Có 2 con, Mai Thu Huyền vẫn tự tin làm cô dâu bên MC Bình Minh

Ngày 27/07/2017 15:57 PM (GMT+7)

Mai Thu Huyền và MC Bình Minh khiến nhiều người bất ngờ khi hóa thân thành cô dâu chú rể trong một sự kiện vừa qua.

Hôm qua, Mai Thu Huyền xuất hiện vô cùng tình tứ bên MC Bình Minh trong sự kiện ra mắt bộ phim Giấc mơ Mỹ. Đây là bộ phim mà cô sẽ trở lại với vai diễn viên chính sau sự thành công của phim Lạc giới thời gian qua.

Mai Thu Huyền bất ngờ hóa thân thành cô dâu trong sự kiện

Cô sánh đôi bên MC Bình Minh như cặp tân lang tân nương thực thụ

Đây là sự kiện ra mắt phim Giấc mơ Mỹ do cô và MC Bình Minh đảm nhận vai chính

“Giấc mơ Mỹ” (The American Dream) có thể nói là bộ phim điện ảnh đầu tiên khai thác về đề tài y khoa với những cảnh quay ấn tượng, rõ nét và chân thật nhất về ngành y với sự tư vấn chuyên môn của nhiều giáo sư, bác sĩ

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ, tài năng cùng với những diễn viên gạo cội, dày dạn kinh nghiệm của điện ảnh trong và ngoài nước như: Mai Thu Huyền, Bình Minh, Kyo York, Đinh Y Nhung, Ramani Raja, Trương Thế Vinh, Mai Thu Trang, á khôi thể thao Băng Châu, Văn Tùng, Mai Huỳnh, bé A Pù…

Bộ phim phần lớn được quay tại Mỹ với 60% bối cảnh ở các địa danh nổi tiếng tại 15 thành phố lớn ở California cũng như một số cảnh đẹp tại Việt Nam. Và để khai thác hết những cảnh đẹp nổi tiếng tại Mỹ, nhà sản xuất đã không ngại đầu tư những bối cảnh sang trọng và hoành tráng như: du thuyền 5 sao, máy bay trực thăng cũng như một đoàn xe môto phân khối lớn để thực hiện những cảnh quay góp phần tạo nên sự hấp dẫn và sinh động cho phim.

Được biết trước đó giám đốc sản xuất kiêm diễn viên chính Mai Thu Huyền đã mất một khoảng thời gian khá dài để tìm hiểu và khảo sát vị trí địa lý, khí hậu cũng như các quy định để có được những ngày quay suôn sẻ tại Mỹ.

Ngoài ra, đây là bộ phim trải dài qua các mùa Xuân – Hạ - Thu – Đông cũng như rất nhiều giai đoạn khác nhau trong khoảng thời gian trải dài 12 năm cả ở Việt Nam và Mỹ nên đạo diễn, diễn viên, các chuyên gia stylist, phục trang và hoá trang đã phải nghiên cứu rất kỹ về tạo hình và trang phục cho từng diễn viên.

Xem trailer phim Lạc giới của Mai Thu Huyền:

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bình Minh