Vợ Lý Hải được chào đón nồng nhiệt ở sân bay sau sự cố dịch sai lời chồng

Ngày 30/11/2016 09:41 AM (GMT+7)

Vợ chồng nam ca sĩ “Trọn đời bên em” được đích thân đạo diễn Jeong Min-Woo ra tận sân bay chào đón khi hai vợ chồng và các nghệ sĩ đến Hàn Quốc dự Korean Culture Entertainment Awards 2016 diễn ra ngày 30/11.

Tối 29.11, vợ chồng Lý Hải cùng các nghệ sĩ như: Midu, Phi Ngọc Ánh, Trang Moon,  Hùng ChilHyun, Ngô Minh Hiền, Lê Hải đã có mặt tại sân bay Icheon để tham đêm trao giải thưởng Korea Culture & Global Entertainment Awards do Tổng Hiệp Hội Nhà báo và Hiệp hội giải trí Hàn Quốc tổ chức.

Sau khi nhận giải thưởng Phim điện ảnh mạng phổ biến nhất năm 2016  dành cho cho bộ phim “Lật Mặt 1” của giải WebTV Asia Awards, vợ chồng Lý Hải vì nhớ con nên hai vợ chồng tranh thủ về Việt Nam thăm con và sẵn tiện đưa đoàn sang lại Hàn Quốc tham dự sự kiện Korea Culture & Global Entertainment.

Vì quá hồi nên ban đầu vợ Lý Hải đã dịch sai lời chồng, nhưng sau đó, cô nhanh chóng ứng biến linh hoạt và vẫn tạo được ấn tượng đối với các khán giả có mặt trong lễ trao giải của WebTV Asia Awards. Cô cũng nhận được sự cảm thông của khán giả Việt Nam vì sự cố này.

Khi có mặt trở lại Hàn Quốc, vừa ra khỏi sân bay Lý Hải khá bất ngờ khi đích thân tổng đạo diễn của chương trình là ông Jeong Min-Woo đã có mặt từ sớm để đón đoàn.

Tay bắt mặt mừng sau những nghi thức tặng hoa, vợ chồng Lý Hải và các thành viên trong đoàn được xe của Ban tổ chức đưa về khách sạn ở thủ đô Seoul.

Trong niềm xúc động Lý Hải cho biết “Đây là lần đầu tiên tôi ra nước ngoài tham dự một sự kiện lớn. Tuy được đề cử ở vai trò đạo diễn nhưng tôi vẫn hy vọng phim sẽ đoạt giải màc dù phải đối chọi  với nhiều đối thủ mạnh, đặc biệt là chủ nhà Hàn Quốc”. 

Vào 16h chiều nay (30/11), Lý Hải cùng các nghệ sĩ được đề cử ở các hạng mục sẽ sải bước trên thảm đỏ cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng xứ Hàn. 

Korean Culture & Global Entertainment Awards là giải thưởng do Tổng Hiệp hội Nhà báo và Hiệp hội Giải trí xứ Hàn tổ chức thường niên vào tháng 11 hàng năm. Sự kiện ghi nhận, đánh giá, tôn vinh thành tích của những người làm trong ngành giải trí như đạo diễn, diễn viên, ca sĩ, người mẫu... của Hàn Quốc nói riêng và các nước Đông Nam Á - châu Á nói chung.  

Giải thưởng uy tín của Hàn Quốc trải qua 23 mùa giải. Trong mùa giải 24 này, lần thứ hai sân chơi mở rộng phạm vi trao giải sang các nước trong khu vực, trong đó có Việt Nam. 

Vào tháng 11/2015, Ngọc Trinh được bình chọn là Nghệ sĩ trẻ châu Á xuất sắc (New Star) Đàm Vĩnh Hưng cũng được nhận danh hiệu Nghệ sĩ châu Á xuất sắc tại giải thưởng này.  

Năm nay, Korea Culture & Global Entertainment Awards lần thứ 24 diễn ra tại Yeouido - toà nhà 63 tầng - Seoul Hàn Quốc vào lúc 4h chiều ngày hôm nay 30/11.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lý Hải - Minh Hà
Tin hay đừng bỏ lỡ