Vũ Hà lần đầu công khai vợ chốn đông người

Ngày 13/12/2013 16:10 PM (GMT+7)

Trước cánh săn ảnh, nam ca sĩ và vợ ít dành cho nhau sự quan tâm vì ngại ngùng.

Sau khoảng thời gian dài ở ẩn, "thảm họa" Vpop Vũ Hà đã xuất hiện khi đến thưởng thức show Nếu em được chọn lựa của Lâm Chi Khanh diễn ra tối qua (12/12).

Vũ Hà lần đầu công khai vợ chốn đông người - 1
Điều bất ngờ hơn cả chính là nhân vật đồng hành cùng Vũ Hà đêm qua là người vợ mà anh giữ bí mật trong suốt nhiều năm qua. Vũ Hà dù đã 45 tuổi nhưng vẫn rất trẻ nhờ phong cách ăn mặc xì tin. Vợ của Vũ Hà lớn hơn anh 8 tuổi.

Vũ Hà lần đầu công khai vợ chốn đông người - 2
Có lẽ do ngại ngùng trước cánh săn ảnh nên nam ca sĩ và vợ ít dành cho nhau sự quan tâm đặc biệt như các cặp vợ chồng khác.

Vũ Hà lần đầu công khai vợ chốn đông người - 3
Huyền Vân từng tâm sự cô và Vũ Hà gặp nhau lần đầu tiên cách đây 20 năm trong một lần lưu diễn ở Vũng Tàu. Ngay lần đó, cảm nhận của cô về ông xã tương lai của mình là một người nói nhiều và rất trẻ con. Sau vài lần gặp gỡ, Huyền Vân nhận ra Vũ Hà là người đàn ông chân thật và biết lo, không đua đòi, ăn chơi như nhiều ca sĩ trẻ khác.

Vũ Hà lần đầu công khai vợ chốn đông người - 4
Sau 3 năm quen nhau với nhiều khó khăn để thuyết phục gia đình, họ đến với nhau và hiện tại đã có một cậu con trai nuôi 18 tuổi hiện đang du học ở Mỹ.

Vũ Hà lần đầu công khai vợ chốn đông người - 5
Thời gian gần đây, Vũ Hà vắng bóng hẳn trên các sân khấu ca nhạc và phương tiện truyền thông. Do đó, sự xuất hiện của cặp đôi này trong đêm qua khiến nhiều người phải bất ngờ.

Vũ Hà lần đầu công khai vợ chốn đông người - 6
Vợ chồng Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương cũng có mặt trên hàng ghế khán giả để ủng hộ cho Lâm Chi Khanh.

Vũ Hà lần đầu công khai vợ chốn đông người - 7
Cặp đôi này kết hôn tháng 3/2012, sau đám cưới, Lê Phương nhanh chóng có bầu và sinh hạ bé Quách Thiên Quân. Ở nhà, Lê Phuơng gọi con bằng cái tên thân mật là Cà Pháo.

Theo Phương Giang - Thành Luân (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz