Vũ Ngọc Anh thẳng thắn đáp trả khi bị nghi ngờ lấy vé của Lý Nhã Kỳ

Ngày 01/06/2017 14:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên 9X đã đăng tải mọi bằng chứng để chứng minh cô trong sạch khi bị nghi ngờ là "người châu Á lấy vé của Lý Nhã Kỳ" ở LHP Cannes.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện bị "một người Châu Á" mạo danh lấy mất 3 vé mời để tham dự đêm bế mạc LHP Cannes 2017 khiến cô rất thất vọng. Đông đảo khán giả, người hâm mộ đã rất tò mò về "người Châu Á" mà Lý Nhã Kỳ nhắc đến.

Tất cả mọi nghi ngờ đều đổ dồn về nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh, cô là người đẹp cuối cùng của Việt Nam còn có mặt trong ngày cuối cùng này. Bản thân nữ diễn viên phim "Quyên" cũng rất tỏa sáng trên thảm đỏ nhờ vóc dáng nóng bỏng cùng sự chuẩn bị váy áo kỹ lưỡng. 

Lý Nhã Kỳ bị người lạ mạo danh tại LHP Cannes

Khi bị cộng đồng mạng liên tục nghi ngờ, Vũ Ngọc Anh đã tự bản thân sắc sảo chứng minh sự minh bạch của mình khi tham dự LHP Cannes 2017. Mỹ nhân phim "Lôi Báo"  dùng cụm từ "một người Châu Á" như một cách đáp trả với mọi nghi vấn.

Cô cho biết mình đến Cannes vì bản thân là một diễn viên trẻ, yêu nghề và được Cục điện ảnh gửi thư giới thiệu. Cô tự tin "ngẩng cao đầu" sải bước trên thảm đỏ một cách đầy niềm kiêu hãnh của một người trẻ, cô cũng không quên công khai các email có liên quan cùng thẻ khách mời lên trang cá nhân. 

Vũ Ngọc Anh là ngôi sao Việt Nam cuối cùng có mặt trên thảm đỏ bế mạc Cannes. Cô thu hút mọi sự chú ý trong bộ váy xuyên thấu của NTK Đỗ Long.

Vũ Ngọc ANh chia sẻ, Cục điện ảnh Việt Nam đã  gửi thư giới thiệu cô đến tổ chức Marche Du Film (1 trong 4 tổ chức vận hành CANNES 2017) để lấy vé cho lễ bế mạc. "Đến tận gần trước lễ bế mạc diễn ra 6 tiếng, khách mời mới chính thức nhận được thư phản hồi về địa điểm lấy vé. Khi bạn đến lấy vé, bạn sẽ phải mang theo thẻ mang chính tên, hình ảnh và code của mình đã được BTC chuẩn bị từ khi bắt đầu liên hoan phim để đối chiếu với danh sách khách mời.

Đừng nghĩ sẽ có chuyện bạn là 1 cô gái A và đọc tên cô B sẽ được lấy vé của cô B, một sự kiện mang tầm vóc Quốc Tế chứ có phải là cái chợ đâu mà dễ dàng như vậy. Nếu thế Vũ Ngọc Anh chắc nên đọc tên Phạm Băng Băng để lấy được chiếc vé đi thảm đỏ cuối cùng với BGK chính của LHP Cannes.", Vũ Ngọc Anh viết. 

Cô công khai thư mời từ Cục điện ảnh đã giới thiệu Vũ Ngọc Anh đến với Cannes.

Vũ Ngọc Anh đăng tải thẻ khách mời để chứng minh cho sự trong sạch của mình.

Hiện tại cô đã có mặt tại Việt Nam sau chuyến công tác dài ngày, cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Cục điện ảnh đã giúp cô chạm gần hơn đến với ước mơ. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Liên Hoan Phim Cannes