Bênh bạn gái, Thành Trung khẩu chiến Thu Phượng

Ngày 30/03/2014 14:26 PM (GMT+7)

Nam diễn viên đã bênh vực bạn gái làm tiếp viên hàng không của mình.

Trong suốt những ngày vừa qua, dư luận cả nước cũng như bạn bè quốc tế đang rất quan tâm đến vụ việc tiếp viên hãng hàng không quốc gia Việt Nam ăn cắp tại Nhật và bị bắt giữ. Rất nhiều thông tin bên lề xoay quanh vấn đề này xuất hiện trên các mạng xã hội đã cho thấy một góc nhìn khác về nghề tiếp viên hàng không.

Mới đây, vợ cũ của MC Thành Trung - ca sỹ Thu Phượng cũng lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình. Cô viết:

"Thấy trên báo mạng và các trang mạng xã hội ồn ào rùm beng Vụ tiếp viên Hàng không ăn cắp quá!!! Thiết nghĩ vì cuộc sống mưu sinh bây giờ quá bon chen và cạnh tranh khốc liệt... nên người giàu hay nghèo thì vẫn muốn "phấn đấu" cả!

Bênh bạn gái, Thành Trung khẩu chiến Thu Phượng - 1
Ca sỹ Thu Phượng bày tỏ quan điểm cá nhân về vụ việc tiếp viên hàng không quốc gia Việt Nam ăn cắp tại Nhật Bản.

Ngành nghề nào chả vậy! Thế nhưng việc có ý đồ và lập đi lập lại hành động đó nhiều lần dù đã biết thì không thể không lên án được... Và rồi tất nhiên việc nào ra việc đó...! Người nào làm người đó sẽ phải chịu... nhưng cũng là Bài học cho những người Làm cùng Nghề tiếp viên này...t ự thấy đó mà rút kinh nghiệm...

Trước khi định làm gì "Xấu" thì nên nghĩ trước nghĩ sau... Bởi vì cái gì cũng vậy!!! "kim trong bọc cũng có ngày lòi ra..." (đôi khi quả báo đến muộn nên người ta thường hay coi nhẹ và làm bừa...!).

- Bênh vực những gì đáng!

- Lên án những gì chưa đáng!".

Đáng chú ý, bài viết mà Thu Phượng chia sẻ nói về tiếp viên hàng không trong đường dây "ăn cắp", trong đó có ít nhiều "đụng chạm" đến người yêu mới của Thành Trung. Vì vậy, nhiều người dễ dàng hiểu ra mục tiêu là Thu Phượng "ám chỉ" chính là bạn gái mới của chồng mình.

Đáp lại những bức xúc của vợ cũ, Thành Trung cũng đăng tải một bài viết rất dài chia sẻ của cá nhân anh xoay quanh việc này.

Bênh bạn gái, Thành Trung khẩu chiến Thu Phượng - 2
Ngay lập tức, Thành Trung cũng có những lời lẽ đáp trả để bênh vực bạn gái.

Thành Trung viết:

Gửi những người "nhiều chuyện" giống mình!

Những ngày qua thấy ở đâu cũng đang bàn tán xôn xao vê chuyên của một tiếp viên hàng không sa vào vòng lao lý. Và số đông đang cho rằng tiếp viên hàng không là một "hình ảnh xấu".

Lên án và phản đối những người xấu và hành động xấu là điều chúng ta nên làm. Hiểu rõ những gì ta nói và làm thì còn nên hơn. Vì cuộc sống mưu sinh, vì lòng tham hay đôi khi là sự thiếu hiểu biết đều có thể biến bất cứ ai trong chúng ta trở thành một "hình ảnh xấu".

Thiết nghĩ trong mọi công việc, mọi ngành nghề đều có người tốt kẻ xấu. Từ nghề cần đến cái tâm nhất là nghề Y mà vẫn có người rất nhẫn tâm. Đến nghề cần đạo đức nhất là Giáo dục mà vẫn có người hành xử vô đạo đức, cần công bằng minh bạch nhất như Tài chính ngân hàng mà vẫn có thể gian lận biển thủ, rồi nhìn sang những ngành nghề khác như công an, quan chức, nghệ thuật hay thậm chí là thể thao cũng có những người đánh mất nhân cách và "trở" thành người xấu. Vậy là tất cả công việc trên đều là "hình ảnh xấu"?

Bênh bạn gái, Thành Trung khẩu chiến Thu Phượng - 3
Những chia sẻ của MC Thành Trung.

Nếu chỉ vì một người xấu hay thậm chí là vài người xấu mà vội vàng đánh giá một ngành nghề thì có vẻ như ta cũng chưa phải là người "tốt". Xã hội đã phân công mỗi công việc có một nhiệm vụ, chức năng quan trọng như nhau để làm cuộc sống vận hành và phát triển, nên công việc nào cũng cao quí và cần thiết như nhau. Không có công việc xấu chỉ có những người xấu được làm công việc tốt!

Đừng vì một bông hoa kém tươi mà vội ngoảnh mặt với một vườn hoa, đừng vì một con sâu mà đổ đi một nồi canh, và đừng vì số đông mà đánh mất sự thấu đáo của chính mình!

Hãy luôn tự hào với công việc bạn đang có và khi bạn vẫn đang là người tốt".

Có thể thấy việc bệnh vực hình ảnh của những tiếp viên hàng không cũng chính là cách Thành Trung gián tiếp bảo vệ danh dự của bạn gái mình khỏi những dèm pha không đáng có. Được biết,  bạn gái mới của Thành Trung tên thật là Nguyễn Ngọc Hương, sinh năm 1991 tại Hà Nội. Hiện tại, Ngọc Hương đang làm tiếp viên cho hãng hàng không Vietnam Airlines.

Bênh bạn gái, Thành Trung khẩu chiến Thu Phượng - 4
Bạn gái mới của MC Thành Trung cũng là nữ tiếp viên hàng không.

Ngọc Hương sinh ra trong một gia đình có điều kiện tại Hà Nội, dưới cô có một em trai tên là Nguyễn Thành Đạt, hiện công tác trong ngành công an. Gia đình Ngọc Hương sở hữu một khách sạn mini 8 tầng vừa được xây mới với thiết kế trang nhã và đẹp mắt sang trọng tại phố Chùa Láng. Tại đây, hai chị em cô cũng kinh doanh một cửa hàng thời trang xách tay khá đông khách.

Mới đây, trong dịp sinh nhật của Ngọc Hương, Thành Trung và bạn gái mới đã dành cho nhau chuyến du lịch tại Hồng Kông và khá nhiều bức ảnh tình tứ giữa 2 người được chia sẻ.

Bênh bạn gái, Thành Trung khẩu chiến Thu Phượng - 5
Thành Trung khoe hình ảnh hôn đắm đuối bạn gái mới trong chuyến du lịch gần đây.

Bênh bạn gái, Thành Trung khẩu chiến Thu Phượng - 6

Bênh bạn gái, Thành Trung khẩu chiến Thu Phượng - 7

Bênh bạn gái, Thành Trung khẩu chiến Thu Phượng - 8
Những hình ảnh tình cảm của Thành Trung và Ngọc Hương.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz