Vũ Cát Tường: "Thật ra, trong tôi có cả hai phần nam và nữ"

Ngày 20/12/2017 13:00 PM (GMT+7)

Vũ Cát Tường cho hay, cô nhận được rất nhiều ý kiến xoay quanh việc đóng cả vai nam và nữ trong MV mới ra mắt.

"Khi mặc đồ con gái xong, nhìn vào gương tôi hú hồn"

- Chào Vũ Cát Tường, MV mới ra mắt là một bước đột phá trong sự nghiệp của bạn. Nhưng lý do gì khiến Vũ Cát Tường chọn đóng cả vai nam và nữ trong MV?

Tôi thấy nó thú vị đấy chứ! Việc đóng cả vai nam và nữ giúp cho mọi người thấy được nhiều góc độ, khía cạnh khác nhau trong con người của Vũ Cát Tường. Từ trước đến giờ, ai nấy đều nghĩ rằng Vũ Cát Tường rất nam tính, thậm chí có người xem xong còn nghĩ tôi giả gái nữa.

Thật ra, nam tính và nữ tính đều có trong Vũ Cát Tường. Tôi còn trẻ con nữa. Có người lại nhận xét tôi có phần hơi già dặn. Tôi là một khối đa diện và theo thời gian, tôi muốn giới thiệu đến công chúng càng nhiều càng tốt về những khía cạnh khác nhau của mình.

MV "Come back home" của Vũ Cát Tường.

- Lần đầu mặc đầm ngủ màu hồng, Vũ Cát Tường cảm thấy như thế nào?

Tôi hú hồn! Thật ra, 4-5 năm rồi tôi đâu còn nữ tính nữa đâu. Ngoài đời, Vũ Cát Tường phiên bản nữ sẽ lăn xả hơn nhiều. Tuy nhiên, trong MV, tôi muốn làm rõ hai nhân vật là một người đàn ông nam tính và một cô gái tiểu thư.

Hình ảnh Vũ Cát Tường nữ tính trong MV "Come back home".

- Vũ Cát Tường nghĩ thế nào khi được mọi người nhận xét nữ tính trông được hơn nam tính?

Tôi cảm thấy vui chứ. Người xem đã thấy được nhiều khía cạnh khác nhau trong con người tôi. Tôi không bao giờ cố gắng gồng mình để trở thành con trai hay con gái. Tôi luôn nhận thức được mình khác biệt so với những người khác. Mọi thứ trong tôi đều có một chút, một chút để dần dần hình thành nên một Vũ Cát Tường rất riêng biệt.

- Có phải vì khán giả tò mò về chuyện giới tính của Vũ Cát Tường nên bạn làm MV để giải trình về nó?

Khán giả thì luôn có nhiều thứ để tò mò. Họ hay thắc mắc rằng thực ra tôi là nam hay nữ, tôi yêu ai, có nhà tiền tỉ không, có đi xế hộp sang chảnh không... Đã là sao thì phải học cách chấp nhận. Chuyện mình, mình cứ làm. Đến khi nào mình cảm thấy thích hợp thì sẽ đưa thông điệp của bản thân ra.

Chuyện tôi là nam hay nữ không quan trọng, điều quan trọng nhất vẫn là tâm hồn và trí não của mình thôi. Hai thứ này không có giới tính nhưng lại hoạt động tốt thì cứ thế mà phát triển. 

Vũ Cát Tường không quan tâm người hâm mộ nói gì về giới tính của mình. 

"2017 là một năm tôi đã quá thoã mãn"

-  Vũ Cát Tường đã trải qua năm 2017 như thế nào?

Năm nay, tôi đã quá thoả mãn. Từ đầu năm đến cuối năm, tôi đã có quá nhiều sản phẩm âm nhạc để đời. Một năm không còn gì để tiếc nuối và tôi cũng kiệt sức rồi.

- Vậy Vũ Cát Tường đã tậu nhà lầu, xe hơi chưa?

(Cười lớn) Ra sản phẩm âm nhạc nhiều như Vũ Cát Tường thì không có dư tiền nhiều đâu. Cho nên, chuyện đó tôi sẽ tính sau.

- Vũ Cát Tường có nghĩ âm nhạc của bạn có gu riêng biệt?

Nhạc của tôi là nhạc có khán giả. Khán giả của tôi, tôi đã từng tiếp xúc với họ và tôi cảm nhận được họ trân trọng âm nhạc của tôi. Tôi không hiểu rõ chữ thị trường là như thế nào, tôi không biết ngoài nhạc của tôi ra họ còn thích nghe nhạc của ai nữa nên không dám khẳng định chuyện họ có gu hay không. Tôi chỉ biết mình có khán giả.

Vũ Cát Tường khẳng định nhạc của mình là nhạc có khán giả.

- Cảm ơn Vũ Cát Tường về buổi trò chuyện này!

Theo Winnie - Ảnh: Thiên An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay