Vợ Quốc Nghiệp ôm hôn chồng: "Tôi chỉ mong anh ngồi đây, cười với tôi là đủ"

Ngày 12/06/2018 09:46 AM (GMT+7)

"Nếu anh hồi phục và được tiếp tục biểu diễn, tôi vẫn ủng hộ anh" - vợ nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp chia sẻ.

Chiều ngày 11/6, anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vừa có cuộc gặp gỡ báo chí để chia sẻ về thông báo hoãn đêm liveshow "Đừng sợ hãi" dự kiến diễn ra vào ngày 28/6 tới. Nguyên nhân là Quốc Nghiệp vướng phải chấn thương khá nặng, được bác sĩ chỉ định phải nghỉ ngơi vô thời hạn và ngừng biểu diễn trong thời gian sắp tới.

Trong buổi họp báo, vợ nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp cũng có những chia sẻ sau khi chồng gặp phải chấn thương trong quá trình thi đấu quốc tế. Được hỏi có lo lắng và từng nghĩ sẽ khuyên chồng dừng sự nghiệp tại đây không, ca sĩ Ngọc Mai xúc động trả lời:

"Ai làm vợ cũng lo lắng cho chồng. Chưa bao giờ tôi muốn anh chấm dứt sự nghiệp. Tôi chỉ mong anh hướng sự nghiệp theo hướng đi khác và nhường vinh quang cho thế hệ sau. Vì anh đã có quá nhiều vinh quang.

Sự thành công của thế hệ sau cũng sẽ có hình bóng của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. Tôi chỉ mong anh ngồi đây và cười với tôi là đủ. Nếu anh hồi phục và được tiếp tục biểu diễn, tôi vẫn ủng hộ anh".

Sau đó, cặp vợ chồng dành cho nhau nụ hôn ấm áp trước sự chứng kiến của nhiều khách  mời có mặt trong buổi họp báo. 

Video ca sĩ Ngọc Mai chia sẻ về chồng - nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp. 

vo quoc nghiep om hon chong: "toi chi mong anh ngoi day, cuoi voi toi la du" - 1

vo quoc nghiep om hon chong: "toi chi mong anh ngoi day, cuoi voi toi la du" - 2

vo quoc nghiep om hon chong: "toi chi mong anh ngoi day, cuoi voi toi la du" - 3

Quốc Nghiệp và Ngọc Mai trao cho nhau nụ hôn trước sự chứng kiến của nhiều người có mặt trong buổi họp báo. 

Trước đó, trong lần chia sẻ với phóng viên, Ngọc Mai từng dành những "lời có cánh" cho ông xã Quốc Nghiệp. Bởi ngoài kia, dù anh là ai, nổi tiếng thế nào, thì khi về nhà vẫn có cách sống rất bình dị: 

"Không phải mỗi tôi mà tôi tin là bất cứ ai tiếp xúc với Quốc Nghiệp cũng đều sẽ yêu mến anh. Tôi từng chia sẻ anh ấy là người thích đi lau xe, có thể lau ở bất cứ đâu. Tức là để nói cho mọi người hiểu, anh ấy không ngại ngùng gì và không bao giờ tỏ ra mình là người nổi tiếng thế này, thế kia.

Chẳng qua trời thương cho mình có sức ảnh hưởng thì mình đem sức ảnh hưởng đó làm những điều tốt, lan tỏa năng lượng tốt cho mọi người".

 vo quoc nghiep om hon chong: "toi chi mong anh ngoi day, cuoi voi toi la du" - 4

Khoảnh khắc vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai đoàn tụ khi anh thi đấu trở về. 

NÓNG: Quốc Cơ - Quốc Nghiệp buộc phải hủy show có sự tham gia của Hồ Ngọc Hà, Mr Đàm
Đạo diễn liveshow của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cho hay: "Tất cả mọi chuyện do bác sĩ quyết định. Quan trọng nhất là tính mạng con người".
Theo Winnie - Ảnh: Thiên An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Quốc Cơ - Quốc Nghiệp