Vợ cũ Bằng Kiều nói về con trai thứ 3: 6 tháng tuổi bố mẹ đã ly hôn, chưa kịp lớn đã bị thay thế

Công Tuấn Ngày 01/07/2022 19:11 PM (GMT+7)

Trizzie Phương Trinh vừa gửi lời chúc mừng sinh nhật tới con trai thứ 3, đồng thời chia sẻ về những thiệt thòi của cậu bé.

XEM VIDEO: Con trai lớn của Bằng Kiều là Beckam Nguyễn ngồi đệm đàn cho bố hát.

Sau cuộc ly hôn văn minh với Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh một mình chăm sóc 3 con trai Beckam, Colin và Kenzi. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, câu chuyện về cuộc sống hàng ngày của các con cưng, nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Ít giờ trước, Trizzie Phương Trinh có bài đăng chúc mừng sinh nhật con trai thứ 3 Kenzi. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ xúc động viết: "Happy Birthday con trai út yêu của mẹ. Mừng con trai mẹ lên 11 tuổi. Lớn rồi mà vẫn nũng nịu, đáng yêu như mới lên 5 vậy à. Mẹ thương chúc con có thật nhiều quà và vui vẻ trong ngày sinh nhật nhé. Love you so so much".

Vợ cũ Bằng Kiều nói về con trai thứ 3: 6 tháng tuổi bố mẹ đã ly hôn, chưa kịp lớn đã bị thay thế - 1

Trizzie Phương Trinh chúc mừng sinh nhật con trai thứ 3 Kenzi, đồng thời hé lộ những thiệt thòi của cậu bé.

Đồng thời, vợ cũ Bằng Kiều dành lời khen ngợi con trai: "Trong mắt người mẹ, đứa con mình lúc nào cũng đáng yêu và tuyệt vời nhất. Nhưng đối với mẹ, Kenzi còn hơn thế nữa, con là hồng ân mà bề trên đã ban cho mẹ. Tình cảm, ngoan ngoãn, hiếu thảo, siêng năng, thông minh, dễ thương, hài hước, hiền lành là một số từ mẹ có thể dùng để nói về con trai của mẹ. Nhưng ở trong con còn tích tụ những điều tuyệt vời khác mà mẹ không thể nào diễn tả bằng từ ngữ".

Đáng chú ý, Trizzie Phương Trinh tâm sự Kenzi thiệt thòi nhất trong 3 anh em. Thế nhưng nhìn nụ cười toả nắng luôn nở trên môi cậu bé, không ai nghĩ Kenzi là đứa trẻ thiệt thòi.

"Khi em vừa mới sinh ra được 6 tháng thì bố mẹ đã ly dị nên chưa bao giờ em biết cuộc sống chung dưới một mái nhà, có đầy đủ bố mẹ nó như thế nào. Và giờ em chưa kịp lớn thì vị trí con trai út của em đã bị thay thế. Thay vì buồn về điều đó, em ngược lại rất vui khi biết mình có em trai. Đáng lẽ em là người cần mẹ an ủi nhưng ngược lại, em luôn là niềm an ủi của mẹ. Có em và 2 anh bên cạnh, mẹ như kiềng 4 chân, mạnh mẽ, vững chắc và kiên cường", Trizzie Phương Trinh tiết lộ.

Vợ cũ Bằng Kiều nói về con trai thứ 3: 6 tháng tuổi bố mẹ đã ly hôn, chưa kịp lớn đã bị thay thế - 3

"Khi em vừa mới sinh ra được 6 tháng thì bố mẹ đã ly dị nên chưa bao giờ em biết cuộc sống chung dưới một mái nhà, có đầy đủ bố mẹ nó như thế nào", Trizzie Phương Trinh nghẹn ngào.

Trên trang cá nhân, Bằng Kiều cũng có bài đăng chúc mừng sinh nhật con trai thứ 3. "Hôm nay 30/6, sinh nhật của Kenzi tròn xoe của của bố - chàng trai vàng trong làng tình cảm. Em 11 tuổi nhưng em vẫn baby lắm, phúng phính thơm phức phừng phực. Chúc Kenzi của bố luôn khoẻ mạnh, tình cảm, hiếu thảo và đáng yêu như con vẫn thế. Happy Birthday Kenzi. Bố yêu con", nam ca sĩ viết. Bài đăng nhanh chóng nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp và khán giả.

Vợ cũ Bằng Kiều nói về con trai thứ 3: 6 tháng tuổi bố mẹ đã ly hôn, chưa kịp lớn đã bị thay thế - 4

Bằng Kiều nhận xét con trai thứ 3 là "chàng trai vàng trong làng tình cảm".

Kenzi tên thật là Bằng Trương, sinh năm 2011, là con trai thứ 3 của Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh. Cậu bé thường xuyên được mẹ khen vì chăm chỉ và hiếu thảo. Một lần, nữ ca sĩ hải ngoại đăng ảnh Kenzi đang rửa chén và làm bữa sáng cho anh trai, cho biết con trai nhỏ chăm làm việc nhà, có thể tự giặt đồ, gấp và dọn luôn cho anh.

"Đi xuống bếp thấy em đang đứng rửa chén, nhìn trong bồn thì thấy nào là chảo và vỏ trứng gà. Mẹ hỏi, mấy cái chảo này ở đâu ra mà con rửa vậy? Bà ngoại sáng giờ có nấu gì đâu mà có chảo? Kenzi vừa rửa chén vừa trả lời: 'Dạ con mới vừa làm trứng khuấy (scrambled eggs) cho anh Colin xong'. Mẹ xót xa hỏi tiếp, tại sao anh Colin không làm mà bắt con làm? Kenzi nói, anh không bắt, con muốn làm cho anh ăn", cô viết.

Vợ cũ Bằng Kiều nói về con trai thứ 3: 6 tháng tuổi bố mẹ đã ly hôn, chưa kịp lớn đã bị thay thế - 5

Trizzie Phương Trinh luôn nói về con trai thứ 3 bằng giọng điệu xúc động, tự hào.

"Kenzi là vậy đó, thương anh nên cái gì cũng muốn làm cho anh. Đi chơi với bạn, mẹ cho $40 thì em chỉ xài $20 cho mình còn $20 kia mua quà đem về cho anh. Trong 3 đứa con trai Kenzi là đứa siêng nhất nhà. Em tự giặt đồ rồi tự xếp đồ bỏ vào tủ áo, giặt luôn cả đồ cho các anh. Nhiều khi mẹ cũng xót em lắm nhưng phải để cho em tự lập. Mấy đứa anh thì từ nhỏ đến lớn lúc nào cũng có người giúp việc làm hết mọi thứ nên quen cái thói ỳ ra đó. Kiểu ai làm gì làm, chuyện đó không phải của tui. Mẹ la mãi mới gọn gàng được hơn chút.

Thấy em ngoan nên mẹ hay đùa với em là sau này mẹ sẽ để lại cho em 10 triệu, còn 2 thằng anh lớn mỗi đứa chỉ 100 ngàn đô thôi. Bây giờ thì còn xa xa lắm mới có được 10 triệu nhưng mình thích dùng luật hấp dẫn khi nói chuyện với các con, biết đâu 20 năm nữa sẽ có. Em nghe vậy cười khúc khích rồi hỏi mẹ: 'Vậy 10 triệu của con, con có chia cho anh được không?' Mẹ nghe em hỏi vậy nên quyết định tăng lên cho em 20 triệu luôn", nữ ca sĩ tự hào nói về con.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/vo-cu-bang-kieu-noi-ve-con-trai-thu-3-6-thang-tuoi...

Vợ cũ Bằng Kiều rơm rớm nước mắt khi nghĩ về các con, kể chuyện con trai thứ 2 có 2 chân trái
Những chia sẻ mới về con của Trizzie Phương Trinh lại nhận "bão like" từ cư dân mạng.

Bằng Kiều

Theo Công Tuấn (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay