Vũ Thu Phương phản ứng căng thẳng khi bị đàn em Ngọc Trinh mỉa mai là "chị già", "dựa hơi"

Ngày 18/09/2019 13:00 PM (GMT+7)

Cuộc "khẩu chiến" giữa Vũ Thu Phương và đàn em Ngọc Trinh đang rầm rộ mạng xã hội sau bài phỏng vấn của cựu mẫu với nội dung: "Tôi thực sự xấu hổ vì Ngọc Trinh".

XEM VIDEO: Vũ Thu Phương khoe khoảnh khắc chơi đùa vui vẻ cùng 4 con.

Mới đây, một cuộc "khẩu chiến" giữa siêu mẫu Vũ Thu Phương và người mẫu Ngọc Trinh đã được "châm ngòi" trên mạng xã hội. Cụ thể, khi được truyền thông hỏi lại về phát ngôn liên quan đến bộ trang phục xuyên thấu của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes hồi tháng 5, cựu siêu mẫu sinh năm 1985 thẳng thắn cho biết:

"Trước đây, tôi không hài lòng với nhiều hành vi, lối sống của Ngọc Trinh, nhưng vì bầu show của bạn ấy là người cùng quê và cũng đã nỗ lực rất nhiều nên tôi tôn trọng. Đó cũng chỉ là chuyện riêng nên tôi không nói gì cả. Tuy nhiên, Cannes là nơi thể hiện văn hóa của những người làm nghệ thuật. Bạn ấy làm thế là gây xấu hổ cho người Việt Nam.

Là người vừa hiện đại và cổ điển, tôi thấy nếu không ai lên tiếng thì bạn ấy liệu sẽ tiếp tục thế nào ở những sự kiện như vậy. Thế hệ trẻ cũng có thể nhìn vào tấm gương ấy để làm những trò lố". 

Vũ Thu Phương lại vừa có những phát ngôn về Ngọc Trinh khiến dân tình xôn xao.

Trước đó, vào tháng 5/2019, Ngọc Trinh trở thành tâm điểm chú ý trên thảm đỏ LHP Cannes khi diện bộ váy xuyên thấu của nhà thiết kế Đỗ Long. Hình ảnh này khiến cô đối mặt với sự chỉ trích dữ dội của khán giả cả trong nước lẫn quốc tế. Thời điểm ấy, Vũ Thu Phương đã thẳng thắn phê phán Ngọc Trinh, cho rằng người đẹp mặc đồ "gợi dục", "bôi tro trát trấu" lên Cannes và danh tiếng người Việt.

Vũ Thu Phương phản ứng căng thẳng khi bị đàn em Ngọc Trinh mỉa mai là amp;#34;chị giàamp;#34;, amp;#34;dựa hơiamp;#34; - 3

Trang phục kiệm vải từng gây xôn xao giới truyền thông trong nước và quốc tế của Ngọc Trinh tại LHP Cannes.

Bạn có quyền mặc gì mình muốn, nói gì mình muốn nhưng tới một sự kiện văn hóa thế giới mà mặc đồ gợi dục, thô thiển, thiếu văn hóa như thế là nhục quốc thể, nhục dân tộc, nhục ngành nghề bạn đang đại diện.

Bạn không có tư cách làm một người nổi tiếng ở Việt Nam, bạn sỉ nhục bản thân thì cũng kệ bạn, nhưng bạn quên một điều bạn cũng đã có được rất nhiều từ quá khứ, từ nhiều người hâm mộ và bạn tự tin một cách hồ đồ ngu ngốc khi nghĩ đến chuyện phơi thân trần trụi tại nơi này…” là chia sẻ của Vũ Thu Phương.

Theo Vũ Thu Phương, việc tiên phong cảnh tỉnh Ngọc Trinh của cô ở thời điểm đó là cần thiết. "Bà mẹ 4 con" cho biết với trách nhiệm của một người đã làm mẹ, cô nghĩ mình nên lên tiếng. Còn với trách nhiệm của một người từng là nghệ sĩ, cô cũng hi vọng đó là cách đóng góp ngược lại cho sự phát triển của nghề.

"Bạn ấy làm thế là gây xấu hổ cho người Việt Nam" là lời nhận xét thẳng thắn của Vũ Thu Phương dành cho Ngọc Trinh.

Không chịu nhịn trước phát ngôn của đàn chị, Ngọc Trinh công khai lên tiếng "van nài": “Tha cho em đi chị ơi, đừng để tên em và chị ‘phải’ xuất hiện trong cùng một bài nữa. Em chỉ còn chút hơi sức để kịp đáp chuyến bay tối nay đi Pháp và Ý mua đồ về đập hộp, chứ không còn hơi để cho người khác dựa đâu ạ...”. 

Thậm chí, "nữ hoàng nội y" còn chia sẻ đường link bài báo của Vũ Thu Phương kèm phát ngôn công kích đàn chị: "Chị già rồi. Em có động chạm gì tới chị đâu. Sao chị cứ lấy tên em ra vậy?". Đáp lại lời của Ngọc Trinh, Vũ Thu Phương căng thẳng: “Thật sự bực mình khi cứ bị lôi tên ra vì vụ việc vớ vẩn của một người mình không thích, chuyện cũ làm ơn đừng có nhắc lại”.

Có thể thấy cả Ngọc Trinh lẫn Vũ Thu Phương đều “không phải dạng vừa” khi không ngại "khẩu chiến" trên mạng xã hội.

Ngọc Trinh bức xúc đáp trả, gọi Vũ Thu Phương là "chị già", ẩn ý nói đàn chị muốn "dựa hơi" mình.

Còn đây là màn "phản pháo" của Vũ Thu Phương. Cô thẳng thắn gọi Ngọc Trinh là "người mình không thích".

Sao Việt 24h: Ảnh Ngọc Trinh không mảnh vải che thân nhưng còn clip bỏng mắt không kém
Ngoài ra là hình ảnh Quyền Linh nằm gác chân ngủ trên sân khấu; Bà xã Tuấn Hưng chia sẻ lại tấm ảnh 5 năm trước bên con...
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Người mẫu Ngọc Trinh