Vừa lộ ảnh thân mật, Quang Lê tiếp tục bị "soi" công khai ôm ấp vợ cũ Hồ Quang Hiếu

Ngày 24/10/2019 11:05 AM (GMT+7)

Đông đảo dân mạng đã "soi" ra cô gái mà Quang Lê đăng ảnh đang ôm ấp chính là vợ cũ Hồ Quang Hiếu.

XEM VIDEO: Quang Lê chia sẻ về đám cưới con nuôi diễn ra cách đây không lâu.

Mới đây, Quang Lê tiếp tục có những động thái đáng chú ý trên trang cá nhân. Anh đăng ảnh đang ôm chặt một cô gái có mái tóc nhuộm bạch kim tại Seoul, Hàn Quốc kèm dòng chia sẻ: “Người ấy là ai? Đi bên tôi, cô ấy hỏi tôi có lạnh không? Tôi không trả lời mà chỉ ôm chặt cô ấy thôi, có phải tôi đã?". Khoảnh khắc thân mật này nhanh chóng nhận được "bão Like" từ dân mạng.

Quang Lê công khai ôm ấp cô gái trẻ bí ẩn tại Seoul.

Dù bức ảnh chụp từ phía sau lưng của cô gái, nhưng dân mạng đã tinh ý "soi" ra đó chính là vợ cũ của Hồ Quang Hiếu. Trên trang cá nhân, cô này cũng vừa tham dự một sự kiện ở Seoul. Cô khoe loạt ảnh xinh đẹp với mái tóc ngắn bồng bềnh và màu nhuộm trùng khớp với "bạn gái giấu mặt" trong ảnh của Quang Lê. 

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu chính là nhân vật bị dân mạng "réo tên" qua bức ảnh thân mật của Quang Lê.

Trước đó không lâu, Quang Lê và vợ cũ của Hồ Quang Hiếu cũng từng vướng nghi vấn hẹn hò khi không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ tình tứ như nắm tay, ôm eo, hôn má. 

Vì quá thân mật, nhiều khán giả đã cho rằng giữa giọng ca Về đâu mái tóc người thương và hot girl sinh năm 1992 có mối quan hệ trên mức tình bạn. Trước nghi vấn này, Quang Lê từ chối bình luận mà chỉ nói ngắn gọn: “Tôi chụp cho vui, chụp chơi chứ không có gì”.

Quang Lê và vợ cũ Hồ Quang Hiếu từng có những khoảnh khắc tình tứ, làm dấy lên nghi vấn hẹn hò.

Trong khi đó, vợ cũ Hồ Quang Hiếu úp mở: “Bây giờ tôi chưa dám nói trước điều gì. Từ trước đến nay tôi luôn thích mọi thứ tự nhiên. Tôi thích sự hòa nhã thân thiện và cách sống của anh Lê”. Dù khẳng định không hẹn hò, nhưng loạt hình ảnh thân mật của cả hai trong thời gian gần đây khiến dân mạng không khỏi đặt ra nghi vấn.

Quang Lê lên kế hoạch cưới vợ ở tuổi 40, các con nuôi khuyên: Không nên vội vàng
Nam ca sĩ cho biết anh đang tìm hiểu vài đối tượng nhưng chưa quyết định "chấm" ai làm vợ vì cần cân nhắc thêm.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao