Vợ cũ thừa nhận còn yêu Thành Trung

Ngày 04/06/2014 15:24 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ cho biết, cô còn yêu Thành Trung nhưng mong anh không làm tổn thương con trẻ.

Hôm qua, sau khi bị vợ cũ - nữ ca sĩ Thu Phượng tố sống giả tạo, thích "diễn" ngay cả trong đời thường, MC Thành Trung đã có những phản hồi trên trang cá nhân. Danh hài cho biết, anh muốn cả hai cùng chăm sóc con cái và không nên có những lời nói tổn thương đến nhau:

"Mình đã thống nhất với nhau rồi, hãy chuyên tâm vào cuộc sống của mỗi người và cùng chăm lo cho con tốt nhất có thể. Em rất vất vả, anh biết, nhưng anh cũng thiệt thòi khi phải sống xa con, đổ vỡ luôn mang lại tổn thương cho tất cả, vì vậy anh đã vui và mừng thật lòng khi em có được hạnh phúc mới. Facebook là một nơi riêng tư kiểu công cộng, nên anh mong em suy nghĩ thật kỹ trước khi nói gì, vì mạng mang giá trị ảo nhưng tổn thương là thật. Hãy để con được may mắn trưởng thành trong sự hoà thuận của cha mẹ dù cha mẹ không còn ở bên nhau".

Thu Phượng và Thành Trung ngày cưới

Ngay sau đó, Thu Phượng lập tức lên tiếng. Cô khẳng định, mình đã làm rất tốt những gì đã thỏa thuận. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không đồng tình với việc Thành Trung thường xuyên khoe những hình ảnh tình cảm với bạn gái mới, bởi cả hai đã trưởng thành chứ không phải hot girl, hot boy để mà tung lên mạng những thứ "ảo" khiến con cái đau lòng:

"Mình đã có những thoả thuận về cuộc sống của nhau và em vẫn giữ đúng mọi thứ tốt đẹp, ắt là vì con. Nhưng anh đã phá vỡ nó! Phá vỡ nó chỉ bởi anh muốn để mọi người thấy anh sành điệu, anh ăn chơi và anh có người yêu xinh đẹp! Em đồng ý và luôn mong anh hạnh phúc và yêu người khác được là mừng. Nhưng anh à, mình đã là bố mẹ của một nhóc tỳ rồi, mình đâu còn trẻ trung như hot boy, hot girl đâu để mà tung lên mạng "ảo" những hình ảnh khoe là mình đang hạnh phúc như thế! (Yêu thì có quyền bên nhau, nhưng ngưòi chín chắn và biết nghĩ sẽ không khoe kiểu như anh!). Hạnh phúc nó không phô trương và làm tổn thương người khác như thế được anh ạ!".

Thời gian gần đây, Thành Trung liên tiếp khoe ảnh bên bạn gái mới

Cuối cùng, khá bất ngờ, Thu Phượng cho biết, cô còn yêu chồng cũ rất nhiều: "Chắc chắn sau tâm sự này, sẽ có người nói em còn yêu anh và em đang ghen. Em nói luôn nhé! Đúng, em còn yêu anh rất nhiều! (Nhưng yêu anh mà sống xa anh, em không tiều tụy và không làm được trò gì như anh nói). Cuộc sống theo em phải cố gắng thôi anh ạ. Hy vọng người bạn trai nào anh đang nói em có sẽ không giận em vì nói như vậy. Nói như thế là đủ hiểu, em biết tính anh rõ vô cùng nên em sẽ chờ đợi đón nhận từ anh "sự ăn thua". Thôi thì em nghĩ, mình còn nợ nhau thì trả nhau cho hết nốt vậy, anh nhé!".

Thu Phượng và Thành Trung kết hôn vào năm 2009, sau đó cả hai có bé Zon. Tuy nhiên, sau ba năm chung sống, cặp đôi nghệ sĩ đã chính thức chia tay. Sau khi ly hôn, Thu Phượng một mình nuôi con ở TP HCM, còn Thành Trung đã có bạn gái mới. Anh thường xuyên khoe ảnh tình tứ bên bạn gái trên trang cá nhân.

Vợ cũ Thành Trung khẳng định không nên khoe hình ảnh bên bạn gái mới bởi có thể khiến con gái tổn thương

Theo Thiên Ân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay