Vợ Huy Cung lên tiếng sau tin ly hôn, liên quan đến việc chồng cũ xoá sạch ảnh con

Tiểu Minh Ngày 19/04/2021 14:00 PM (GMT+7)

Trước sự chất vấn của cư dân mạng về hành động kỳ lạ, Mỹ Linh - vợ cũ của Huy Cung đã đứng ra giải thích rõ giúp anh để tránh những ồn ào.

XEM VIDEO: Những khoảnh khắc đẹp trong đám cưới của Huy Cung và vợ vào cuối năm 2019.

Mới đây, nam diễn viên/vlogger Huy Cung bất ngờ chia sẻ dài về việc đã ly hôn vợ - hot girl Mỹ Linh sau hơn 1 năm làm đám cưới. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ, bởi trước đó cả hai từng được khen là rất đẹp đôi khi "về chung nhà".

Vợ Huy Cung lên tiếng sau tin ly hôn, liên quan đến việc chồng cũ xoá sạch ảnh con - 1

Huy Cung và vợ hot girl kết hôn vào tháng 12/2019. Lúc này, nhiều tin đồn cho rằng vợ chồng nam vlogger "cưới chạy bầu", tuy nhiên cả hai phủ nhận và khẳng định đã tìm hiểu kỹ 2 năm mới quyết định cưới.

Trong bài viết, Huy Cung cho biết đây là cú sốc lớn, và bản thân anh đã vượt qua, dần ổn định lại tâm lý nên mới quyết định công khai thông tin với khán giả. "Sau một thời gian trải qua nhiều biến cố thì hôm nay mình cũng đã vui vẻ và đủ năng lượng tích cực để chia sẻ với mọi người. Mình và Linh đã ly hôn được một thời gian và lý do là vì 2 đứa không còn hợp nhau trong suy nghĩ và lối sống nữa", nam vlogger tâm sự.

Sau khi công khai chuyện không vui, Huy Cung cho biết mình muốn rõ ràng để những ồn ào sau này không ảnh hưởng đến vợ cũ, để Mỹ Linh có cuộc sống bình yên hơn. Anh tâm sự: "Cả hai đã vượt qua một khoảng thời gian dài để quyết định đi hay ở, có thể nói đến giờ mới có thể thoải mái, vui vẻ chia sẻ nên cũng mong mọi thứ kết thúc thật êm đẹp. Chuyện cũ cũng đã qua. Linh không hoạt động nghệ thuật, phục vụ khán giả mà chỉ muốn sống cuộc sống bình thường như cô ấy mong muốn. Nên sau tất cả mọi chuyện, mình mong mọi người hãy có cái nhìn tích cực dành cho mình cũng như cô ấy", Huy Cung trải lòng.

Vợ Huy Cung lên tiếng sau tin ly hôn, liên quan đến việc chồng cũ xoá sạch ảnh con - 3

Vlogger sinh năm 1995 quyết định công khai chuyện ly hôn sau khi mình và vợ cũ đã vượt qua cú sốc tâm lý.

Ngay sau đó, một số tài khoản mạng xã hội đang theo dõi Huy Cung cho biết nam vlogger đã huỷ theo dõi vợ cũ, đồng thời xoá hết ảnh con trai từng đăng tải. Điều này khiến không ít người nhận xét anh vô tâm. Tuy nhiên, bất ngờ là vợ cũ của Huy Cung đã đứng ra bênh vực anh.

Vợ Huy Cung lên tiếng sau tin ly hôn, liên quan đến việc chồng cũ xoá sạch ảnh con - 4

Mỹ Linh bênh vực chồng cũ và thông cảm cho hành động của anh.

Mỹ Linh thừa nhận biết việc chồng cũ xoá ảnh con trai nhưng lý do là vì không muốn những chuyện ồn ào ảnh hưởng đến bé. Cô lên tiếng giải thích khi nhiều bình luận công kích Huy Cung: "Huy cũng thương con lắm, không phải xóa là không thương con đâu. Mình còn được ở gần con cả ngày. Còn Huy ở Sài Gòn xa hơn, lại càng nhớ nhiều hơn…".

Ngoài ra, Mỹ Linh cho biết việc cả hai ly hôn là điều không ai muốn, hy vọng cuộc sống sau này của 2 mẹ con sẽ bình yên hơn. "Tụi em đã ly hôn được một thời gian, bây giờ cả Linh và Huy cũng đã ổn định tâm lý và cùng chăm sóc cho con. Em cảm ơn những tình cảm quan tâm của mọi người và xin lỗi vì tất cả. Em mong mọi người tiếp tục ủng hộ Huy sắp tới. Và mong một cuộc sống bình yên cho mẹ con em", vợ cũ Huy Cung nói.

Vợ Huy Cung lên tiếng sau tin ly hôn, liên quan đến việc chồng cũ xoá sạch ảnh con - 5

Huy Cung thừa nhận mình và vợ đã hoàn tất thủ tục ly hôn được một thời gian. Anh mong muốn giữ sự bình yên cho vợ cũ.

Rất nhiều bạn bè và khán giả không khỏi tiếc nuối khi Huy Cung và Mỹ Linh "đường ai nấy đi". Một số tài khoản gửi lời động viên đến nam vlogger: "Sớm lấy lại cân bằng nhé 2 đứa", "Đôi khi chúng ta phải học cách chấp nhận rằng mọi chuyện sẽ không bao giờ trở lại như trước. Chúc anh luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng", "Không duyên phận thì đừng trách nhau. Vẫn giữ kỷ niệm đẹp tình bạn như xưa"...

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-huy-cung-len-tieng-sau-tin-ly-hon-lien-quan-den-viec-chong-c...

Sao nhập ngũ: Khắc Việt trải lòng xúc động cảm xúc vào quân ngũ, Huy Cung suýt bị đuối nước
Bên cạnh đó trong Sao nhập ngũ tập 5, Vương Anh đã tức giận với bản thân khi luôn tự đặt giới hạn cho mình và không cố gắng vượt qua.
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt