Võ Hạ Trâm kể chuyện tài xế sân bay sẽ không cho cô lên xe nếu đến từ vùng dịch

Ngày 04/02/2020 16:02 PM (GMT+7)

Theo nữ ca sĩ, khi cô từ sân bay bắt taxi về nhà, tài xế đã thẳng thắn nói tưởng đi từ vùng dịch là không cho lên xe.

Thống kê dịch COVID-19

Số ca nhiễm
Tử vong
Nghi nhiễm
Bình phục
Việt Nam 16 0 31 16
Trung Quốc 77.660 2.663 5.365 27.230
Thế Giới 80.341 2.706 27.476

LIVENguồn: Bộ Y Tế. Cập nhật lần cuối: 05:30 26/02/2020

Hơn 2 tuần qua, người dân trên cả thế giới đang vô cùng hoang mang trước sự lây lan của virus Corona. Hiện tại, các sao Vbiz cũng dành nhiều sự quan tâm tới đại dịch, đồng thời kêu gọi mọi người tự giác, chủ động bảo vệ bản thân. Mới nhất, Võ Hạ Trâm đã có những chia sẻ về virus Corona đang lan rộng trên phạm vi thế giới.

Theo Võ Hạ Trâm, trong chuyến du lịch Thái Lan vừa diễn ra, mọi người trong đoàn của cô vẫn vui vẻ, đeo khẩu trang và đi ăn uống bình thường. Tuy nhiên, đa số những khách du lịch phương Tây thì không đeo khẩu trang. Theo Võ Hạ Trâm quan sát, người Trung Quốc và Việt Nam đeo nhiều nhất, còn người Thái cũng ít đeo khẩu trang.

“Tôi thấy là nên đeo bởi mình đâu có biết là những người xung quanh ai có bệnh hay không, bởi bệnh này không phải sốt mới lây. Mọi người cũng cần chuẩn bị tâm lý thật vững vàng. Có nghĩa là không phải mình cứ ngồi ở nhà đọc thông tin mà lo sợ, làm cho cuộc sống rối rắm hơn”, nữ ca sĩ chia sẻ quan điểm.

vo ha tram ke chuyen tai xe san bay se khong cho co len xe neu den tu vung dich - 1

Võ Hạ Trâm chia sẻ quan điểm về dịch virus Corona, thu hút sự quan tâm của công chúng.

Đáng chú ý, Võ Hạ Trâm tiết lộ thêm chuyện đi taxi từ sân bay về, người tài xế đã cẩn thận hỏi cô có phải đi từ vùng dịch về không. Khi cô nói mình đi Thái Lan, anh ta mới chịu chở. 

"Người ta sợ tới mức vậy luôn. Vậy nên, chúng ta cần tìm hiểu những thông tin cần thiết như con đường lây lan virus và biện pháp để không cần lúc nào cũng lo sợ như vậy. Hi vọng mọi người sẽ bình tĩnh, lạc quan, làm những điều tốt cho bản thân và mọi người xung quanh”, Võ Hạ Trâm chia sẻ.

vo ha tram ke chuyen tai xe san bay se khong cho co len xe neu den tu vung dich - 3

Theo Võ Hạ Trâm, khi trở về Việt Nam, cô đã bị tài xế taxi hỏi có phải đi từ vùng dịch về không, nếu trường hợp đó sẽ không cho lên xe.

Nói thêm về dịch bệnh đang lan rộng, Võ Hạ Trâm cho rằng nếu chia sẻ thông tin về virus Corona, cô sẽ không chia sẻ tin bao nhiêu người chết mà là những biện pháp giúp phòng tránh virus, để mọi người có thể trang bị những kiến thức cần thiết để bảo vệ mình và người thân.

“Tôi đọc rất nhiều khuyến cáo của bác sĩ, của WHO, những biện pháp chúng ta cần có là đeo khẩu trang khi đi đến những nơi đông người, uống nước nhiều giúp cổ họng ẩm. Tăng cường đề kháng bằng cách tập thể dục thể thao, cung cấp đủ vitamin và khoáng chất cần thiết, rửa tay hàng ngày và tránh tiếp xúc với những người đến từ Trung Quốc trong thời điểm hiện tại.

Các bạn xoắn lên để đi tìm khẩu trang, xoắn lên để đi mua khẩu trang giá cao nhưng cái chính là kháng thể của mình. Cơ thể của mình phải đủ khỏe thì con virus đâu có cơ hội tấn công vào, nếu nó vào được thì những lợi khuẩn trong cơ thể mình sẽ kháng lại, phần trăm khỏi bệnh sẽ cao hơn”, nữ ca sĩ viết.

vo ha tram ke chuyen tai xe san bay se khong cho co len xe neu den tu vung dich - 4

Võ Hạ Trâm cho rằng nếu chia sẻ thông tin về virus Corona, cô sẽ không chia sẻ tin bao nhiêu người chết mà là những biện pháp giúp phòng tránh virus.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-ha-tram-ke-chuyen-tai-xe-san-bay-se-khong-cho-co-l...

Võ Hạ Trâm hạnh phúc với chồng Ấn Độ, vợ của tình cũ tuyên bố không hề tranh giành
Bà xã Triệu Lộc tuyên bố chưa từng tranh giành điều gì với Võ Hạ Trâm và sẽ không bao giờ nghe album đôi của chồng mình với tình cũ.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dịch viêm phổi do virus Corona
Tin hay đừng bỏ lỡ