang để giúp đỡ những người nông dân trồng mía mỗi khi mùa nước lụt làm mía mất mùa.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ