Vội tái hôn với tình đầu, chồng cũ Hồng Nhung lần đầu lộ diện với vợ mới sau đám cưới

Ngày 15/04/2019 16:00 PM (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên chồng cũ Hồng Nhung xuất hiện bên người vợ Myanmar sau đám cưới xa hoa cuối tháng 2.

XEM VIDEO: Ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ về quãng thời gian vượt qua đổ vỡ hôn nhân, phải nhập viện.

Cuối tháng 2/2019, chồng cũ Hồng Nhung - Kevin Gilmore bất ngờ thông báo trên trang Facebook cá nhân việc đã tái hôn với một người phụ nữ người Myanmar tên là Thiri Thant Mon. Đáng nói, nam doanh nhân người Mỹ kết hôn chỉ sau hơn nửa năm ly hôn với Hồng Nhung. Chính vì thế mà đám cưới của Kevin Gilmore thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Chồng cũ Hồng Nhung bất ngờ tái hôn khiến dân tình ngỡ ngàng.

Kể từ thông báo “đã kết hôn” trên Facebook cùng với loạt ảnh cưới do vợ mới chia sẻ, Kevin Gilmore hoàn toàn im ắng. Nhưng mới đây, Thiri Thant Mon đã thay ảnh đại diện mới với khoảnh khắc kề má tình tứ bên chồng cũ Hồng Nhung. Được biết hình ảnh được chia sẻ đúng ngày Tết cổ truyền của người Myanmar. Đây là lần đầu tiên chú rể Kevin Gilmore xuất hiện kể từ loạt ảnh cưới rình rang với vợ mới.

Ngoài ra, trang cá nhân của chồng cũ Hồng Nhung vẫn để chế độ riêng tư. Sau khi cập nhật tình trạng hôn nhân, Kevin Gilmore không chia sẻ bất kì nội dung nào trên mạng xã hội. Vào dịp sinh nhật hai con Tôm - Tép vừa qua, anh cũng không có động thái chúc mừng nào trên mạng xã hội.

Hình ảnh mới nhất của Kevin Gilmore và vợ mới sau đám cưới xa hoa.

Trước đó, vào giữa năm 2018, Hồng Nhung thừa nhận cuộc hôn nhân của cô và Kevin Gilmore đã tan vỡ khiến công chúng xôn xao. Nữ ca sĩ tiết lộ, quyết định ly hôn đến từ những cuộc bàn luận kéo dài trong 6 tháng.

Hồng Nhung cũng cho biết cô chủ động công bố để thông tin đến với khán giả một cách chính thức, tránh hiểu lầm hoặc đồn đoán thất thiệt. Đồng thời, cô cũng lo lắng những ảnh hưởng về mặt tâm lý do xã hội mang lại cho hai con Tôm và Tép. 

Được biết, Kevin Gilmore và vợ mới từng là tình đầu của nhau 20 năm trước.

Sau đó hơn nửa năm, Kevin Gilmore tái hôn với người mới. Đặc biệt là cả hai từng là mối tình đầu của nhau từ 20 năm về trước. Thực tế, hơn 20 năm trước, Thiri Thant Mon đang theo học ngành quản trị kinh doanh tại Đại học William & Mary, Hoa Kỳ. Và rất có thể cả hai đã quen nhau tại đây.

Thiri Thant Mon xuất thân trong một gia đình quý tộc danh giá, thừa hưởng nền giáo dục tốt. Cô từng đi du học tại Anh, sau đó sang Mỹ theo học trường Đại học William & Mary - ngôi trường lâu đời thứ 2 sau Harvard. Hiện tại, vợ mới của Kevin Gilmore làm việc cho một tập đoàn quốc tế với tư cách là đại diện quốc gia tại Myanmar, hỗ trợ thực hiện và quản lý danh mục đầu tư khi tập đoàn này tăng cường sự hiện diện ở đây.

Phản ứng xót lòng của Hồng Nhung khi nghe tin chồng cũ tái hôn qua lời kể của Mr Đàm
Đàm Vĩnh Hưng viết những dòng nhắn nhủ cảm động gửi tới Hồng Nhung sau khi lắng nghe tâm sự của đàn chị.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt