Vợ ốm, Jang Dong Gun tự tin tiếp khách

Ngày 04/03/2013 15:15 PM (GMT+7)

Kết hôn được 3 năm, cặp vợ chồng này vẫn tình cảm như ngày mới yêu.

Trong buổi ra mắt thương hiệu thời trang mới đây của Go So Young, quan khách và cánh báo chí đặc biệt chú ý đến cách thể hiện tình cảm của cặp vợ chồng dình đám làng giải trí Go So Young và Jang Dong Gun. Cả hai vợ chồng không ngại có những cử chỉ thân mật ngay trước đám đông.


Jang Dong Gun và Go So Young vừa cho ra mắt thương hiệu thời trang mới.


Vợ chồng Jang - So tình cảm trước đám đông

Vì vợ bị viêm họng, Jang Dong Gun không ngại thay vợ tiếp khách tới dự bữa tiệc của buổi ra mắt. Là hai ngôi sao đình đám trong làng giải trí, cặp vợ chồng nổi tiếng này có nhiều bạn bè trong giới. Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng đã tới tham dự bữa tiệc đặc biệt này trong đó có diễn viên Lee Hye Young, ca sĩ Seo In Young, Han Ye Seul, Jung Woo Sung, Se7en và Im Seulong...


Diễn viên Lee Hye Young đến chia vui với Go So Young.


Han Ye Seul và Lee Hye Young quấn quýt bên nhau.


Ca sĩ Seo In Young cũng đến chúc mừng Go So Young.


Go So Young có rất nhiều bạn bè trong giới giải trí.


Jung Woo Sung đến chúc mừng vợ chồng Jang Dong Gun.


Không ít các mỹ nam nổi tiếng đến chúc mừng Go So Young.

Kết hôn được 3 năm và có với nhau một mặt con nhưng Jang Dong Gun và Go So Young vẫn tình cảm mặn nồng như ngày mới yêu. Mặc dù tham gia khá nhiều phim từ điện ảnh đến truyền hình cùng không ít các nữ diễn viên xinh đẹp nhưng mối quan hệ của Jang và Go vẫn không hề bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, Go So Young từng nói đùa rằng cô ghen tị với Kim Ha Neul, bạn diễn của Jang Dong Gun trong Phẩm chất quý ông bởi ở nhà nam diễn viên nổi tiếng này chưa từng ôm vợ từ đằng sau như vậy.

Tiểu Hàn (Theo A)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn
Tin hay đừng bỏ lỡ