Vợ cũ Ngô Kỳ Long bị con riêng của chồng "hỏi khó" chuyện ly hôn với chồng cũ

Ngày 11/05/2017 10:07 AM (GMT+7)

Mã Nhã Thư và cô bé Artina đã có cuộc nói chuyện nghiêm túc trong show truyền hình.

Cùng con gái riêng của chồng tham gia show thực tế Mẹ là siêu nhân, Mã Nhã Thư nhanh chóng gây chú ý với câu chuyện mẹ kế - con chồng. Mới đây nhất, cặp mẹ con nổi tiếng này đã có cuộc nói chuyện thú vị thu hút sự chú ý của khán giả. Mã Nhã Thư đã chia sẻ với cô bé Artina về những điều cô chưa từng nhắc đến. Đó chính là lý do chia tay Ngô Kỳ Long và mối quan hệ của cô và người đàn ông hiện tại - bố của Artina.

vo cu ngo ky long bi con rieng cua chong "hoi kho" chuyen ly hon voi chong cu - 1

Mã Nhã Thư và con riêng của chồng tham gia show thực tế.

Video cuộc trò chuyện của Mã Nhã Thư và con gái riêng của chồng:

Trong tập mới nhất của chương trình, Mã Nhã Thư, Artina và chồng của nữ diễn viên - Robert đã cùng nhau tham gia trò chơi Nói thật. Artina đã không bỏ lỡ cơ hội đưa ra những thắc mắc, tò mò của cô bé với người mẹ kế.

Artina tò mò: "Tại sao mẹ lại chia tay với chồng cũ?'. Mã Nhã Thư đã có chút bối rối vài giây trước khi trả lời con gái. Cô tâm sự: "Mẹ đã không còn muốn làm thêm điều gì cho người ấy nữa và người ấy cũng vậy, không muốn làm thêm điều gì cho mẹ. Và mẹ và người ấy đã chia tay. Mẹ có thể sẵn sàng chết vì bố của con, không phải chỉ có bây giờ mà kể cả sau này, mẹ cũng có thể làm điều đó. Mẹ cũng tin rằng bố của con cũng sẽ làm điều đó vì mẹ. Nhưng, giữa mẹ và chồng cũ đã mất đi cảm giác này".

vo cu ngo ky long bi con rieng cua chong "hoi kho" chuyen ly hon voi chong cu - 2

Artina đã hỏi khó mẹ kế về chuyện hôn nhân.

vo cu ngo ky long bi con rieng cua chong "hoi kho" chuyen ly hon voi chong cu - 3

Mã Nhã Thư giải thích về chuyện chia tay Ngô Kỳ Long.

Chưa dừng lại ở đó, Artina tiếp tục "hỏi khó" mẹ kế: "Mẹ yêu bố của con trước hay sau khi bố mẹ con ly hôn?". Vì là một câu hỏi nhạy cảm, Robert đã ngay lập tức cứu nguy cho vợ. Anh nói: "Con gái yêu, bố và mẹ con chia tay rất lâu trước khi bố quen YaYa (tên thân mật của Mã Nhã Thư)".

vo cu ngo ky long bi con rieng cua chong "hoi kho" chuyen ly hon voi chong cu - 4

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Mã Nhã Thư.

Câu chuyện của mẹ con Mã Nhã Thư đang gây xôn xao trên mặt báo. Đây cũng là lần chia sẻ hiếm hoi của nữ diễn viên về thời điểm quyết định ly hôn với Ngô Kỳ Long. Trước đó, Mã Nhã Thư từng bị nhiều người chỉ trích vì kết hôn với Robert sau một thời gian ngắn chia tay với Ngô Kỳ Long. Vụ ly hôn của họ từng gây ồn ào trên mặt báo.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ