Cuộc sống ít ai ngờ của vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình

Ngày 25/03/2019 00:03 AM (GMT+7)

Vợ cũ của cầu thủ Phan Thanh Bình cho biết hiện tại cuộc sống của cô rất bình yên, chưa muốn tìm một người đàn ông mới.

XEM VIDEO: Những khoảnh khắc tình cảm của Thảo Trang và con gái.

Huỳnh Thảo Trang được biết đến là vợ cũ của cựu cầu thủ Phan Thanh Bình. Cô từng có thời gian dài làm người mẫu trước khi yêu và cưới nam cầu thủ nổi tiếng. Kể từ đó, Thảo Trang từ bỏ nghệ thuật, chuyên tâm làm "bà nội trợ" đúng nghĩa, sinh con và chăm lo cho gia đình nhỏ.

Những tưởng sẽ hạnh phúc lâu bền, nhưng sau 14 năm yêu nhau, Phan Thanh Bình và Huỳnh Thảo Trang bất ngờ quyết định chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Sau ly hôn, cựu cầu thủ Phan Thanh Bình đảm nhận việc chăm sóc và nuôi dưỡng con gái. Mặc dù rất nhớ và thương con, nhưng diễn viên - người mẫu Thảo Trang cho rằng để con gái sống cùng bố là giải pháp tốt nhất để con có cuộc sống đầy đủ và yên bình. 

Cuộc sống ít ai ngờ của vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình - 1

Cựu cầu thủ Phan Thanh Bình và vợ cũ là diễn viên - người mẫu Huỳnh Thảo Trang thuở còn chung đôi.

- Chào Thảo Trang, cuộc sống hiện tại của bạn thế nào?

Hiện tại cuộc sống của tôi khá ổn. Ngoài việc tham gia đóng phim thì tôi có kinh doanh một quán cafe nhỏ. Công việc cũng không quá bận rộn, nên cuộc sống hằng ngày vẫn trôi qua êm đềm như thế. 

- Từ một người mẫu chuyển sang làm diễn viên, bạn có gặp khó khăn gì không?

Tôi nghĩ mình khá may mắn khi trên con đường sự nghiệp nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều anh chị, đồng nghiệp. Chưa từng học qua một lớp diễn xuất nào nhưng với tôi, điện ảnh là niềm đam mê từ thuở nhỏ. Cũng chính vì vây mà khi ra phim trường, tôi tiếp thu và học hỏi rất nhanh. Ngày qua ngày, nghề dạy nghề, tôi không còn thấy khó khăn khi chuyển từ công việc người mẫu sang diễn viên. 

- Một ngày làm việc của Thảo Trang diễn ra như thế nào?

Một ngày bình thường của tôi gắn với phim ảnh khá nhiều. Tôi sẽ ra khỏi nhà lúc 5 hoặc 6 giờ sáng tuỳ bối cảnh xa gần. Lúc về đến nhà thì đã tối khuya. Còn những ngày không đi phim thì tôi về quán cafe của mình để quản lý và nghỉ ngơi. 

Cuộc sống ít ai ngờ của vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình - 2

Sau khi ly hôn cựu cầu thủ Phan Thanh Bình, cuộc sống của Thảo Trang khá bình yên. Cô tập trung cho công việc làm diễn viên phim truyền hình.

- Hiện tại Thảo Trang không còn là "bà nội trợ", phải lo chuyện bếp núc trong gia đình nữa đúng không?

Thật sự đã lâu rồi tôi không vào bếp, một phần vì công việc quá bận rộn nên ít khi ở nhà. Phần khác vì có một mình nên tôi cũng lười nấu ăn. Đôi lúc, tôi cảm thấy mình của thời điểm hiện tại đã khác quá xa hình ảnh người phụ nữ của gia đình rồi (cười).

- Ly hôn đã lâu (từ cuối năm 2015), không biết hiện tại bạn có tình mới chưa?

Đối với tôi, hiện tại công việc là trên hết. Tôi chưa nghĩ đến chuyện có người yêu mới hay lập gia đình. Cuộc sống của tôi hiện tại đang rất hạnh phúc rồi, nên chắc là tôi chưa muốn san sẻ điều ấy cho ai. 

- Con gái Thảo Trang từng chia sẻ không muốn cho mẹ lấy chồng. Vậy hiện tại bé đã đổi ý chưa?

Con gái tôi là bé Cherry vẫn luôn như vậy, vẫn muốn tôi không lấy chồng để ở với con bé cả đời. Có lần Cherry còn nói, nếu mẹ không lấy chồng thì con sẽ lo cho mẹ cho tới già. Cho nên tôi rất yên tâm vì có chuyện gì đi chăng nữa, thì cũng có con gái ở bên chăm sóc và lo lắng cho tôi.

Cuộc sống ít ai ngờ của vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình - 3

Thảo Trang và con gái - bé Cherry. 

- Cuộc sống độc thân rất khác với cuộc sống gia đình, nhất là bạn lại không được ở cạnh con gái. Có khi nào Thảo Trang thấy cô đơn?

Tất nhiên rồi, thời gian đầu tôi nhớ con ghê gớm lắm, tối không được ngủ với con là tôi lại buồn và mất ngủ. 12 giờ khuya tôi vẫn lên chùa đọc kinh cho tâm mình tịnh lại, để mọi thứ qua đi. Nhưng công việc và cuộc sống hiện tại của tôi chưa cho phép đưa con bé về ở cùng. Trong thời gian tới, hy vọng nếu cố gắng, tôi sẽ sớm đón được con trở về bên mình. 

- Đã bao giờ bạn có suy nghĩ sẽ hàn gắn với bố của con gái là cựu cầu thủ Phan Thanh Bình chưa?

Chuyện gì qua thì hãy cho qua đi. Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ hàn gắn với bố của con gái. Bởi hiện tại chúng tôi là bạn, vẫn cùng nhau chia sẻ chuyện chăm sóc con. Hôn nhân rất khó nói, nếu như cả hai đã hết duyên thì nên chấp nhận! 

- Ly hôn và từng ra đi với hai bàn tay trắng, đến giờ bạn mong ước điều gì?

Hiện tại tôi chỉ muốn có một căn nhà do chính mình sở hữu và đón con gái về nuôi. Còn lại tôi không cần thêm bất cứ thứ gì khác. 

Cuộc sống ít ai ngờ của vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình - 4

Thảo Trang chưa từng nghĩ đến chuyện sẽ hàn gắn lại với bố của con gái là cựu cầu thủ Phan Thanh Bình. 

- Bạn có thấy mình thiệt thòi khi không nhận bất cứ thứ gì từ chồng cũ sau ly hôn?

Tôi thấy điều đó rất bình thường, bởi anh ấy là người chăm sóc con gái cho tôi. Tôi còn trẻ, có thể tự tay kiếm ra những đồng tiền nhờ chính công sức của mình mà không phải phụ thuộc bất kỳ người nào khác. Phụ nữ hiện đại cần biết đứng trên chính đôi chân của mình. Nhìn tôi vậy thôi nhưng tôi rất mạnh mẽ. 

- Phụ nữ cần được nâng niu, yêu thương. Tại sao bạn lại chọn con đường khó khăn cho bản thân dù không còn trẻ tuổi?

Con đường mà tôi chọn đối với tôi không tính bằng giới hạn tuổi tác. Quan trọng là tôi đam mê và yêu công việc mình đang làm. Bản thân tôi vẫn yêu thương, chăm sóc cho bản thân mỗi ngày, nên đối với tôi không có gì là khó khăn cả. 

- Nếu được cho quay lại thời điểm trước và sau khi lấy chồng, Thảo Trang sẽ chọn lúc nào?

Trong cuộc sống của tôi không có từ "nếu". Với tôi tất cả những gì đã trải qua là do bản thân mình đã chọn và quyết định. Tôi luôn chọn những điều mà bản thân tôi muốn làm chứ không chọn những thứ mà mọi người áp đặt tôi phải làm. 

- Người ta hay nói phụ nữ quá yêu bản thân thường sẽ chọn cuộc sống độc thân. Thảo Trang thì sao?

Tôi nghĩ tuỳ quan điểm của mỗi người thôi. Cuộc sống hôn nhân hay độc thân đều là những trải nghiệm thú vị. Tôi không may mắn vì không giữ được cuộc hôn nhân của mình đi xa và dài hơn nên quyết định dừng lại. 

Còn cuộc sống độc thân cũng sẽ có những khó khăn của nó. Tôi lại không được ở cùng con gái nên mọi thứ đều phải trải nghiệm, phải làm một mình. Cô đơn, buồn bã là thế, nhưng tôi thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. 

Cuộc sống ít ai ngờ của vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình - 5

Cuộc sống độc thân hiện tại với Thảo Trang là một trải nghiệm thú vị. 

- Giữa hạnh phúc và giàu có, Thảo Trang chọn điều gì?

Tôi hơi tham lam nên tôi sẽ chọn cả hai, bởi có hạnh phúc nhưng không có tài chính thì cũng không thể sống trong xã hội hiện nay được. Còn nếu có tiền nhưng không có hạnh phúc thì cuộc sống sẽ rất nhàm chán. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng có được 1 trong 2 thứ trên. Với tôi, hiện tại tôi cảm thấy hạnh phúc. 

- Năm 2019, Thảo Trang hy vọng cuộc sống của mình sẽ có điều gì mới mẻ?

Tôi hy vọng vào những tháng cuối năm, tôi sẽ sở hữu được ngôi nhà mình mong muốn, sau đó đón con gái về ở chung. 

- Cảm ơn Thảo Trang về buổi trò chuyện thú vị này! 

Phan Thanh Bình phủ nhận việc vợ có người mới
Chàng tuyển thủ lên tiếng minh oan cho Thảo Trang trước nghi án cô có người khác khi đang ly thân chồng.
Theo Cỏ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay