Vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung xác nhận đã thành "mẹ 3 con" sau 5 tháng kết hôn

Ngày 11/09/2019 13:00 PM (GMT+7)

Trên Instagram cá nhân, Thiri Thant Mon khoe ảnh đôi bàn chân của con thứ 3 mới chào đời.

Cách đây vài giờ, Thiri Thant Mon - vợ mới của doanh nhân Kevin Gilmore - đã chia sẻ ảnh chụp đôi bàn chân của một em bé sơ sinh, ngầm thông báo đã "vượt cạn" thành công. Nữ doanh nhân hào hứng viết: “Newly minted monkey” (tạm dịch: "Khỉ con mới ra đời"). Ngoài dòng chú thích và hình ảnh này, Thiri Thant Mon chưa chia sẻ thêm bất cứ thông tin gì như cân nặng, giới tính con.

Tin vui của gia đình Kevin Gilmore nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người thân, bạn bè và cộng đồng mạng. Nhiều lời chúc mừng đã được để lại phía dưới bài đăng của Thiri Thant Mon. Một số người hy vọng rằng sẽ sớm biết được thêm thông tin, hình ảnh của em bé mới chào đời.

Thiri Thant Mon xác nhận đã "vượt cạn" thành công trên trang cá nhân.

Dạo một vòng Instagram của Thiri Thant Mon, nhiều người bất ngờ khi nữ doanh nhân và chồng cũ của Diva Hồng Nhung khá thoải mái trong việc đăng tải các hình ảnh tình tứ. Khác hẳn với Facebook vốn khá "im hơi lặng tiếng", Instagram của Thiri Thant Mon ngập tràn những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc.

Được biết, cả Thiri Thant Mon và Kevin Gilmore đều từng trải qua đổ vỡ hôn nhân, thậm chí mỗi người đều đã có 2 con riêng. Trên Instagram, nữ doanh nhân thường xuyên khoe ảnh các con dễ thương, nhận được nhiều sự quan tâm.

Những khoảnh khắc hạnh phúc của Thiri Thant Mon và Kevin Gilmore đều được chia sẻ trên Instagram.

Trước khi có con với Kevin Gilmore, Thiri Thant Mon đã có 2 nhóc tì dễ thương, kháu khỉnh.

Tháng 4/2019, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin chồng cũ của Diva Hồng Nhung là Kevin Gilmore vội vã tái hôn với tình đầu người Myanmar Thiri Thant Mon. Sau đám cưới, Thiri Thant Mon liên tục vướng nghi vấn đã mang bầu, nhưng nữ doanh nhân chọn cách im lặng trước mọi câu hỏi, tin đồn.

Vừa qua, Thiri Thant Mon gây xôn xao khi tiết lộ mình sắp sinh con: "I go on maternity leave at the end of the month and I'll take a four-day course. The baby just needs to hang on a bit more so I can complete that course!" (tạm dịch: "Tôi sẽ nghỉ thai sản vào cuối tháng và tham gia 1 khóa học 4 ngày. Em bé chỉ cần chờ thêm một chút để tôi có thể hoàn thành khóa học đó!").

Không lâu sau, nữ doanh nhân người Myanmar đăng tải bức ảnh đẹp lưu giữ lại kỷ niệm trong thời gian mang bầu. Vốn chuộng trang phục nền nã, lịch sự, sang trọng, nhưng với bộ ảnh bầu Thiri Thant Mon đã quyết định "khoe thân" nhiều hơn, để lộ bụng bầu "vượt mặt". Cô tự tin tạo dáng tình cảm bên ông xã Kevin Gilmore.

Như vậy, 5 tháng sau đám cưới được cho là khá vội vàng, chồng cũ Hồng Nhung và tình đầu người Myanmar đã chào đón thành viên mới.

Chồng cũ sắp có con sau khi tái hôn, cuộc sống của Hồng Nhung và Tôm, Tép thế nào?
Hồng Nhung và 2 con đang tận hưởng cuộc sống gia đình thú vị, nhiều màu sắc giữa thông tin Kevin Gilmore sắp có con với vợ mới.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt