Á quân Vietnam Idol Hoàng Quyên đã ly hôn chồng kiến trúc sư được 1 năm

Tiểu Minh Ngày 14/04/2021 14:00 PM (GMT+7)

Nhiều người bất ngờ khi Á quân Vietnam Idol 2012 công khai việc đã ly hôn chồng dù chỉ mới kết hôn được hơn 2 năm.

XEM VIDEO: Hoàng Quyên trở lại với âm nhạc sau biến cố hôn nhân.

Sau cuộc thi Vietnam Idol 2012, tuy chỉ dành vị trí Á quân sau Quán quân Yasuy nhưng Hoàng Quyên là cái tên được truyền thông khá quan tâm. Thời điểm đó, chiến thắng của Yasuy trước Hoàng Quyên gây nhiều tranh cãi khi hầu hết đều nhận xét nữ ca sĩ sinh năm 1992 nổi trội hơn về nhiều mặt. Sau cuộc thi, Hoàng Quyên cho ra mắt 3 album cùng những đêm nhạc "cháy vé" ở Hà Nội. 

Á quân Vietnam Idol Hoàng Quyên đã ly hôn chồng kiến trúc sư được 1 năm - 1

Tại cuộc thi Vietnam Idol 2012, dù được đánh giá cao nhưng Hoàng Quyên vẫn đứng sau Yasuy về danh hiệu.

Á quân Vietnam Idol Hoàng Quyên đã ly hôn chồng kiến trúc sư được 1 năm - 3

Sau cuộc thi, cô đã cho ra mắt 3 album: "Cửa thơm mùi nắng" (2014), "Về" (2015), "Sóng hấp dẫn" (2018).

Tháng 7/2018, Hoàng Quyên thông báo kết hôn với bạn trai là kiến trúc sư Tuấn Việt. Tuy nhiên mới đây, Á quân Vietnam Idol 2012 bất ngờ chia sẻ việc đã chia tay chồng sau 2 năm gắn bó. Cụ thể, Hoàng Quyên cho biết cả hai đã "đường ai nấy đi" được 1 năm, tuy nhiên đến giờ mới công khai. Cô chia sẻ từng có khoảng thời gian khá khó khăn sau khi hôn nhân đổ vỡ. Nữ ca sĩ 9X khẳng định, dù đã ly hôn nhưng cô vẫn cư xử văn minh, giữ quan hệ tốt với chồng cũ để cùng chăm sóc con gái nhỏ.

"Có 1 điều mà tôi vẫn giấu những khán giả và cả đồng nghiệp cùng nhiều bạn bè của mình, đó là cuộc hôn nhân của tôi đã đổ vỡ. Tôi và chồng đã chia tay khoảng 1 năm trước. Với gia đình nhỏ của chúng tôi, đó thực sự là quãng thời gian khó khă. Nhưng giờ đây chúng tôi đã tìm được cách khiến cho mỗi người tốt hơn", nữ ca sĩ chính thức chia sẻ.

Á quân Vietnam Idol Hoàng Quyên đã ly hôn chồng kiến trúc sư được 1 năm - 4

Sau 2 năm kết hôn, Hoàng Quyên đã chia tay với chồng kiến trúc sư.

Á quân Vietnam Idol Hoàng Quyên đã ly hôn chồng kiến trúc sư được 1 năm - 5

Hiện tại, nữ ca sĩ 9X làm "mẹ đơn thân" nuôi con gái nhỏ.

Hoàng Quyên cho biết sau đổ vỡ, cô đã hiểu hơn về tình yêu. "Với cuộc sống, tôi bình thản hơn. Tôi đối diện, quan sát và đón nhận. Bây giờ chúng tôi là bạn và là gia đình của con. Gia đình chúng tôi giúp đỡ và truyền cảm hứng lẫn nhau. Tôi nghĩ đó là may mắn của chúng tôi", cô nói.

Khi hôn nhân còn hạnh phúc, Hoàng Quyên từng kể được ông xã yêu thương, chăm sóc. Cô tâm sự từ khi lấy chồng còn được chồng nuôi cả mẹ lẫn con mặc dù anh không phải đại gia giàu có. Nữ ca sĩ cho rằng bản thân không có được nhiều thứ như người khác nhưng luôn thấy hạnh phúc với hiện tại. Từ đó, cô hướng tới nuôi con nhẹ nhàng, không quá nặng nề việc phải làm sao để con mình thật sung sướng và tài giỏi như con người ta. 

"Tôi sẽ luôn cố gắng để cả mẹ, cả con, cả gia đình luôn sống hạnh phúc chứ không nhất thiết phải có quá nhiều thứ về vật chất", Hoàng Quyên từng bộc bạch.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/aquan-vietnam-idol-hoang-quyen-da-ly-hon-chong-kien-truc-su-duo...

Sau hơn 1 năm kết hôn rồi làm mẹ, Hoàng Quyên tái xuất đẹp và đằm thắm lạ thường
Nữ tính, đằm thắm và ngọt ngào như một bông hồng đen đầy quyến rũ - đó chính là hình ảnh của Hoàng Quyên trong bộ ảnh trở lại này.
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt