"Cặp đôi ngôn tình" Tú Vi – Văn Anh thắm thiết ở Singapore

Cặp vợ chồng đẹp đôi Tú Vi - Văn Anh đã có chuyến du lịch nghỉ ngơi tại Singapore.

Tú Vi – Văn Anh vừa có chuyến du hí tại đảo quốc Sư tử - Singapore. Singapore là đất nước mà “cặp đôi ngôn tình” yêu thích bởi văn hóa, nhịp sống năng động cũng như môi trường sống lý tưởng cùng nhiều hoạt động vui chơi giải trí. Đây là lần thứ 5 cặp đôi này cùng nhau du hí ở đảo quốc sư tử.

Đám cưới ngôn tình của Văn Anh - Tú Vi được tổ chức cách đây gần 1 năm, cho đến giờ cả hai vẫn là cặp đôi đẹp trong showbiz Việt. 

"cap doi ngon tinh" tu vi – van anh tham thiet o singapore - 1

Đặc biệt, chuyến đi này cũng là khoảng thời gian cả hai dành cho việc nghỉ ngơi, thư giãn sau quá trình chuẩn bị cho bộ phim điện ảnh đầu tay cả hai làm sản xuất: Đời cho ta bao lần đôi mươi.

"cap doi ngon tinh" tu vi – van anh tham thiet o singapore - 2

Sau chuyến đi, cả hai tiếp tục bắt tay vào khâu bấm máy. Dự kiến phim sẽ bấm máy vào giữ tháng 7 và phát hành tại các rạp vào tháng 11.2016.

"cap doi ngon tinh" tu vi – van anh tham thiet o singapore - 3

Những ngày đi du hí, Tú Vi – Văn Anh chọn trang phục giản dị, năng động, giúp họ dễ di chuyển và thoải mái trong sinh hoạt. Phong cách giản dị và chân thành cũng giúp cặp đôi này ghi điểm với khán giả.

"cap doi ngon tinh" tu vi – van anh tham thiet o singapore - 4

"cap doi ngon tinh" tu vi – van anh tham thiet o singapore - 5

Trong chuyến đi, Văn Anh vẫn “tự nguyện” làm nhiếp ảnh cho bà xã. Tú Vi chia sẻ, lấy được Văn Anh là niềm hạnh phúc lớn nhất của đời cô. Tính Văn Anh nhẹ nhàng, tình cảm nhưng sâu sắc. Anh luôn quan tâm và chia sẻ với cô từng công việc dù là nhỏ nhất.

"cap doi ngon tinh" tu vi – van anh tham thiet o singapore - 6

Văn Anh - Tú Vi đã cưới nhau gần 1 năm nhưng cả hai vẫn luôn dành tình cảm cho nhau như lúc mới quen. Không chỉ thường xuyên dành cho nhau những lời đường mật, “cặp đôi ngôn tình” còn tìm kiếm những món quà có ý nghĩa dành tặng đối phương.

"cap doi ngon tinh" tu vi – van anh tham thiet o singapore - 7

Cùng “song kiếm hợp bích” trong cuộc sống, lần đầu tiên cả hai sẽ cùng chung tay xây dựng đứa con tinh thần là bộ phim điện ảnh “Đời cho ta bao lần đôi mươi”. Bộ phim này đã được cả hai ấp ủ hơn một năm qua. Đây cũng là dự án điện ảnh đầu tay Văn Anh thử sức với vai trò đạo diễn.

"cap doi ngon tinh" tu vi – van anh tham thiet o singapore - 8

Theo An (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác