Khoảnh khắc "yêu không thể tả" khi 10 ngày tuổi của con trai Lý Hải

Ngày 28/07/2016 10:54 AM (GMT+7)

Mio - chàng quý tử thứ 2 nhà Lý Hải - đã được bố mẹ đặt tên thật Nguyễn Phi Phong với ý nghĩa một chàng trai quyền uy độc lập, thông minh xuất chúng, làm việc cương nghị, quả quyết.

Quý tử thứ hai của vợ chồng Lý Hải chào đời vào ngày 10/07 bằng phương pháp sinh thường, bé cân nặng được 3kg. Đây là thành viên thứ 4 trong gia đình đông con Lý Hải - Minh Hà.

Mio giống hệt anh trai Rio và hai chị gái Cherry, Sunny khi mới chào đời. Cả 4 anh em lúc mới sinh đều thừa hưởng nhiều nét của bố Lý Hải. Nhưng bé Mio được khen có sống mũi cao, gương mặt trông "Tây" hơn. 

 Bé Mio hiện đang bú sữa mẹ và bé rất dễ ăn dễ ngủ nên Minh Hà cũng đỡ cực trong việc chăm sóc con.

 Dù mới được 10 ngày tuổi nhưng độ hot của chàng quý tử thứ hai không thua kém anh trai Rio và hai chị gái Cherry và Sunny.

Tuy mới 10 ngày tuổi, em bé trông rất cứng cáp và có những biểu cảm rất đáng yêu.

Cậu quý tử thứ 2 may mắn chào đời đúng vào thời điểm bố Lý Hải không vướng bận thực hiện phim hay đi lưu diễn tỉnh dài ngày nên nam ca sĩ “Trọn đời bên em” đã nhiều dành thời gian cho gia đình và phụ bà xã chăm sóc con cái.

Vốn có nhiều kinh nghiệm chăm sóc các con nhỏ nên bà xã Lý Hải rất thoải mái trong việc nuôi bé Mio.

Đặc biệt, chưa đầy 2 tuần sau sinh, bà mẹ 4 con đã lấy lại vóc dáng nhanh chóng xuất hiện trong một sự kiện dành cho các em bé.

Lý Hải - Minh Hà được xem là mái ấm hoàn hảo nhất của làng giải trí khi có đầy đủ hai con trai và hai con gái

Ở cuộc hôn nhân này, ngoài tình yêu hai vợ chồng còn có sự gắn kết mật thiết giữa các thành viên với nhau. 

Lý Hải cho biết “Từ khi có em, cả 3 anh em không hề ghen tỵ khi thấy bố mẹ dành nhiều tình cảm hơn cho Mio. Không những vậy hai anh anh em Rio và Cherry còn đặt tên gọi Mio cho em. Bên cạnh đó hai anh em thường thơm má, đòi bế và cưng nựng em”.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao