Vừa tung "nụ hôn mơn trớn", Thư Ký Kim Sao Thế? khiến fan phát cuồng chờ cảnh 18+

Ngày 13/07/2018 18:40 PM (GMT+7)

Tập 12 Thư ký Kim sao thế? khiến trái tim khán giả đập tưng tưng vì những cảnh "mờ ám" và nóng bỏng.

Thư ký Kim sao thế tập 12: Clip hôn sâu đủ sức dán nhãn 16+ (Nguồn video: Youtube tvN)

Tập 12 Thư ký Kim sao thế? khiến khán giả nóng lòng chờ Lee Young Joon (Park Seo Joon) và Kim Mi So (Park Min Young) "gạo nấu thành cơm". Sau khi Phó chủ tịch Lee mặt dày chạy đến nhà đòi ngủ cùng nữ thư ký xinh đẹp của mình ở tập trước, ai cũng nghĩ họ sẽ mau chóng có cảnh 18+. Nhưng tiếc là mọi chuyện vẫn chưa đâu vào đâu.

vua tung "nu hon mon tron", thu ky kim sao the? khien fan phat cuong cho canh 18+ - 1

Thực ra khi sếp Lee chạy đến nhà thư ký Kim, anh đã có kế hoạch "tác chiến dài kỳ" khi mang theo hành lý của mình đến để sống chung cùng bạn gái ít ngày. Vào nhà rồi,  Young Joon tự nhiên lôi hết toàn bộ đồ trong vali ra xếp đặt gọn gàng trong tủ.

Thậm chí, anh còn đưa cả quà tặng đến cho Mi So. Tuy nhiên, việc Young Joon leo lên giường ngủ cùng khiến cô thấy căng thẳng.

vua tung "nu hon mon tron", thu ky kim sao the? khien fan phat cuong cho canh 18+ - 2

Để xóa tan bầu không khí hơi gượng gạo, Mi So đề nghị cả hai cùng xem phim. Tuy nhiên, tivi vừa bật lên thì cảnh hai diễn viên đang hôn nhau đắm đuối đập thẳng vào mắt hai người. Young Joon đã phải đề nghị cả hai cùng lên sân thượng uống rượu để có thể ngủ ngon hơn. Nhưng cảnh uống rượu lãng mạn trong đêm nhanh chóng bị phá tan khi hàng xóm phàn nàn về chiếc xe của sếp Lee đậu sai chỗ. 

vua tung "nu hon mon tron", thu ky kim sao the? khien fan phat cuong cho canh 18+ - 3

vua tung "nu hon mon tron", thu ky kim sao the? khien fan phat cuong cho canh 18+ - 4

Cuối cùng, Mi So chấp nhận đến nhà Young Joon ngủ để tránh gặp những phiền phức khác. Cô đề nghị ngủ ở phòng khách và đưa đồ đạc của mình đi cất. Khi Mi So chuẩn bị đi ngủ thì Young Joon bất ngờ xuất hiện và leo lên giường của cô . Hai người tiếp tục rơi vào trạng thái căng thẳng, Young Joon đành phải đề nghị hát cho Mi So nghe.

vua tung "nu hon mon tron", thu ky kim sao the? khien fan phat cuong cho canh 18+ - 5

vua tung "nu hon mon tron", thu ky kim sao the? khien fan phat cuong cho canh 18+ - 6

Khi Young Joon hát xong quay sang thì thấy Mi So đã ngủ ngon lành. Cô còn vô thức quay sang ôm anh thật chặt. Việc này khiến Young Joon không thể nào ngủ được.

Sáng hôm sau, Mi So tỉnh dậy rạng rỡ vì đã có một giấc ngủ ngon còn Young Joon thì phờ phạc vì đã thức trắng đêm. Trước khi rời khỏi phòng, anh "đe dọa": Đêm nay không dám đảm bảo sẽ kiềm chế được như đêm qua.

vua tung "nu hon mon tron", thu ky kim sao the? khien fan phat cuong cho canh 18+ - 7

Để làm vui lòng bạn trai, Mi So đặc biệt vào bếp chuẩn bị đồ ăn sáng cho Young Joon. Nhưng trái ngược với năng lực làm việc tuyệt vời, khả năng nữ công gia chánh của Mi So lại có hạn. Món trứng cô làm theo hướng dẫn trên mạng internet không đạt được thành công. Dù vậy, Young Joon vẫn vui vẻ ăn vì đó là món ăn được người yêu tự mình làm.

vua tung "nu hon mon tron", thu ky kim sao the? khien fan phat cuong cho canh 18+ - 8

Sau đó, cặp đôi sếp Lee và thư ký Kim cùng nhau đi làm. Vì không muốn Mi So bị đau chân do đi giày cao gót, Young Joon đã nghĩ ra ý tưởng quy định tất cả nhân viên đều phải đi giày thể thao. Anh còn muốn đưa Mi So đi mua giày mới. Còn Mi So thì đưa Young Joon đi mua một đôi cốc tình yêu mong có thể đưa lại may mắn cho anh. 

vua tung "nu hon mon tron", thu ky kim sao the? khien fan phat cuong cho canh 18+ - 9

Khi hai người cùng về nhà Young Joon, cặp đôi lại trao cho nhau nụ hôn mơn trớn, nóng bỏng. Cảnh hôn nồng cháy không có nhạc nền của Young Joon và Mi So làm người xem cũng phải ngượng ngùng che mắt. Bàn tay sếp Lee còn không an phận mà bắt đầu cởi nơ áo của thư ký Kim. 

Tuy nhiên, phim không như là mơ, tập 12 kết thúc, khán giả vẫn phải ôm một bụng nuối tiếc vì "đại sự" chưa thành. Người xem lại phải sốt ruột chờ cảnh "giường chiếu" của cặp đôi chính trong tập tới. Dự kiến, tập 13 Thư ký Kim sao thế? được phát sóng vào thứ Tư, ngày 18/7, trên đài tvN.

Ngất đi vì sốc, vậy quá khứ 20 năm trước của thư ký Park Min Young có gì đáng sợ?
Cuối cùng, Kim Mi So (Park Min Young) cũng nhớ lại được đoạn ký ức bị bắt cóc trong quá khứ cùng Lee Young Joon (Park Seo Joon) ở tập 10 Thư ký Kim...

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thư ký Kim sao thế