Vợ cũ của Uông Phong chỉ trích Chương Tử Di đạo đức giả

Cát Hội Tiệp tỏ ra tức giận khi con gái ở bên chồng cũ và vợ mới - Chương Tử Di.

Vợ cũ của Uông Phong chỉ trích Chương Tử Di đạo đức giả

Trong ngày Lễ Tình nhân vừa rồi, Chương Tử Di và Uông Phong đã đưa con gái riêng của nam ca sĩ đi chơi. Nàng Hoa đán nổi tiếng cũng chia sẻ bé Tiểu Bình Quả rất yêu quý cô và luôn coi cô như là người mẹ thứ 2. Tuy nhiên, mới đây nhất, Cát Hội Tiệp, mẹ đẻ của Tiểu Bình Quả, vợ cũ của Uông Phong đã bày tỏ sự tức giận.

vo cu cua uong phong chi trich chuong tu di dao duc gia - 1

Cát Hội Tiệp chỉ trích Uông Phong và Chương Tử Di đạo đức giả.

vo cu cua uong phong chi trich chuong tu di dao duc gia - 2

Hình ảnh Chương Tử Di đưa con gái riêng của Uông Phong đi chơi.

Trên trang cá nhân, Cát Hội Tiệp chỉ trích chồng cũ và Chương Tử Di là người đạo đức giả. Cô viết: "Xin đừng đem con gái của tôi để khoe hạnh phúc của bản thân. Các người đúng là giả tạo khi muốn chứng minh hạnh phúc của mình bằng cách này. Loại đàn ông như anh chẳng xứng được hưởng điều đó. Anh là người từng trải, cô ta cũng vậy, cần gì phải mang con gái tôi ra làm bình phong. Chẳng lẽ tôi phải nói thẳng vào mặt các người thì mới chịu câm miệng".

Khi được cánh phóng viên hỏi về chồng cũ, Cát Hội Tiệp cũng chia sẻ Uông Phong chuyên dùng vài ca khúc của mình để đi tán tỉnh các cô gái. "Ngoài cờ bạc, gái gú ra anh ta chẳng biết gì khác", Cát Hội Tiệp nói.

vo cu cua uong phong chi trich chuong tu di dao duc gia - 3

Cát Hội Tiệp và Uông Phong bên con gái khi cặp đôi còn bên nhau.

Hiện tại, Uông Phong và Chương Tử Di vẫn chọn cách im lặng. Cặp đôi muốn tận hưởng cuộc sống bình yên và hạnh phúc bên nhau. Kể từ sau khi sinh con gái, Uông Phong và Chương Tử Di gặp khá nhiều lời bình luận không hay từ phía Cát Hội Tiệp. Thậm chí, Cát Hội Tiệp còn chế nhạo Uông Phong khi không thể có một cậu quý tử dù có vợ là Chương Tử Di.

Kiều nữ TVB bị chó cào xước mặt

Mới đây, trên mặt báo bắt đầu xôn xao trước thông tin nữ diễn viên Diêu Tử Linh vắng mặt tại bữa tiệc năm mới trong khi rất nhiều ngôi sao đình đám của TVB là Hồ Định Vân, Lý Thi Vận và Hoàng Trí Văn... đều tới dự. Chia sẻ về sự vắng mặt này, Diêu Tử Linh đã đăng tải bức ảnh đang đeo khẩu trang che kín và tiết lộ cô bị chú chó cưng tại nhà cào mặt.

vo cu cua uong phong chi trich chuong tu di dao duc gia - 4

Diêu Tử Linh bị chó cào xước mặt.

Được biết, tháng trước, chú chó cưng của Diêu Tử Linh vì quá phấn khích đã nhảy chồm vào cô và cắn vào hai má. Vết thương phải khâu vài mũi nhưng không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, Diêu Tử Linh phải ở nhà để chờ vết thương lành.

vo cu cua uong phong chi trich chuong tu di dao duc gia - 5

Gương mặt của Diêu Tử Linh vẫn còn những vết xước.

vo cu cua uong phong chi trich chuong tu di dao duc gia - 6

Hình ảnh kiều nữ TVB xinh đẹp trước khi bị chấn thương.

Cách đây không lâu, khi xuất hiện trong một sự kiện dù đã trang điểm khá kỹ nhưng Diêu Tử Linh vẫn để lộ một số vết xước trên mặt. Nữ diễn viên nổi tiếng cũng khẳng định cô sẽ vẫn yêu thương chú chó nhỏ. Được biết, chú cún cưng của Diêu Tử Linh bị bỏ rơi ngoài đường và được cô đưa về nuôi đã 3 năm.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác