Vợ Jang Dong Gun hạ sinh con gái

Ngày 25/02/2014 15:43 PM (GMT+7)

Hôm nay, nam tài tử Jang Dong Gun đã chính thức làm bố của một bé gái xinh xắn.

Theo thông tin mới đây nhất, 10h sáng nay (ngày 25/2), nữ diễn viên Go So Young đã chính thức lâm bồn tại một bệnh viện ở Seoul. Gia đình nhà nam tài tử Jang Dong Gun đang rất hạnh phúc được chào đón thành viên mới trong gia đình, đặc biệt đó lại là một bé gái xinh xắn.

Vợ Jang Dong Gun hạ sinh con gái - 1
Jang Dong Gun và Go So Young vừa chào đón một công chúa nhỏ.

Theo lời đại diện của nữ diễn viên Go So Young cho biết: "Thật đáng chúc mừng, Go So Young đã mẹ tròn con vuông. Vì Jang Dong Gun đang ở nước ngoài quay phim nên anh ấy đã vội vã bay về bên vợ và con gái trong suốt quá trình sinh nở. Họ đang rất vui mừng vì chào đón một nàng công chúa xinh đẹp".

Trước thông tin này, rất nhiều fan hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới hạnh phúc nhà gia đình nổi tiếng. Đây là đứa con thứ 2 của cặp vợ chồng nghệ sĩ Jang Dong Gun và Go So Young. Trước đó, vào năm 2010, cặp vợ chồng mẫu mực của làng giải trí đã đón chào một cậu con trai đầu lòng. Tuy nhiên, cả Jang Dong Gun và Go So Young đều chưa từng công khai hình ảnh của cậu con trai nhỏ trên mặt báo.

Vợ Jang Dong Gun hạ sinh con gái - 2
Jang Dong Gun đã bay về Hàn Quốc ở bên vợ trong lúc lâm bồn.

Thời gian gần đây, Jang Dong Gun đang bận rộn đóng phim điện ảnh "Crying Man" diễn cặp với anh là nữ diễn viên Kim Min Hee nên anh cũng ít có thời gian chăm sóc con trai cùng vợ khi đang bầu bí. Nam tài tử cảm thấy vô cùng có lỗi khi không thể ở bên Go So Young trong suốt quá trình cô mang thai.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn