Vợ Lê Hoàng The Men hôn chồng trong tiệc thôi nôi của con trai

Ngày 12/07/2016 09:18 AM (GMT+7)

Vợ chồng Lê Hoàng - The Men vô cùng tình cảm trong tiệc mừng sinh nhật con trai tròn 1 tuổi.

Tối 11/7, Lê Hoàng cùng Việt Huê tổ chức sinh nhật một tuổi cho cậu con trai. Con trai Lê Hoàng The Men rất đáng yêu, thời gian qua, Lê Hoàng cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của cậu bé.

Lễ thôi nôi của cậu cả nhà nam ca sĩ diễn ra trong không khí ấm cúng với sự xuất hiện của những người bạn thân thiết và các thành viên trong gia đình. Nam ca sĩ chia sẻ, anh mời khá ít bạn bè đến tham dự để chia sẻ niềm vui với mình. “Một tuổi là dấu mốc đầu tiên trong cuộc đời con cũng như đối với hai vợ chồng chúng tôi. Bé khôn lớn mỗi ngày là niềm hạnh phúc mà bậc làm cha làm mẹ nào cũng mong mỏi” – nam ca sĩ cho biết.

Quý tử nhà Lê Hoàng - Việt Huê tên Phúc Hưng. Bé có tên thân mật ở nhà là Chíp.

vo le hoang the men hon chong trong tiec thoi noi cua con trai - 3

Tại buổi tiệc, Lê Hoàng luôn coi sóc con trai rất chu đáo. Anh bế con trên tay không rời và luôn dành cho em bé sự quan tâm đặc biệt.

Niềm vui ánh lên trong ánh mắt thành viên The Men khi lần đầu được làm bố. Và niềm hạnh phúc ấy được tất cả các quan khách có mặt tại buổi tiệc đều nhận ra. Cả Lê Hoàng và Việt Huê đều cười rạng ngời trước ống kính.

vo le hoang the men hon chong trong tiec thoi noi cua con trai - 5

Lê Hoàng từng chia sẻ: “Con trai chúng tôi tròn một tuổi và điều hạnh phúc nhất là suốt một năm qua, bé Chip luôn khỏe mạnh. Chúng tôi chỉ mong rằng bước qua tuổi mới và sau này bé sẽ luôn được như vậy”.

Chứng kiến con trai lớn lên và thay đổi mỗi ngày, ông bố nổi tiếng cũng rất được yêu quý bởi là người khéo léo trong việc chăm sóc con cái.

Trước đây, anh nhiều lần chia sẻ luôn sẵn sàng phụ bà xã chăm bé từ chuyện cho con ăn, chơi cùng con, làm việc nhà... mỗi khi vợ bận rộn. Với anh, được trở về nhà và ngắm con trai mỗi ngày một khôn lớn là điều hạnh phúc nhất sau những chuyến lưu diễn bận rộn khắp trong và ngoài nước.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ thêm: “Khi Chip lớn hơn, bước sang những tuổi mới bé sẽ đi học và ba mẹ sẽ chỉ dạy cho con thật nhiều điều mới lạ, bổ ích. Chúng tôi luôn mong bé sẽ tự lập để thích nghi với tuổi mới của mình và phát triển thật tốt”.

Đến dự lễ thôi nôi con trai Lê Hoàng không thể thiếu Tiến Dũng – người bạn thân thiết nhóm The Men. Ca sĩ, diễn viên Trương Thế Vinh cũng có mặt tại buổi tiệc này. 

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ