Vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung lần đầu khoe diện mạo và giới tính con vừa ra đời

Ngày 11/10/2019 16:00 PM (GMT+7)

1 tháng sau khi sinh con thứ 3, Thiri Thant Mon - vợ mới của doanh nhân Kevin Gilmore - đã quyết định công khai diện mạo và giới tính con cưng.

XEM VIDEO: Hồng Nhung chia sẻ về quãng thời gian vượt qua đổ vỡ hôn nhân, phải nhập viện.

Tháng 9/2019, vợ của doanh nhân Kevin Gilmore - chồng cũ Diva Hồng Nhung - hào hứng thông báo với người thân, bạn bè việc gia đình chào đón thêm thành viên mới. Cụ thể, Thiri Thant Mon đăng tải ảnh chụp đôi bàn chân của một em bé sơ sinh, ngầm thông báo đã "vượt cạn" thành công.

Đi kèm bức ảnh, nữ doanh nhân hào hứng viết: “Newly minted monkey” (tạm dịch: "Khỉ con mới ra đời"). Ngoài dòng chú thích và hình ảnh này, Thiri Thant Mon chưa chia sẻ thêm bất cứ thông tin gì về con như cân nặng, giới tính. Tin vui của gia đình Kevin Gilmore nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng Việt Nam. Một số người hy vọng sẽ sớm biết được thêm thông tin, hình ảnh của em bé.

Vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung xác nhận sinh con thứ 3 sau 5 tháng kết hôn.

Mới đây, nhân ngày đầy tháng con, Thiri Thant Mon đã chính thức công bố diện mạo cũng như xác nhận về giới tính của con. Theo đó, cô chia sẻ hình ảnh từ lúc mới sinh của 2 con riêng và con chung với doanh nhân Kevin Gilmore. Dưới phần bình luận, Thiri Thant Mon xác nhận con thứ 3 của cô là con trai. Có thể thấy cậu bé mới đầy tháng nhưng trông đã khá cứng cáp, trắng trẻo, đáng yêu. 

Nữ doanh nhân đăng tải khoảnh khắc sơ sinh của 3 con cưng.

Diện mạo của con trai Kevin Gilmore và Thiri Thant Mon đã được công khai.

Tháng 4/2019, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin chồng cũ của Diva Hồng Nhung là Kevin Gilmore vội vã tái hôn với tình đầu người Myanmar Thiri Thant Mon. Đáng chú ý, Hồng Nhung và Kevin Gilmore chỉ mới xác nhận ly hôn cách đó chưa đầy 1 năm (từ cuối tháng 6/2018). Để tránh sự quan tâm quá mức của cộng đồng mạng Việt Nam, Thiri Thant Mon hạn chế đăng tải cuộc sống lên Facebook cá nhân mà chủ yếu chia sẻ qua Instagram ở chế độ riêng tư.

Hiện cặp đôi có cuộc sống khá kín đáo, hiếm khi chia sẻ lên mạng xã hội.

Trước khi cưới Kevin Gilmore, Thiri Thant Mon đã có 2 con trai riêng kháu khỉnh, dễ thương.

Vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung xác nhận đã thành mẹ 3 con sau 5 tháng kết hôn
Trên Instagram cá nhân, Thiri Thant Mon khoe ảnh đôi bàn chân của con thứ 3 mới chào đời.
Theo Konge (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Hồng Nhung
Tin hay đừng bỏ lỡ