Vợ tỷ phú "nén giận" khi chồng đưa bồ nhí đi du lịch

Ngày 03/09/2015 14:15 PM (GMT+7)

Trần Tuệ Linh quyết định bỏ qua cho Alvin Chau dù anh công khai ngoại tình.

Vợ tỷ phú "nén giận" khi chồng đưa bồ nhí đi du lịch

Mới đây, trên mặt báo thường xuyên đăng tải những thông tin về mối tình tay ba của Alvin Chau - Liêu Bích Lệ - Trần Tuệ Linh. Cánh phóng viên nhiều lần bắt gặp hình ảnh kiều nữ TVB Liêu Bích Lệ và tỷ phú Alvin Chau đi du lịch cùng nhau tại Hàn Quốc, Singapore... trong khi đó Trần Tuệ Linh vẫn ở nhà một mình chăm sóc con gái.

vọ tỷ phú "nen gian" khi chong dua bo nhi di du lich - 1

Alvin Chau ngoại tình với kiều nữ TVB Liêu Bích Lệ bỏ mặc vợ Trần Tuệ Linh.

vọ tỷ phú "nen gian" khi chong dua bo nhi di du lich - 2

Alvin Châu bên người tình tại Hàn Quốc.

Được biết, trong khoảng thời gian Alvin Chau đi du lịch Hàn Quốc cùng bồ nhí, Trần Tuệ Linh vẫn chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, vợ chính thức của tỷ phú nổi tiếng vẫn rất đau khổ trước hành động của chồng. Cặp đôi đã có trận cãi nhau kịch liệt về vấn đề này.

vọ tỷ phú "nen gian" khi chong dua bo nhi di du lich - 3

Alvin Chau tổ chức sinh nhật cho con gái lớn...

vọ tỷ phú "nen gian" khi chong dua bo nhi di du lich - 4

... và tiệc 100 ngày cho em bé mới chào đời.

Cách đây không lâu, để xoa dịu lòng vợ, Alvin Chau đã tổ chức tiệc sinh nhật 13 tuổi cho con gái lớn Virginia và làm tiệc 100 ngày chào đời của cô con gái thứ 2 Damiana. Một số hình ảnh hạnh phúc của gia đình 4 người này nhanh chóng được đăng tải trên các diễn đàn mạng. Được biết, sau hành động này của chồng, Trần Tuệ Linh đã quyết định tha thứ cho chồng. Cô cũng vui vẻ chia sẻ loạt ảnh hạnh phúc của cả gia đình trên trang cá nhân.

Mẹ con Trương Bá Chi khổ sở né cánh săn ảnh

Hiện tại, nhóc Lucas đang hoàn tất thủ tục để chuẩn bị vào lớp 1 bởi vậy Trương Bá Chi đang rất bận rộn tìm trường học có uy tín dành cho con. Cách đây không lâu, có tin đồn vì những rắc rối trong gia đình nên Lucas đã bị từ chối vào học tại một trường học quốc tế.

vọ tỷ phú "nen gian" khi chong dua bo nhi di du lich - 5

Con trai Trương Bá Chi khổ sở trốn tránh phóng viên.

vọ tỷ phú "nen gian" khi chong dua bo nhi di du lich - 6

Bá Chi đến đón con sau khi tan học.

Chính vì điều này mà Lucas hiện đang là tâm điểm chú ý trên mặt báo trong mấy ngày gần đây. Cậu bé cũng được cánh săn ảnh đặc biệt quan tâm. Mới đây nhất, trong ngày đầu tiên đi học của Lucas, đã có tới 10 hãng truyền thông có mặt tại trường học để đưa tin về cậu bé.

Trong khoảng thời gian 4h chiều, Trương Bá Chi đã tới đón con trai tại cổng trường. Vì thấy sự có mặt của đám phóng viên, Trương Bá Chi tỏ rõ sự khó chịu, không vui.

vọ tỷ phú "nen gian" khi chong dua bo nhi di du lich - 7

Bá Chi và Đình Phong tái hợp nhờ con trai?

vọ tỷ phú "nen gian" khi chong dua bo nhi di du lich - 8

Trương Bá Chi dành nhiều thời gian chăm lo cho Quintus mới bị ốm.

Hiện tại, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đang tích cực dành hết sự quan tâm của mình cho hai cậu nhóc Lucas và Quintus. Nếu Lucas gặp rắc rối về chuyện học thì Quintus vừa trải qua trận ốm nặng. Cũng chính vì điều này mà Phong - Chi lại có cơ hội gặp gỡ và tin đồn cặp đôi nối lại tình cũ lại xuất hiện.

Xem lại hình ảnh Trương Bá Chi trong Dương môn nữ tướng:

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ