Vô cớ bị chửi "giẻ rách", "thất học", Lệ Quyên nổi đoá muốn tát người phát ngôn

Tiểu Minh Ngày 15/09/2021 06:00 AM (GMT+7)

Trước lời bình luận kém duyên và có phần hỗn láo của một cư dân mạng, "nữ hoàng phòng trà" đã đáp trả rất gay gắt.

XEM VIDEO: Lệ Quyên khoe đường cong quyến rũ khi tập thể dục. 

Việc nghệ sĩ bị cư dân mạng công kích, nhận bình luận kém duyên trên trang cá nhân không còn là chuyện hiếm gặp. Khi rơi vào hoàn cảnh này, có người chọn cách phớt lờ, trả lời khôn khéo, nhưng cũng có trường hợp "cãi tay đôi" không khoan nhượng. Lệ Quyên là ví dụ gần đây nhất, khi cô công khai "khẩu chiến" với anti-fan vì bị mắng chửi là "thất học".  

Vô cớ bị chửi amp;#34;giẻ ráchamp;#34;, amp;#34;thất họcamp;#34;, Lệ Quyên nổi đoá muốn tát người phát ngôn - 1

Thời gian qua, Lệ Quyên liên tục bị cư dân mạng "tấn công", nhất là từ khi cô ly hôn với đại gia Đức Huy và công khai yêu "tình trẻ" Lâm Bảo Châu.

Cụ thể, khi Lệ Quyên đăng ảnh lên trang cá nhân kèm theo chia sẻ vui vẻ, một tài khoản Facebook đã vô cớ bình luận mắng chửi nữ ca sĩ thậm tệ, nhắc tới "bà H." - người được cho là nữ đại gia đang "gây bão" vì những phát ngôn liên quan đến người nổi tiếng. Người này viết: "Giẻ rách, nói thẳng tên bà H. đi, dám không? Lâu lâu lên comment nói xiên nói xỏ".

Trước bình luận kém duyên và quy chụp này, Lệ Quyên đã có phản hồi ngỡ ngàng xen lẫn tức giận: "Ơ em ơi, em bị thần kinh hả em? Làng nước ơi, vô đây mà xem này, còn trẻ mà điên, đi kiếm chuyện thế này tội nghiệp quá".

Ngay sau đó, người này tiếp tục công kích Lệ Quyên, nói cô "thất học". Tới lúc này, nữ ca sĩ đã nổi đoá. Cô viết phản hồi dài: "Chị block em thì dễ lắm, mà chị muốn cho cả làng biết em bị thần kinh như thế nào cơ. Mà thần kinh lại còn mất dạy nữa ư? Cái loại như em học hành phí của ra, thầy cô dạy thành người có ích cho xã hội, không phải thành loại dở hơi thế này. Em mà là em chị á, chị tát cho méo cái mỏ hỗn láo nghe không. Đọc tiểu sử xem chị học đến đâu nha, im ngay".

Vô cớ bị chửi amp;#34;giẻ ráchamp;#34;, amp;#34;thất họcamp;#34;, Lệ Quyên nổi đoá muốn tát người phát ngôn - 3

Trước đó, vốn là người thẳng tính nên Lệ Quyên đã nhiều lần "đối đầu" với anti-fan khi bị công kích trên mạng xã hội.

Nhiều người cho rằng nguồn cơn câu chuyện xuất phát từ việc trước đó Lệ Quyên từng có phát ngôn được cho là "đá xoáy" nữ đại gia H. Cuối tháng 5 vừa qua, cô chia sẻ bài viết dài với chủ đề "10 kiểu khẩu nghiệp cần tránh", nội dung sưu tầm trên mạng xã hội.

Một tài khoản vào bình luận chia sẻ quan điểm: "Chả hiểu sao bà ý chửi ra rả ai cũng tán dương. Đúng là lòng người lật mặt nhanh như chớp. Càng ngày càng lố lăng nhỉ? Livestream toàn các thánh vào bán hàng quảng cáo. Giỏi chửi thử 3 tháng nữa rồi chả ai thèm xem đâu". Dưới ý kiến này, Lệ Quyên bày tỏ sự tán thành: "Cảm ơn bạn, đơn giản thế này sao nhiều người không hiểu nhỉ?".

Vô cớ bị chửi amp;#34;giẻ ráchamp;#34;, amp;#34;thất họcamp;#34;, Lệ Quyên nổi đoá muốn tát người phát ngôn - 4

Lệ Quyên từng có nhiều chia sẻ ẩn ý khiến người đọc liên tưởng tới loạt phát ngôn của nữ đại gia H.

Vào thời điểm lùm xùm liên quan tới việc các nghệ sĩ bị công kích với nhiều từ ngữ kém văn minh nổ ra, một khán giả đã khuyên "nữ hoàng phòng trà" nên né tránh phát ngôn để không "mang hoạ".

Trả lời góp ý trên, Lệ Quyên viết: "Dính vào ai và ai chửi vậy em? Đây là cảm xúc cá nhân chị, quan điểm của chị em ơi, chị thích nói vì đây là quyền của chị. Chính những người hay suy diễn, xiên xỏ như em là trung tâm rắc rối. Khổ những người không tỉnh táo thôi, chứ chị làm dâu trăm họ, chị vững tâm lý lắm em. Và khán giả của chị, họ thích đọc tâm sự của chị để chia sẻ với chị, họ tinh tế và đủ văn hóa để biết đá, biết vàng em ơi".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vo-co-bi-chui-gie-rach-that-hoc-le-quyen-noi-doa-m...

Mỹ nhân Việt bị chê già vì yêu phi công: Khánh Thi chưa bị cà khịa nhiều bằng Lệ Quyên
Trước nhiều bình luận khiếm nhã của cư dân mạng khi "hỏi xoáy" vào chuyện hẹn hò, nhiều mỹ nhân Việt tỏ thái độ khác nhau để đáp trả khi bị chê không...

Sao Việt và người yêu

Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lệ Quyên