Bá đạo như "sếp" Park Min Young: Bị từ chối, nửa đêm vẫn chạy đến đòi ngủ cùng thư ký

Ngày 12/07/2018 18:15 PM (GMT+7)

Tình cảm của cặp đôi Kim Mi So (Park Min Young) và Lee Young Joon (Park Seo Joon) ở tập 11 Thư ký Kim sao thế? phát triển với tốc độ chóng mặt.

Tập 11 Thư ký Kim sao thế? đã hé lộ toàn bộ sự thật liên quan tới vụ bắt cóc của Kim Mi So (Park Min Young) và Lee Young Joon (Park Seo Joon) nhiều năm trước. Trước đó, Kim Mi So đã bị ngất vì nhớ lại quá khứ kinh hoàng trước đây.

Khi cô tỉnh lại, Lee Young Joon đã thú nhận anh chính là "anh trai mưa" mà cô vẫn tìm kiếm suốt nhiều năm qua. Tình cảm của cặp đôi càng trở nên khăng khít hơn, phó Chủ tịch Lee thậm chí còn đòi ngủ lại nhà thư ký Kim.

ba dao nhu "sep" park min young: bi tu choi, nua dem van chay den doi ngu cung thu ky - 1

ba dao nhu "sep" park min young: bi tu choi, nua dem van chay den doi ngu cung thu ky - 2

Vì lo cho sức khỏe của Mi So, Young Joon đã cố gắng làm hết tất cả mọi việc ở công ty thật nhanh chóng để có thể đến bệnh viện thăm cô. Nhưng khi anh trở về văn phòng mới phát hiện Mi So đã tự ý đi làm lại. Young Joon liền "tương kế tự kế" cho toàn bộ nhân viên phòng thư ký đi spa nghỉ dưỡng và về sớm để Mi So có thể nghỉ ngơi. 

ba dao nhu "sep" park min young: bi tu choi, nua dem van chay den doi ngu cung thu ky - 3

Sau đó, phó Chủ tịch Lee còn đưa thư ký Kim đến công viên giải trí - nơi từng được anh bao trọn để tỏ tình. Anh chỉ cho Mi So nơi từng là nhà cũ của cô và cả nơi từng là ngôi nhà mà hai người bị nhốt. Anh đề nghị Mi So về nhà mình ngủ vì sợ cô nhớ lại quá khứ sẽ gặp phải ác mộng. Tuy nhiên, thư ký Kim từ chối vì nghĩ rằng mình sẽ ổn.

Lee Young Joon đành phải chấp nhận đi về nhà mình. Về phía Mi So, cô nghĩ rằng bản thân sẽ ổn nhưng khi nghe tiếng bước chân ở bên ngoài vọng lại thì cô lại cảm thấy sợ hãi. Đúng lúc này, cô nghe thấy tiếng gõ cửa và người đến không ai khác chính là "sếp hoàn hảo" Young Joon.

ba dao nhu "sep" park min young: bi tu choi, nua dem van chay den doi ngu cung thu ky - 4

Giải đáp thắc mắc của Mi So, Young Joon tiết lộ vì cô đã từ chối không đến nhà anh ngủ nên anh đành phải... đến nhà cô ngủ. Đêm nay hai người sẽ ngủ chung. Bộ phim kết thúc ở đề nghị bá đạo của chủ tịch Lee nên khán giả rất mong ngóng tập 12 Thư ký Kim sao thế? để xem cảnh "giường chiếu" đầu tiên của cặp đôi chính. 

Trước đó, Mi So nhớ lại quá khứ kinh hoàng ngày xưa là nhờ vào tiết mục ảo thuật của công ty. Hóa ra, kẻ bắt cóc Mi So và Young Joon đã tự tử. Ả ta còn ép Young Joon phải chứng kiến khoảnh khắc cuối cùng của mình khiến anh bị ám ảnh tâm lý mãi về sau.

ba dao nhu "sep" park min young: bi tu choi, nua dem van chay den doi ngu cung thu ky - 5

Mi So cũng nhìn thấy cảnh kẻ bắt cóc treo cổ nhưng Young Joon đã nói dối cô rằng đó chỉ là một con nhện khổng lồ. Từ đó, Mi So bị ám ảnh và sợ nhện khủng khiếp nhưng cô cũng không mảy may biết rằng bản thân đã thấy một người treo cổ tự tử. Giờ đây, Mi So đã nhớ lại toàn bộ. Cô thấy có lỗi khi để Young Joon phải một mình chống chọi lại những ký ức đau khổ đó suốt nhiều năm qua. 

ba dao nhu "sep" park min young: bi tu choi, nua dem van chay den doi ngu cung thu ky - 6

Anh trai của Young Joon cũng lấy lại được ký ức của mình trong tập phim này. Hóa ra, Lee Sung Yeon (Lee Tae Hwan) đã bỏ mặc Young Joon ở lại nên mới khiến phó Chủ tịch Lee bị bắt cóc. Chứng kiến nơi kinh khủng mà em trai bị nhốt, Sung Yeon thấy có lỗi và ân hận nên đã bị mất trí nhớ và xuất hiện những ký ức sai lệch. Anh tưởng rằng mình bị Young Joon bỏ rơi và chính anh là người bị nhốt trong ngôi nhà khủng khiếp đó. 

ba dao nhu "sep" park min young: bi tu choi, nua dem van chay den doi ngu cung thu ky - 7

Giờ đây, bí mật về quá khứ đau khổ đã được vén màn. Khán giả háo hức chờ đợi những cảnh "giường chiếu" nóng bỏng, yêu đương nồng nàn của Lee Young Joon và Kim Mi So.  Tập 12 Thư ký Kim sao thế? được phát sóng vào thứ Năm, ngày 12/7, trên đài tvN.

Tội nghiệp bạn trai Park Min Young: Bị ép trốn trong tủ còn phải nghe chị vợ nói xấu mình
Cặp đôi Kim Mi So (Park Min Young) và Lee Young Joon (Park Seo Joon) đã trao nhau nụ hôn nồng cháy trong tập 9 Thư ký Kim sao thế?
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Park Min Young
Tin hay đừng bỏ lỡ