Phản ứng lạ của “dì ghẻ” Vũ Thu Phương khi đọc thư từ con riêng của chồng đại gia

Ngày 31/05/2019 09:59 AM (GMT+7)

Vũ Thu Phương khiến người hâm mộ xúc động khi tiết lộ chuyện “mẹ ghẻ - con chồng” trong gia đình cô.

Vũ Thu Phương khoe khoảnh khắc chơi đùa vui vẻ cùng 4 con.

Mới đây, cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương đã chia sẻ lên mạng xã hội câu chuyện “mẹ ghẻ - con chồng” thông qua một bức thư từ con gái riêng của chồng đại gia. Cô cũng đáp lại lời con bằng những chia sẻ tình cảm, ấm áp khiến ai đọc xong cũng thấy xúc động.

“Cho đi để nhận lại. Đọc tấm thiệp con gái yêu làm tặng mà lòng cảm thấy rưng rưng. Hạnh phúc và tự hào thực sự bởi sự nỗ lực của con, vì thương ba mẹ vất vả làm việc nuôi 4 chị em ăn học mà nàng quyết tâm chịu khó học để đạt học bổng phụ giúp ba mẹ.

Đôi khi mẹ cũng chạnh lòng khi cứ phải đóng vai ‘ác’ trong nhà, cứ phải nghiêm khắc uốn nắn các con nhưng chỉ cần nhìn vào sự trưởng thành, khôn lớn, ngoan ngoãn, hiếu thảo, chăm học của các con mà mẹ lại yên lòng tiếp tục nhiệm vụ”. Sau cùng, người đẹp cho biết: “Mấy đời bánh đúc có xương. Đã làm mẹ kế nên thương con chồng”.

Vũ Thu Phương chia sẻ về mối quan hệ với con riêng của chồng.

Cô còn nhấn mạnh "Mấy đời bánh đúc có xương. Đã làm mẹ kế nên thương con chồng”.

Kèm theo đó, Vũ Thu Phương đăng tải bức thư giản dị nhưng ngọt ngào của con gái: “Con chào ba mẹ, con là Bảo đây ạ. Nhân dịp lễ tri ân thầy cô, ba mẹ nên có có một lá thư gửi ba mẹ. Con cảm ơn ba mẹ vì đã nỗ lực mỗi ngày, nỗ lực vì con để cho con ăn học, nuôi con lớn khôn mỗi ngày. Con mặc dù có điểm tốt cuối năm nhưng con biết để có được cái điểm tốt đấy, ba mẹ đã phải la mắng và nhắc nhở con rất nhiều. Ba mẹ có mệt chứ? Con xin lỗi ba mẹ, lần sau con sẽ ngoan hơn ạ. Con sẽ tự giác ạ”.

Ngoài ra, cô bé cũng chia sẻ thêm: “Con cảm ơn ba, con cảm ơn mẹ vì đã cho con vào ngôi trường này. Con cảm ơn ba mẹ đã nỗ lực vì con. Con sẽ cố gắng học thật giỏi để kiếm học bổng và bớt tiền học phí cho ba mẹ. Con cảm ơn ba mẹ nhiều”.

Vũ Thu Phương cũng đăng kèm bức thư của con gái.

Cô bé dành nhiều lời tình cảm cho ba và mẹ kế Vũ Thu Phương.

Đọc những dòng thư xúc động của cô bé cùng lời hồi đáp của Vũ Thu Phương, nhiều người đã không cầm được nước mắt. Đa số đều dành lời khen ngợi cho mối quan hệ gắn bó, hạnh phúc của mẹ kế - con chồng.

Cuộc sống hôn nhân của cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương với ông xã người Campuchia ít khi được chia sẻ với công chúng. Thế nhưng người đẹp cũng từng công khai việc mình có 4 cô con gái, trong đó có hai con đẻ và hai con riêng của chồng. Đối với cô, ông xã và 4 con là nguồn động viên tinh thần lớn nhất.

Các con sống trong gia đình cũng rất hoà thuận và biết nhường nhịn, thậm chí tự chăm sóc lẫn nhau khi cô và chồng bận rộn với công việc. “Tôi may mắn khi được hai con riêng của chồng yêu thương và phụ giúp người đẹp chăm sóc hai em. Với tôi, gia đình là quan trọng nhất và cũng là động lực để tôi làm việc chăm chỉ”, Vũ Thu Phương từng chia sẻ với truyền thông.

Gia đình êm ấm, hạnh phúc của Vũ Thu Phương.

Các con sống trong gia đình cũng rất hoà thuận và biết nhường nhịn, thậm chí tự chăm sóc lẫn nhau khi cô và chồng bận rộn với công việc.

Vì sao Tăng Thanh Hà, Vũ Thu Phương, Siu Black giã từ sự nghiệp giữa lúc hoàng kim?
Các nghệ sĩ quyết định dừng sự nghiệp giữa thời hoàng kim vì nhiều lý do: người bởi muốn chu toàn cuộc sống gia đình, người lại vì scandal mà phải giã...
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ