Vũ Duy Khánh tình tứ ôm ấp DJ Trang Moon

Ngày 25/05/2015 14:15 PM (GMT+7)

Trailer MV “Ta đã từng” của ca sĩ Vũ Duy Khánh đã chính thức được phát hành với những cảnh quay đẹp mắt cùng với sự xuất hiện của nữ DJ xinh đẹp Trang Moon.

Ca khúc Ta đã từng thể hiện sự day dứt của người đàn ông sau khi để tuột mất người phụ nữ mà mình yêu thương vì những sai lầm của bản thân. Đây là ca khúc được ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Việt viết dành tặng cho Vũ Duy Khánh sau khi chứng kiến chuyện tình yêu của chàng ca sĩ được mệnh danh là “Hoàng tử nhạc buồn” này. Và cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu tình bạn đẹp của Vũ Duy Khánh và Khắc Việt trong suốt 5 năm qua.

Vũ Duy Khánh tình tứ ôm ấp DJ Trang Moon - 1

MV "Ta đã từng" thể hiện sự day dứt của người đàn ông sau khi để tuột mất người phụ nữ mà mình yêu thương vì những sai lầm của bản thân.

Vũ Duy Khánh tình tứ ôm ấp DJ Trang Moon - 2

Đây là ca khúc được ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Việt viết dành tặng cho Vũ Duy Khánh sau khi chứng kiến chuyện tình yêu của chàng ca sĩ được mệnh danh là “Hoàng tử nhạc buồn” này. 

Vũ Duy Khánh tình tứ ôm ấp DJ Trang Moon - 3

MV "Ta đã từng" có nội dung kể về người đàn ông phạm sai lầm dẫn tới đổ vỡ tình yêu.

Vũ Duy Khánh tình tứ ôm ấp DJ Trang Moon - 4

Vũ Duy Khánh diễn xuất rất "có nghề" trong MV này.

Người đóng cùng với Vũ Duy Khánh trong MV Ta đã từng là DJ Trang Moon. Trang Moon là một DJ tài năng, xinh đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích trong những năm gần đây. Sau khi tham gia chương trình The Remix và ở cùng team với Sơn Tùng MTP, Trang Moon lại càng được chú ý hơn và nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Vũ Duy Khánh tình tứ ôm ấp DJ Trang Moon - 5

Đóng cùng với Vũ Duy Khánh trong MV “Ta đã từng” là DJ Trang Moon.

Vũ Duy Khánh tình tứ ôm ấp DJ Trang Moon - 6

Trang Moon là một DJ tài năng, xinh đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích trong những năm gần đây. Cô nàng nhí nhảnh tại hậu trường.

Vũ Duy Khánh cho biết: “Mọi sản phẩm âm nhạc của tôi đều có hình ảnh của những mối tình cũ. Và ca khúc “Ta đã từng” này chính là ca khúc mà tôi dành tặng cho bạn gái cũ của mình. Có lẽ vì thời điểm đó tôi đã lầm lỡ, đã sai quá nhiều khiến cô ấy không thể tha thứ và mọi chuyện tan vỡ. Nhưng tôi hi vọng rằng, với những gì chúng tôi từng có, cô ấy sẽ luôn nhớ về tôi với một kỷ niệm đẹp và cảm thấy vui khi nhận được món quà thay cho lời xin lỗi này.” 

Theo Như Hoàn (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vũ Duy Khánh