Hồng Nhung: "Lần đầu tiên trong đời tôi bị ném đá vì chọn Vũ Cát Tường"

Ngày 17/12/2017 09:30 AM (GMT+7)

Đã lâu lắm rồi người hâm mộ mới được thưởng thức những sản phẩm âm nhạc từ nữ diva hàng đầu Việt Nam.

Mới đây, diva Hồng Nhung vừa có buổi ra mắt album mới mang tên "Phố à phố ơi". Đây là sản phẩm được cô ấp ủ trong hơn 3 năm trời để gửi tặng đến khán giả như một lời tri ân chân thành.

Buổi họp báo có rất đông bạn bè và người thân của ca sĩ Hồng Nhung tới tham dự. Đặc biệt là sự xuất hiện của học trò Vũ Cát Tường. Trong album mới, Vũ Cát Tường cũng dành tặng người thầy của mình ca khúc mang tên "Xưa nay và Hà Nội".

Cũng trong buổi gặp mặt, Hồng Nhung vui vẻ chia sẻ về cô học trò của mình. Nữ diva nhớ lại, khi ngồi trên ghế nóng Giọng hát Việt, cô từng nhiều lần hứng gạch đá khi chọn học trò Vũ Cát Tường.

"Nhưng từ lúc đó, tôi vẫn bảo vệ quan điểm của mình, Tường là ngọc trong đá. Với tài năng của mình, Tường đã chứng minh rằng Hồng Nhung không sai. Bên cạnh đó, Vũ Cát Tường đang ngày càng khẳng định bản thân là một nghệ sĩ chứ không đơn thuần chỉ là ca sĩ vì bạn hát tốt và sáng tác rất văn minh".

Hồng Nhung và học trò Vũ Cát Tường.

Album mới của Hồng Nhung gồm 11 ca khúc đều kể về Hà Nội xưa và nay. Đây chính là những tâm tình mà một người con Hà Nội muốn gửi gắm đến nơi cô sinh ra và lớn lên. 

Trước câu hỏi CD lần này của Hồng Nhung sẽ được đầu tư mới mẻ như thế nào cho phù hợp với âm nhạc hiện đại, cô cho biết: "Hát với tôi thì dễ rồi, cả đời tôi đi hát nên lúc nào hát chả được, chọn cả chục bài đưa vào CD cũng là việc dễ dàng với tôi. Nhưng cái khó ở đây chính là màu sắc mới, phải mới về thông điệp, mới về lẫn cách hát. Thực hiện album này, tôi thấy mình chưa bao giờ mà phải tập luyện thanh nhạc nhiều như bây giờ".

Hồng Nhung chia sẻ về album cô dành riêng cho Hà Nội.

Nữ diva hàng đầu Việt Nam luôn tự hào vì mình là một người con gái Hà Nội. 

Tôm và Tép cũng đến để ủng hộ mẹ.

Hai nhóc tỳ quấn lấy mẹ không rời.

Buổi họp báo của Hồng Nhung còn có sự góp mặt của Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vũ Cát Tường