Có giấy giám định làm đẹp, Angelababy vẫn bị nghi sửa cằm

Ngày 25/04/2017 10:57 AM (GMT+7)

Vừa tái xuất sau sinh, Angelababy đã dính tới tin đồn chỉnh sửa nhan sắc.

Mới đây, Angelababy lần đầu tiên xuất hiện tại một sự kiện ở Thượng Hải sau khi sinh em bé. Sự có mặt của bà xã Huỳnh Hiểu Minh khiến nhiều người chú ý. Dù mới sinh con chưa được bao lâu nhưng Angelababy đã lấy lại vóc dáng mảnh mai đáng mơ ước. Nhiều fan dành lời khen ngợi cho vẻ đẹp của bà xã Huỳnh Hiểu Minh.

Có giấy giám định làm đẹp, Angelababy vẫn bị nghi sửa cằm - 1

Angelababy xuất hiện tại sự kiện mới đây.

Tuy nhiên, một số người chú ý thấy mỗi khi cười, Angelababy để lộ phần cằm nhô ra khá rõ. Nghi vấn người đẹp Vân Trung Ca chỉnh cằm lại xuất hiện. Trước đó, Angelababy từng nhờ bác sĩ chứng nhận "giám định làm đẹp". Nhưng, nhiều người cho rằng thực chất bà mẹ một con này đến bệnh viện để "tư vấn làm đẹp" còn chuyện cô từng "chỉnh sửa" là có thật.

Có giấy giám định làm đẹp, Angelababy vẫn bị nghi sửa cằm - 2

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh để lộ cằm nhọn hoắt.

Đối diện với thông tin này, Angelababy không hề bận tâm. Trước đó, nữ diễn viên nổi tiếng còn bị đồn nhờ người mang thai hộ sau khi để lộ vóc dáng quá mảnh mai khác xa với hình ảnh của một bà mẹ mới sinh con.

Có giấy giám định làm đẹp, Angelababy vẫn bị nghi sửa cằm - 4

Angelababy mới bị nghi nhờ người mang thai hộ.

Mới đây, Angelababy đã tới Đại Liên để tiếp tục hành trình cùng với show Running Man. Sau 4 tháng sinh con, Angelababy trở lại và được các thành viên đón nhận nhiệt tình. Bà mẹ nổi tiếng đã có màn hội ngộ vui vẻ cùng tất cả mọi người.

Có giấy giám định làm đẹp, Angelababy vẫn bị nghi sửa cằm - 5

Angelababy trở lại với show Running Man bản Trung.

Thực tế, thời gian gần đây, mỗi khi đối diện với các tin đồn Angelebaby và Huỳnh Hiểu Minh thường tỏ ra khá bình thản và không bận tâm. Cặp đôi vẫn ngọt ngào và vui vẻ bên nhau. Hiện tại, dù đã kết hôn và sinh con nhưng mối quan hệ tình cảm của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh vẫn như thủa mới yêu. Nhắc đến Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh vẫn dành cho cô những lời có cánh.

Có giấy giám định làm đẹp, Angelababy vẫn bị nghi sửa cằm - 6

Hình ảnh ngọt ngào của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy.

Theo Gemini/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy