Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh nhí nhảnh khám phá Singapore

Ngày 17/10/2016 12:31 PM (GMT+7)

Lần thứ 9 đến đảo quốc sư tử, "cặp đôi ngôn tình" Tú Vi - Văn Anh đã rủ rê các diễn viên trong phim do mình sản xuất tham quan, thưởng thức văn hóa của đảo quốc sư tử.

Mới đây, cặp đôi Tú Vi - Văn Anh cùng các diễn viên trong phim "Đời cho ta bao lần đôi mươi" như Quỳnh Anh Shyn, Băng Di, Hồ Vĩnh Khoa đã cùng đến Singapore du lịch, nghỉ ngơi cùng nhau. Đây là chuyến đi cả hội tự thưởng sau khi bộ phim đóng máy và chuyển qua giai đoạn hậu kỳ.

vo chong tu vi - van anh nhi nhanh kham pha singapore - 1

Từ khi cùng tham gia phim, các diễn viên trở nên thân thiết và trở thành những người bạn thật sự ngoài đời. Sau khi phim đóng máy, mọi người vẫn thường xuyên liên lạc, hẹn hò cafe, ăn uống và đi du lịch

vo chong tu vi - van anh nhi nhanh kham pha singapore - 2

Vốn là người yêu không khí, cảnh quan và con người ở đảo quốc sư tử, Tú Vi - Văn Anh đã rủ ekip cùng tham gia chuyến đi. Điều đặc biệt, mọi người chọn tháng 10 để đến Singapore vì đây là thời điểm Universal Studio Singapore trang trí Halloween hoành tráng và chỉ có duy nhất trong tháng 10.

vo chong tu vi - van anh nhi nhanh kham pha singapore - 3

Ở Halloween Horror Night 2016, Universal Singapore bố trí 5 "căn phòng" với thiết kế "bí ẩn" "đáng sợ" để hù dọa khách. Vốn là những người thích phiêu lưu, mạo hiểm, các diễn viên trong phim "Đôi mươi" đã có những trải nghiệm thú vị tại từng căn phòng với từng cấp độ sợ khác nhau.

vo chong tu vi - van anh nhi nhanh kham pha singapore - 4

vo chong tu vi - van anh nhi nhanh kham pha singapore - 5

Bên cạnh đó, trong chuyến đi lần này, các diễn viên cũng có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham quan nhiều danh lam thắng cảnh thiên nhiên. Cả đoàn cùng đi xe đập, đi bộ trên Công viên East Coast - lá phổi xanh của Singapore hay cùng nhau đi bộ hơn 8km trong rừng để trải nghiệm cây cầu Tree Top Walk.

vo chong tu vi - van anh nhi nhanh kham pha singapore - 6

Các địa điểm khác như Chùa Răng Phật, Bảo tàng khoa học nghệ thuật ở Singapore cũng là địa điểm văn hoá khiến êkip hào hứng tìm hiểu và khám phá.

vo chong tu vi - van anh nhi nhanh kham pha singapore - 7

Không chỉ tìm hiểu danh lam, thắng cảnh, các đại điểm nổi tiếng của Singapore, đoàn phim "Đôi mươi" còn được thưởng thức nhiều đặc sản, các món ăn truyền thống của người Singapore.

vo chong tu vi - van anh nhi nhanh kham pha singapore - 8

Bên cạnh việc lên lịch trình chi tiết cho chuyến đi, êkip phim "Đời cho ta bao lần đôi mươi" còn chuẩn bị các bộ trang phục "ton-sur-ton" tương ứng với từng địa điểm mà nhóm sẽ tới. Vì vậy các bức hình cả nhóm đăng tải trên trang cá nhân nhận được nhiều sự quan tâm và thích thú của độc giả.

vo chong tu vi - van anh nhi nhanh kham pha singapore - 9

Sau chuyến đi trải nghiệm thú vị ở Singapore, vợ chồng Tú Vi - Văn Anh tiếp tục hoàn thiện khâu hậu kỳ cho phim "Đời cho ta bao lần đôi mươi" do cả hai làm sản xuất.

vo chong tu vi - van anh nhi nhanh kham pha singapore - 10

Với nội dung về tình bạn nhẹ nhàng, bộ phim hi vọng sẽ mang tới khán giả những câu chuyện đẹp về tình bạn như chính những tình bạn trong phim cũng như tình bạn đẹp mà êkip có được cùng nhau sau khi cùng tham gia trong phim.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Văn Anh - Tú Vi
Tin hay đừng bỏ lỡ