Vợ cũ Ngô Kỳ Long khoe con riêng của chồng xinh đẹp như siêu mẫu

Ngày 25/04/2017 17:14 PM (GMT+7)

Mã Nhã Thư vừa thực hiện bộ ảnh cùng con gái riêng của chồng cô - Artina.

Mới đây, Mã Nhã Thư vừa cùng con gái riêng của chồng Artina tham gia show thực tế Mẹ là siêu nhân. Sự có mặt của cặp mẹ con này gây chú ý với tất cả mọi người. Một số hình ảnh của Mã Nhã Thư và Artina vừa được đăng tải và trở thành tâm điểm chú ý trên mặt báo.

Vợ cũ Ngô Kỳ Long khoe con riêng của chồng xinh đẹp như siêu mẫu - 1

Mã Nhã Thư bên con riêng của chồng.

Vợ cũ Ngô Kỳ Long khoe con riêng của chồng xinh đẹp như siêu mẫu - 2

Cô bé Artine mới 13 tuổi đã có dáng siêu mẫu.

Được biết, cô bé Artina mới 13 tuổi nhưng có vóc dáng cao lớn và trưởng thành như một thiếu nữ tuổi 20. Artina sở hữu gương mặt xinh đẹp với thân hình lý tưởng và chiều cao ấn tượng. Nhiều người dành lời khen ngợi cho cho gái riêng của chồng Mã Nhã Thư.

Vợ cũ Ngô Kỳ Long khoe con riêng của chồng xinh đẹp như siêu mẫu - 3

Artina là kết quả từ cuộc hôn nhân đầu của chồng Mã Nhã Thư.

Vợ cũ Ngô Kỳ Long khoe con riêng của chồng xinh đẹp như siêu mẫu - 4

Vợ cũ Ngô Kỳ Long khoe con riêng của chồng xinh đẹp như siêu mẫu - 5

Cô bé có nhiều nét giống bố.

Dù chỉ là mẹ kế - con chồng nhưng Mã Nhã Thư và Artine vẫn rất thân thiết. Cả hai cùng sống chung và mối quan hệ rất tình cảm. Trong chương trình Mẹ là siêu nhẫn, Mã Nhã Thư và Artina đã cũng nhau trải qua khoảng thời gian thú vị cùng nhau. Cũng bởi vì sự xuất hiện thú vị của hai mẹ con mà chương trình nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả.

Artina là kết quả từ cuộc hôn nhân đầu của chồng Mã Nhã Thư - Robert. Anh và vợ đầu có 2 năm bên nhau, sau đó nhanh chóng chia tay. Năm 2010, Robert kết hôn với Mã Nhã Thư sau thời gian ngắn hẹn hò. Đây cũng là thời điểm Mã Nhã Thư vừa ly hôn với Ngô Kỳ Long. Hiện tại, cặp đôi sống hạnh phúc bên nhau và hạ sinh thêm hai thiên thần nhỏ.

Vợ cũ Ngô Kỳ Long khoe con riêng của chồng xinh đẹp như siêu mẫu - 6

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Mã Nhã Thư.

Dù đã có con chung nhưng mối quan hệ của Mã Nhã Thư và Artina vẫn rất thân thiết. Nữ diễn viên nổi tiếng vẫn chăm sóc và quan tâm các con như nhau. Thỉnh thoảng gia đình 5 người lại chia sẻ hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân.

Theo Sam Sam/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h