Vợ MC Bình Minh hạnh phúc vì 2 con gái đã biết nhường nhịn nhau

Ngày 28/08/2017 19:45 PM (GMT+7)

Nhân dịp sinh nhật con gái đầu lòng, vợ MC Bình Minh hạnh phúc tiết lộ, hai con gái của chị đã biết nhường nhịn nhau.

Nhân dịp sinh nhật 8 tuổi của con gái đầu lòng, vợ MC Bình Minh hạnh phúc tiết lộ, hai con gái của chị đã biết nhường nhịn nhau, không còn tranh giành như trước. Anh Thơ tâm sự:

"Chiều nay trước khi đi nghe "2 chị" nói chuyện với nhau. "Chị Ba" bảo hôm nay sinh nhật chị nên em nhường chú hề làm bong bóng cho chị trước. "Chị Hai" nói không, An Như là em của chị nên chị nhường chú hề làm cho em trước. Nghe vậy mẹ nhảy vào nói: "Thôi được rồi, 2 chị em biết nhường nhau vậy là giỏi lắm" (không thôi đứng nhường nhau tới sáng).

Chúc mừng chị Hai 8 tuổi. Lần đầu tiên được mời bạn nè, chị Hai thích lắm. Trước giờ toàn bạn của ba mẹ không hà. Lớn vầy mới mời bạn được, chứ lúc trước bé quá thì chỉ tổ chức tại lớp cho chị Hai thôi" (Anh Thơ thường gọi con gái đầu lòng ở nhà là chị Hai, con gái thứ 2 là chị Ba - PV).

Hôm qua, vợ chồng MC Bình Minh tổ chức sinh nhật cho con gái đầu lòng.

Vợ MC Bình Minh hạnh phúc vì 2 con gái đã biết nhường nhịn nhau - 2

Anh Thơ hạnh phúc tiết lộ, hai con gái của chị giờ rất ngoan và biết nhường nhịn nhau.

Hai con gái của vợ chồng MC Bình Minh tên là An Nhiên và An Như. Cả hai bé đang học cấp 1. An Nhiên, An Như sở hữu vẻ ngoài lanh lợi và đặc biệt rất giống bố. Bình Minh rất yêu chiều hai con gái, anh thường về nhà là chơi với các con và rất hay đưa 2 con gái đi du lịch.

Vợ chồng MC Bình Minh trong tiệc sinh nhật của con gái.

Bạn bè và người thân đến chúc mừng sinh nhật con gái MC Bình Minh.

Xem thêm video vợ chồng MC Bình Minh hạnh phúc ở Nhật Bản:

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao