Bố mẹ ly hôn được 2 năm, con trai Nguyễn Văn Chung viết thư xúc động nói nhớ mẹ

Tiểu Minh Ngày 26/03/2021 14:07 PM (GMT+7)

Vợ cũ Nguyễn Văn Chung xúc động khi thấy những dòng chữ viết tay của con trai, kể lại quãng thời gian ở cạnh bố khi gia đình tan vỡ.

XEM VIDEO: Vợ chồng Nguyễn Văn Chung tâm sự về hôn nhân thời còn hạnh phúc.

Giữa tháng 8/2020, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung công khai việc ly hôn vợ sau 8 năm chung sống, cho biết cả hai đã "đường ai nấy đi" được 1 năm. Anh không tiết lộ nguyên nhân dẫn tới đổ vỡ, nhưng cho biết sau khi chia tay đã rơi vào trầm cảm một thời gian.

Dù vậy, vợ chồng Nguyễn Văn Chung vẫn cư xử văn minh với nhau hậu ly hôn, thống nhất sẽ dành sự quan tâm đặc biệt cho con trai. "Chúng tôi thỏa thuận rằng con muốn ở với ai thì sống cùng người đó và cả 2 đều có trách nhiệm chăm lo, yêu thương, cho con đủ đầy về vật chất lẫn tinh thần, không để con có cảm giác vì ba mẹ mà thiệt thòi", nam nhạc sĩ cho biết.

Theo Nguyễn Văn Chung, bé Pu được anh và vợ cũ san sẻ thời gian ở bên. Trong lần chia sẻ gần nhất, nam nhạc sĩ cho biết mỗi tuần đều đón con trai về nhà chăm sóc. Anh thừa nhận không thể nuôi và chăm con tốt bằng vợ cũ, nhưng vẫn có thể đưa đón con đi học, chơi và gần gũi, tâm sự với con. 

Bố mẹ ly hôn được 2 năm, con trai Nguyễn Văn Chung viết thư xúc động nói nhớ mẹ - 1

Gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khi còn hạnh phúc. Cả hai có chung 1 con trai tên Pu. Ngoài ra, nam nhạc sĩ còn nhận nuôi 1 bé gái.

Mới đây, tác giả ca khúc Nhật ký của mẹ đã chia sẻ bức thư con trai viết trong những ngày ở cùng bố. Nguyễn Văn Chung hài hước cho biết quý tử tuy "viết chữ hơi xấu, chính tả hơi sai, mặt hơi nhây, tính hơi nhõng nhẽo” nhưng lại là chàng trai tình cảm, thương mẹ. Anh nhắn con trai phải biết yêu thương mẹ cùng với ông bà.

Trong bức thư tay con trai nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết gửi mẹ, nhiều người xúc động khi thấy cậu kể về những ngày sống cạnh bố, sự thay đổi tính cách, thói quen sinh hoạt, chuyện học hành và nhắn nhủ mẹ yên tâm giữ sức khoẻ. 

Bố mẹ ly hôn được 2 năm, con trai Nguyễn Văn Chung viết thư xúc động nói nhớ mẹ - 3

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đăng bức thư bé Pu gửi mẹ.

Nội dung bức thư của con trai Nguyễn Văn Chung: "Mẹ ơi. Con nhớ mẹ nên con viết thư cho mẹ. Mấy hôm nay cha cho con học tiếng Anh, con thấy con tiến bộ hơn nhiều, mẹ yên tâm nhé. Bây giờ con đã cư xử tốt rất nhiều. Con không nóng nảy, cáu gắt với bạn bè, thầy cô. Con sẽ cố gắng cư xử tốt hơn nữa để cho mẹ không phải buồn và lo lắng cho con. Con sẽ tự thức dậy, tự đánh răng, tự làm bài tập về nhà. Mẹ cố gắng giữ gìn sức khỏe và làm việc thật tốt, về sớm với con. Con yêu mẹ".

Sau khi công khai bức thư của con, nhạc sĩ 8X cũng chia sẻ nội dung cuộc trò chuyện với vợ cũ. Khi đọc được thư của quý tử, vợ nam nhạc sĩ rất xúc động, viết gửi con: "Mẹ yêu con nhất trên đời Pu".

Bố mẹ ly hôn được 2 năm, con trai Nguyễn Văn Chung viết thư xúc động nói nhớ mẹ - 4

Nguyễn Văn Chung gửi bức thư cùng những hình ảnh đáng yêu của con trai cho vợ.

Thời  điểm công khai chuyện "đường ai nấy đi", Nguyễn Văn Chung cho biết mối quan hệ vợ chồng của anh đã gãy đổ trước đó 1 năm. "Đó là 1 trong 2 biến cố tinh thần mà tôi trải qua trong cuộc đời đến thời điểm hiện tại. Tôi đã phải suy nghĩ rất kỹ, cân nhắc nhiều thứ và mất mấy tháng để đưa ra quyết định ly hôn. Phải đi đến việc ly hôn, giữa 2 vợ chồng phải xảy ra vấn đề lớn mà cả 2 không thể hàn gắn được, trong đó ngoài việc không tìm thấy tiếng nói chung, còn có liên quan đến người khác nữa. Tuy nhiên tôi không muốn chia sẻ nhiều về chuyện này", Nguyễn Văn Chung thổ lộ.

Hiện tại, tâm hồn đã bình yên phần nào nhưng Nguyễn Văn Chung khẳng định anh không nghĩ mình sẽ đi thêm bước nữa, ít nhất là ở thời điểm này và trong tương lai gần. "Có lẽ tôi sợ hôn nhân sau cú sốc tình cảm vừa qua", nam nhạc sĩ trải lòng. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/bo-me-ly-hon-duoc-2-nam-con-trai-nguyen-van-chung-viet-thu-gui-...

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thừa nhận đã ly hôn, từng rơi vào trầm cảm suốt 6 tháng
Sau 1 năm âm thầm ly hôn người vợ 7 năm chung chăn gối, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mới công khai chuyện riêng khi đã vượt qua cú sốc trầm cảm.
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt