Tiến Dũng - Lê Hoàng sẵn sàng nhường bạn gái cho nhau

Ngày 20/08/2015 11:37 AM (GMT+7)

Những bí mật của hai thành viên nhóm nhạc The Men lần đầu được tiết lộ.

Hôm qua (19/8) là ngày đánh dấu cột mốc 6 năm hoạt động của nhóm The Men. Ngoài việc là cặp song ca nam "lâu đời" nhất Vbiz, Lê Hoàng và Tiến Dũng còn gây ấn tượng với hàng loạt thành tích “khủng” trong âm nhạc. Không chỉ còn hoạt động nghệ thuật, cuộc sống riêng của The Men cũng là chủ đề quan tâm của nhiều fan hâm mộ. Nhân kỷ niệm 6 năm "bên nhau", hai chàng trai đã tiết lộ 6 bí mật chưa từng kể ai nghe. 

Lê Hoàng từng bị gia đình từ mặt suốt 1 năm vì quyết định nghỉ ngang Đại học Bách Khoa TP. HCM để gia nhập The Men. Trong khi đó, Tiến Dũng trở thành “nỗi buồn” không muốn nhắc đến của người thân vì kiên quyết theo con đường âm nhạc, bất chấp việc anh đã lận đận suốt 5 năm trước đó. Hai chàng trai đều theo quan điểm sống: “Không cần quan tâm người khác nghĩ gì về mình nhưng nhất định phải là người đàn ông tốt của gia đình”. Chính vì thế, họ xem đó là giai đoạn khó khăn nhất, là điều khiến họ đau lòng nhất trong cuộc đời mình cho đến nay.

Tiến Dũng - Lê Hoàng sẵn sàng nhường bạn gái cho nhau - 1

Việc đầu tiên cả hai cùng thực hiện không phải một dự án âm nhạc mà là... cùng đi xăm. Hình xăm bên tay trái là sở thích riêng của mỗi người, còn hình xăm đôi cánh sau lưng của Lê Hoàng có ý nghĩa muốn bản thân và The Men sẽ bay cao bay xa trên con đường âm nhạc mà mình đã chọn lựa.

1 năm đầu thành lập, The Men gần như không có show diễn. Họ bắt đầu đối mặt với “khủng hoảng” tiền bạc. Họa hoằn lắm, The Men mới có show và nhận được cát-sê là... 300.000 đồng. Thời điểm đó, cả hai phải chia nhau từng điếu thuốc, hộp cơm… trong hậu trường sân khấu.

Tiến Dũng - Lê Hoàng sẵn sàng nhường bạn gái cho nhau - 2

Gắn bó với nhau 6 năm, Lê Hoàng và Tiến Dũng không tránh khỏi những lúc tranh cãi vì cả hai đều là tuýp người nóng tính, nhất là trong vấn đề âm nhạc, định hướng sự nghiệp. Tuy nhiên, cả 2 đều đặt công việc và sự nghiệp lên đầu nên bỏ qua được một số chuyện nhỏ nhặt khác.

Vì thế, The Men đã thống nhất với nhau vài nguyên tắc để không ảnh hưởng đến tình bạn, 2 trong số những điều mà họ tuyết đối tuân theo là: Không tâm sự chuyện tình yêu và có thể giúp đỡ nhưng không cho nhau mượn tiền. Thời điểm Hải Băng và Tiến Dũng xảy ra rạn nứt tình cảm, Lê Hoàng tránh đề cập chủ đề này với Tiến Dũng dù anh là người bạn thân thiết của Hải Băng. 

Tuy nhiên, họ từng "phá lệ" thảo luận một chủ đề rất nhạy cảm, đó là phải làm gì nếu Lê Hoàng và Tiến Dũng cùng “say nắng” một cô gái. Cuối cùng, cả hai thống nhất là nếu mới dừng ở mức để ý thì cùng bỏ ý định “cưa” người đẹp, trong trường hợp một người sâu nặng hơn thì người kia phải nhường.

Cả hai khẳng định, The Men sẽ luôn luôn chỉ có 2 thành viên là Lê Hoàng và Tiến Dũng. Họ chưa bao giờ có ý định kết nạp thêm thành viên mới.

Tiến Dũng - Lê Hoàng sẵn sàng nhường bạn gái cho nhau - 3

Tiến Dũng - Lê Hoàng sẵn sàng nhường bạn gái cho nhau - 4

The Men đã có 6 năm đứng cùng nhau trên sân khấu.

Theo Soái Ca
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz

Video chọn lọc