Vợ cũ trách Thành Trung không có mặt khi con ốm

Ngày 04/04/2014 09:46 AM (GMT+7)

Vợ cũ MC Thành Trung - ca sỹ Thu Phượng tỏ ra khá lo lắng và mệt mỏi khi con gái ốm.

Ca sỹ Thu Phượng – vợ cũ của MC Thành Trung tỏ ra mệt mỏi và lo lắng khi con gái bị ốm. Cô trách chồng không quan tâm, hỏi han những lúc con ốm.

Theo chia sẻ của Thu Phượng, con gái cô không ho, không viêm họng nhưng sốt cao. Khi con ốm, vợ cũ của MC Thành Trung tỏ ra vô cùng mệt mỏi và lo lắng: “Việc gì mình cũng chịu được! Chỉ mong con đừng ốm như thế này thôi”.


Thu Phượng khá mệt mỏi và lo lắng khi con ốm.

Không chỉ thế, Thu Phượng đăng một status như một lời trách móc gửi đến MC Thành Trung: “Những lúc con ốm...không biết Bố đang ở đâu?”. Những chia sẻ này của Thu Phượng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Đa số mọi người đều động viên Thu Phượng cố gắng vượt qua những giây phút khó khăn.

Trước những dòng chia sẻ của bạn bè, người thân, Thu Phượng tâm sự: “Chẳng lúc nào em không cố cả! Nhưng nghĩ có như thế nào mình cũng chỉ là phụ nữ, phái yếu thôi mà!”.


Con gái MC Thành Trung sốt cao.

Sau khi chia tay Thu Phượng, Thành Trung đã có người yêu mới là một tiếp viên hàng không. Mặc dù đã có tình mới nhưng những dịp sinh nhật con, Thành Trung vẫn khá chu đáo khi bay từ Hà Nội vào Hồ Chí Minh để chúc mừng con.


Thành Trung vui vẻ bên con gái trong ngày sinh của con.


Con gái Thu Phượng - Thành Trung bị sốt cao.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MC Thành Trung