Thúy Hiền lần đầu lên tiếng sau nghi án "cặp kè" mỹ nam kém tuổi

Ngày 23/06/2016 15:13 PM (GMT+7)

Cựu vận động viên Wushu cho biết rất nhiều người chúc phúc cho chị khi thân thiết với Ngọc Khanh.

Cách đây gần một tháng, "Hoa khôi Wushu" một thời Thúy Hiền gây chú ý khi xuất hiện cùng ca sĩ Ngọc Khanh tại một khách sạn ở trung tâm Sài Gòn. Thúy Hiền bị đồn đang bí mật hẹn hò với nam ca sĩ trẻ tuổi dù cựu vận động viên hơn chàng ca sĩ tới 10 tuổi. Thúy Hiền chia sẻ, gia đình, bạn bè và khán giả hỏi han nhiều về mối quan hệ của cô và Ngọc Khanh. Hầu hết mọi người đều chúc phúc, mong cô hạnh phúc bên "phi công trẻ" chứ không chê bai, chỉ trích gì cả. 

Khi được hỏi về chuyện tình với chàng “phi công trẻ”, Thúy Hiền không hề tỏ ra lúng túng mà ngược lại, cô tỏ ra khá vui vẻ và cởi mở. "Hoa khôi Wushu" một thời cho biết cô cảm giác mình trẻ ra nhiều tuổi khi bên cạnh Ngọc Khanh.

Cả hai quen biết không lâu và gần đây mới trở nên gần gũi, thân thiết hơn. Cô cho biết, giờ đây có thể tìm được một bờ vai vững chắc để dựa vào nhưng do đổ vỡ từ cuộc hôn nhân đầu, Thúy Hiền tạm thời chưa tính đến chuyện lâu dài. Cô đã mất niềm tin phần nào vào hôn nhân.

Thúy Hiền lần đầu lên tiếng sau nghi án quot;cặp kèquot; mỹ nam kém tuổi - 1

Thúy Hiền hơn Ngọc Khanh đến 10 tuổi, cả hai được cho rằng đang yêu nhau nhưng không phủ nhận hay khẳng định thông tin này.

Thúy Hiền lần đầu lên tiếng sau nghi án quot;cặp kèquot; mỹ nam kém tuổi - 2

Ngọc Khanh tiết lộ, cũng như Thúy Hiền, anh được nhiều người nhắn tin, gọi điện hỏi han về "tình mới". 

Thúy Hiền lần đầu lên tiếng sau nghi án quot;cặp kèquot; mỹ nam kém tuổi - 3

 "Mọi người đều chúc mừng tôi gặp được Thúy Hiền là người tốt. Cá nhân tôi cảm nhận Thúy Hiền tình cảm, chu đáo, dễ chiếm cảm tình của người khác. Gần đây, tôi và Thúy Hiền hợp tác làm một phim ngắn nằm trong MV sắp ra mắt của tôi nên gặp nhau thường xuyên. Mọi thứ chỉ xoay quanh công việc thôi. Tất nhiên, thỉnh thoảng hai chị em có hẹn hò, đi chơi nhưng chỉ là để hiểu nhau hơn', cựu thành viên nhóm V.Music nói.

Thúy Hiền lần đầu lên tiếng sau nghi án quot;cặp kèquot; mỹ nam kém tuổi - 4

Mới đây, Thúy Hiền lại được Ngọc Khánh đưa đi mua sắm. Cựu vận động viên Wushu tâm sự, cô thấy mình như trẻ ra khi đi bên Ngọc Khanh. Cả hai mới quen biết gần đây nhưng đã khá thân thiết. Nói về chuyện tình cảm, Thúy Hiền khá e dè. Cô cho biết đã mất niềm tin vào hôn nhân sau khi đổ vỡ với ca sĩ Anh Tú nên tạm thời không tính chuyện lâu dài với ai khác.

Thúy Hiền lần đầu lên tiếng sau nghi án quot;cặp kèquot; mỹ nam kém tuổi - 5

Cựu người mẫu Thúy Vinh và hot boy Huỳnh Anh cũng  có mặt để bàn bạc công việc cùng Thúy Hiền và Ngọc Khanh.

Thúy Hiền lần đầu lên tiếng sau nghi án quot;cặp kèquot; mỹ nam kém tuổi - 6

Thúy Hiền được khen ngợi vẫn trẻ, đẹp dù đã 37 tuổi.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thúy Hiền