Gần 1 năm sau khi chia tay vợ, Phan Thanh Bình tậu "xế" tiền tỷ

Ngày 04/10/2016 19:45 PM (GMT+7)

Phan Thanh Bình mới sắm xe sang gần 2 tỷ đồng. Sau khi ly hôn Thảo Trang, sự nghiệp của tuyển thủ 8x gặp nhiều thuận lợi.

Tuyển thủ Phan Thanh Bình vừa khoe xe hơi mới sắm có trị giá gần 2 tỷ đồng. Anh hóm hỉnh chia sẻ: "Tổ chức sinh nhật cho em ấy. Đòi phải tổ chức đúng mười hai lần trong một năm mới chịu".

Gần đây, sự nghiệp của Phan Thanh Bình gặp nhiều thuận lợi. Nam cầu thủ sinh năm 1986 đã chuyển sang làm huấn luyện viên, đồng thời quản lý nhiều trung tâm đào tạo bóng đá trẻ và có những kế hoạch kinh doanh khác. Anh tập trung làm ăn để có điều kiện tốt nhất cho cô con gái nhỏ - bé Cherry.

Gần 1 năm sau khi chia tay vợ, Phan Thanh Bình tậu quot;xếquot; tiền tỷ - 1

Phan Thanh Bình khoe tài sản mới sở hữu

Gần 1 năm sau khi chia tay vợ, Phan Thanh Bình tậu quot;xếquot; tiền tỷ - 2

Anh làm lễ cúng cầu may cho xe hơi mới

Gần 1 năm sau khi chia tay vợ, Phan Thanh Bình tậu quot;xếquot; tiền tỷ - 3

Cận cảnh "xế" sang của chồng cũ diễn viên Thảo Trang

Sau khi ly hôn người mẫu - diễn viên Thảo Trang, con gái hiện đang sống cùng Phan Thanh Bình. Thảo Trang từng tâm sự, công việc của cô thường xuyên đi xa nên chưa thể chăm con, nữ diễn viên luôn tranh thủ ở bên cạnh con khi có lịch rảnh. Cô cũng rất an lòng khi bé ở cạnh bố: "Anh Bình là người cha tốt nên tôi rất yên tâm khi giao bé cho anh. Khi công việc của tôi ổn, tôi sẽ đón bé về. Con gái còn quá nhỏ nên chưa hiểu chuyện của bố mẹ. Khi con lớn hơn một chút, tôi và anh Bình sẽ nói chuyện để con hiểu."

Từ khi chia tay, Thảo Trang từng dính nghi vấn có người mới nhưng cô phủ nhận. Phan Thanh Bình cũng đã lên tiếng minh oan cho vợ cũ tin đồn hai người tan vỡ do có "người thứ 3". Nam tuyển thủ hiện vẫn chưa tìm được bến đỗ hạnh phúc. Thời gian gần đây, anh hay đùa bạn bè mình đang cảm thấy cô đơn, muốn có tình yêu mới.

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phan Thành