Vợ kém 8 tuổi ở nhà "1 nách 4 con" nhưng Quách Thành Danh vẫn hay ghen

Ngày 30/07/2018 16:00 PM (GMT+7)

Bà xã của nam ca sĩ bật mí: “Khi ghen, anh Danh sẽ ít nói hẳn đi nhưng nhìn vào là tôi biết ngay".

XEM CLIP: Các con của Quách Thành Danh "quậy tưng" tại nhà.

Nam ca sĩ phong trần Quách Thành Danh từng là hiện tượng làm cháy vé nhiều sân khấu lớn nhỏ. Anh được nhiều khán giả biết đến và trở thành hình mẫu của biết bao cô gái. Dù khá thoải mái khi chia sẻ về công việc nhưng về đời tư anh khá kín tiếng. Trước kia, chưa ai biết được nam ca sĩ yêu ai và mẫu bạn gái anh ấy như thế nào, cho đến khi Quách Thành Danh bất ngờ công bố đã kết hôn và giờ trở thành bố 4 con!

Vợ kém 8 tuổi ở nhà amp;#34;1 nách 4 conamp;#34; nhưng Quách Thành Danh vẫn hay ghen - 1

Quách Thành Danh bên vợ Bảo Ngọc và con trai.

Kể từ khi công khai bà xã, Quách Thành Danh mới thoải mái hơn khi chia sẻ về tổ ấm của mình. Cứ nghĩ rằng chủ nhân bản hit Tôi là tôi là người lạnh lùng, ít nói nhưng hóa ra khi trở về với gia đình, Quách Thành Danh lại là một người chồng rất ấm áp và quan tâm đến vợ con.

Nam ca sĩ hầu như dành mọi thời gian rảnh để chăm lo cho mái ấm nhỏ của mình cũng như chia sẻ công việc nhà cùng vợ. Bảo Ngọc – bà xã của Quách Thành Danh thật lòng chia sẻ: “Anh Danh rất biết cách quan tâm vợ, con. Tôi mong sau này con gái lớn lên có thể tìm được một người chồng như anh ấy bây giờ”.

Vợ kém 8 tuổi ở nhà amp;#34;1 nách 4 conamp;#34; nhưng Quách Thành Danh vẫn hay ghen - 2

Vợ kém 8 tuổi ở nhà amp;#34;1 nách 4 conamp;#34; nhưng Quách Thành Danh vẫn hay ghen - 3

Quách Thành Danh dành hết thời gian rảnh cho gia đình nhỏ.

Vợ kém 8 tuổi ở nhà amp;#34;1 nách 4 conamp;#34; nhưng Quách Thành Danh vẫn hay ghen - 4

Anh đưa các con đi chơi những dịp cuối tuần.

Có một điều thú vị rằng, tuy là một nghệ sĩ điển trai, có lượng khán giả hâm mộ đông đảo và thường xuyên đi diễn xa với lịch chạy show bận rộn nhưng Quách Thành Danh lại là người hay ghen với bà xã kém 8 tuổi.

Bà xã của nam ca sĩ bật mí: “Khi ghen, anh Danh sẽ ít nói hẳn đi nhưng nhìn vào là tôi biết ngay. Vợ chồng tôi không bao giờ giận nhau quá 2 ngày và rất ít to tiếng với nhau dù là mới cưới hay đến bây giờ, nên chỉ cần biết được vấn đề ở đâu thì một trong hai sẽ tìm cách giải thích và giảng hòa”.

Nói về lý do có phải vì ghen nên anh quyết định để vợ ở nhà làm nội trợ hay không, Quách Thành Danh thẳng thắn cho biết, vì bản thân anh khá bận rộn với công việc nên anh muốn vợ có nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình.

Vợ kém 8 tuổi ở nhà amp;#34;1 nách 4 conamp;#34; nhưng Quách Thành Danh vẫn hay ghen - 5

Anh cũng đưa vợ con cùng tham gia show diễn của mình.

Tuy vậy, bản thân Quách Thành Danh không bao giờ ép buộc vợ làm điều gì và luôn tôn trọng mọi quyết định từ mẹ của các con anh. Bảo Ngọc – bà xã Quách Thành Danh trải lòng: “Vì tôi hiểu anh suy nghĩ gì nên tôi tự nguyện dừng công việc riêng của mình và toàn tâm toàn ý dành thời gian chăm sóc cho gia đình”.

Vợ kém 8 tuổi ở nhà amp;#34;1 nách 4 conamp;#34; nhưng Quách Thành Danh vẫn hay ghen - 6

Quách Thành Danh xuất hiện trong chương trình Âm nhạc & Bước nhảy.

Vợ kém 8 tuổi ở nhà amp;#34;1 nách 4 conamp;#34; nhưng Quách Thành Danh vẫn hay ghen - 7

Quách Thành Danh với ca khúc hit đình đám một thời ''Tôi là tôi''.

Đã nhiều năm ca hát và nay đã là người đàn ông 41 tuổi nhưng trong lần tái xuất mới đây tại sân khấu Âm Nhạc & Bước Nhảy, Quách Thành Danh vẫn phong độ, cuốn hút và khiến khán giả thổn thức với những bản hit được yêu thích một thời như Tôi là tôi, Thà một lần quên, Anh không ân hận, LK Đường về hai thôn - Tình thắm duyên quê - Ngẫu hứng lý qua cầu...

Có lẽ khi bên cạnh một người vợ xinh đẹp, tâm lý và bốn con kháu khỉnh, thông minh chính là điểm tựa tinh thần vững chắc cho Quách Thành Danh ngày càng thành công trên con đường âm nhạc của chính mình.

Đẻ liên tiếp 4 con, không ngờ bà xã Quách Thành Danh vẫn có cách giữ chồng chất lừ!
Bà xã 4 con của ca sĩ Quách Thành Danh lộ diện trong hậu trường show truyền hình khi đưa con đến trường quay.
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quách Thành Danh