Lệ Quyên thích yêu đàn ông "hỗn hỗn, láo láo", có thói quen "vô duyên" từ thời con gái

Anne Ngày 17/07/2021 18:50 PM (GMT+7)

Những điều này được Lệ Quyên phát biểu trên truyền hình, có không ít câu nói vô cùng thấm thía của một người đàn bà nhiều trải nghiệm!

Lệ Quyên thích yêu đàn ông amp;#34;hỗn hỗn, láo láoamp;#34;, có thói quen amp;#34;vô duyênamp;#34; từ thời con gái - 1

Hiện Lệ Quyên được công chúng quan tâm với chuyện tình cùng trai trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu. Trước kia trên show truyền hình Người ấy là ai, khi được Trấn Thành ghép đôi với các chàng trai trẻ, Lê Quyên tỏ ra thích thú song lại từ chối và nói rằng cô đã qua tuổi bồng bột nên không thể "manh động".

Lệ Quyên thích yêu đàn ông amp;#34;hỗn hỗn, láo láoamp;#34;, có thói quen amp;#34;vô duyênamp;#34; từ thời con gái - 2

Trong lúc Lệ Quyên nhận xét một chàng trai, Hương Giang nói: "Chị Lệ Quyên để ý tới anh chàng thứ nhất thì làm sao biết được chàng trai thứ 2 này có nhìn cô gái hay không", nữ ca sĩ 8x lập tức phản bác và cho biết thích đàn ông "hỗn hỗn, láo láo" chứ không phải tuýp chàng trai trên. Câu nói ấy khiến mọi người đều ồ lên ngạc nhiên.

Lệ Quyên thích yêu đàn ông amp;#34;hỗn hỗn, láo láoamp;#34;, có thói quen amp;#34;vô duyênamp;#34; từ thời con gái - 3

Tại chương trình đó, nữ chính là Hoa hậu Tường Linh - người từng vô tình trở thành kẻ thứ 3. Lệ Quyên nói với Tường Linh về sự thật phũ phàng của người thứ 3 và cho rằng: "Linh còn rất trẻ và bản lĩnh để nhìn nhận điều đó…"

Lệ Quyên thích yêu đàn ông amp;#34;hỗn hỗn, láo láoamp;#34;, có thói quen amp;#34;vô duyênamp;#34; từ thời con gái - 4

Trong khi mọi người tranh luận một chàng trai có phải người đã có gia đình hay không, Lệ Quyên mới nói điều trên và cho rằng: "Nên việc anh này có vợ là bình thường" khi lên chương trình.

Lệ Quyên thích yêu đàn ông amp;#34;hỗn hỗn, láo láoamp;#34;, có thói quen amp;#34;vô duyênamp;#34; từ thời con gái - 5

Tại chương trình, Lệ Quyên cũng gây xúc động khi nói với chàng trai nghị lực là người giới tính thứ 3. Cô nói: "Chị là người đã có con. Quan điểm của chị nhé! Đối với một người con. Điều quan trọng là người con đó phải ngoan và là một người con trưởng thành, có ích cho xã hội bất cứ ngành nghề nào mà nó lựa chọn. Giới tính nào thì nó cũng là cục kim cương của mình… Em phải sống thật tốt. Em sống thật tốt và tất cả mọi người từ từ sẽ nhìn thẳng vào sự thật và yêu thương em một cách tròn đầy".

Lệ Quyên thích yêu đàn ông amp;#34;hỗn hỗn, láo láoamp;#34;, có thói quen amp;#34;vô duyênamp;#34; từ thời con gái - 6

Ở chương trình Nói đi ngại gì, khi tâm sự với Elly Trần, Lệ Quyên từng có nhiều quan điểm về sự sexy của người phụ nữ. Cô cho rằng: "Có nhiều người hiểu sai về sexy. Tôi hiểu sexy là gợi cảm, nhưng gợi cảm vừa phải, vừa đủ, làm sao để phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh bạn tham gia. Có như vậy, sự gợi cảm mới luôn đúng, vừa vặn".

Lệ Quyên thích yêu đàn ông amp;#34;hỗn hỗn, láo láoamp;#34;, có thói quen amp;#34;vô duyênamp;#34; từ thời con gái - 7

"Nữ hoàng phòng trà" cũng chia sẻ: "Ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm rất mong manh. Điều quan trọng là gu của người mặc đồ nằm ở đâu. Phụ nữ nên hiểu, sexy không phải từ bộ đồ đang mặc, mà toát lên từ ánh nhìn, body, thần thái, tự tin của phụ nữ trong mỗi lúc xuất hiện".

Lệ Quyên thích yêu đàn ông amp;#34;hỗn hỗn, láo láoamp;#34;, có thói quen amp;#34;vô duyênamp;#34; từ thời con gái - 8

Khi tâm sự về tình yêu, cô cũng thổ lộ một thói quen mà mình cho là "vô duyên, cực đoan" nhưng bản thân đã có từ thời con gái, đó là không bao giờ chịu nhắn tin trước. "Không phải tôi không quan tâm đến người ta mà tôi cực đoan, muốn người ta tự thể hiện. Đôi khi cần thì tôi mới liên lạc, nhưng hầu hết là không nhắn tin hay gọi trước. Và tôi không bao giờ dùng nhắn tin hay gọi điện để kiểm soát người đàn ông của mình. Giữ mình còn khó huống gì giữ người khác", nữ ca sĩ cho hay.

Lệ Quyên thích yêu đàn ông amp;#34;hỗn hỗn, láo láoamp;#34;, có thói quen amp;#34;vô duyênamp;#34; từ thời con gái - 9

Lệ Quyên đã trải qua đổ vỡ hôn nhân nhưng từ thời vẫn bên chồng, cô cho rằng không người phụ nữ nào muốn đổ vỡ hết song cô cũng nhận thấy nhiều người phụ nữ độc thân vẫn hạnh phúc. Nữ ca sĩ bộc bạch: "Tại sao phải đầu tắt mặt tối, hi sinh những ngày tháng thanh xuân của mình cho một người đàn ông nào đó trong khi độc thân muốn làm gì thì làm, gặp ai cũng được".

Lệ Quyên thích yêu đàn ông amp;#34;hỗn hỗn, láo láoamp;#34;, có thói quen amp;#34;vô duyênamp;#34; từ thời con gái - 10

"Nhưng ngày càng nhiều phụ nữ độc thân cũng là tình trạng báo động, dẫn đến hệ lụy. Phụ nữ có gia đình sẽ tự ý thức kiểm soát mọi thứ chỉn chu hơn, theo khuôn khổ, còn bỏ gia đình đi thì không còn khuôn khổ. Xã hội bây giờ mà ai cũng không theo khuôn khổ thì sẽ thế nào? Tôi không nói phụ nữ độc thân nào cũng tự do, phóng túng, nhưng tôi vẫn muốn phụ nữ hãy đẹp nhất khi thuộc về một người đàn ông nào đó, chứ không phải không thuộc về ai", giọng ca Sầu tím thiệp hồng nêu quan điểm.

Lệ Quyên thích yêu đàn ông amp;#34;hỗn hỗn, láo láoamp;#34;, có thói quen amp;#34;vô duyênamp;#34; từ thời con gái - 11

Trong talkshow Chuyện Eva cùng MC Trác Thúy Miêu, Lệ Quyên đã thẳng thắn khi được hỏi: "Nhân gần đây có vụ đánh ghen, nếu bạn là nhân vật chính trong vụ việc ấy, bạn sẽ đánh ghen như thế nào?", cô nói: "Trong những khủng hoảng cuộc sống, bạn có thể không đủ tỉnh táo nhưng dù thế nào đi nữa phải là người tự cứu lấy bản thân mình. Tôi không dám xem những clip ấy nhưng chúng cứ đập vào mắt hoặc nghe người xung quanh bàn tán". Nếu người đàn ông của mình có người khác, Lệ Quyên sẽ nhận thua: "Chúng ta thua với bất kỳ ai chứ không hẳn người đàn ông 'có mới nới cũ' vì cái cũ thua kém cái mới".

Lệ Quyên thích yêu đàn ông amp;#34;hỗn hỗn, láo láoamp;#34;, có thói quen amp;#34;vô duyênamp;#34; từ thời con gái - 12

Phụ nữ thường hay hỏi chồng/người yêu khi phát hiện ra anh ta ngoại tình rằng: "Cô ta có gì hơn tôi?" Song nghe câu này của Lệ Quyên mà thật thấm: "Người đàn ông có thể yêu một người hoàn toàn không có giá trị gì so sánh với chúng ta".

Lệ Quyên thích yêu đàn ông amp;#34;hỗn hỗn, láo láoamp;#34;, có thói quen amp;#34;vô duyênamp;#34; từ thời con gái - 13

Lệ Quyên sẽ không đánh ghen trong mọi trường hợp. Theo cô: " Chúng ta cứ là người vô hình, ai đi đâu làm gì thì hãy cứ đi. Giá trị người phụ nữ là quan trọng nhất nên tôi thương người vợ phải đi đánh ghen. Chị ấy đã bị chà đạp, tổn thương quá nhiều lần".

Lệ Quyên thích yêu đàn ông amp;#34;hỗn hỗn, láo láoamp;#34;, có thói quen amp;#34;vô duyênamp;#34; từ thời con gái - 14

"Nếu tôi được là bạn của chị ấy, tôi muốn nói rằng nếu như không còn thiết tha về người chồng, tình yêu đó, càng không bao giờ nên động tay. Còn nếu muốn giữ chồng, hành động đánh ghen đó đồng nghĩa với mất tất cả. Vậy với cả 2 mục đích: Bỏ chồng hay giữ chồng, chị ấy đều sai! Tôi đang nói từ quan điểm cá nhân mình chứ không áp đặt ai", nữ ca sĩ bộc bạch.

Lệ Quyên thích yêu đàn ông amp;#34;hỗn hỗn, láo láoamp;#34;, có thói quen amp;#34;vô duyênamp;#34; từ thời con gái - 15

Lệ Quyên nói rằng phụ nữ tuyệt đối đừng bao giờ giả vờ vui, hạnh phúc vì đó là một sự thất bại: "Tôi cũng là một người từng thất bại nhiều năm. Nó không phải là sai mà đó là sự lựa chọn của chính mình. Trong những khoảnh khắc khác nhau, chúng ta sẽ có một sự lựa chọn, những giá trị khác nhau".

Lệ Quyên thích yêu đàn ông amp;#34;hỗn hỗn, láo láoamp;#34;, có thói quen amp;#34;vô duyênamp;#34; từ thời con gái - 16

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/le-quyen-thich-yeu-dan-ong-hon-hon-lao-lao-co-thoi-quen-cuc-ky-vo-duyen-d281171.html

Theo Anne (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao nói - nghe là thấm