Vy Oanh tiết lộ phản ứng của ông xã đại gia sau khi bị "lộ mặt"

Ngày 19/10/2017 13:30 PM (GMT+7)

Sau thời gian dài "giấu kín", cuối cùng chân dung ông xã đại gia của ca sĩ Vy Oanh đã được hé lộ.

Chân dung chồng đại gia của Vy Oanh vừa được hé lộ trước công chúng sau thời gian dài giấu kín. Anh tên Thiện Lê, hơn Vy Oanh 15 tuổi. Ông xã Vy Oanh xuất thân là kỹ sư xây dựng, sau chuyển hướng sang đầu tư, kinh doanh bất động sản. Anh từng đi học và lập nghiệp thành công ở nước ngoài. Chồng Vy Oanh sử dụng lưu loát 3 ngoại ngữ: Anh, Nhật, Trung.

Mới đây, Vy Oanh đã tiết lộ phản ứng đầu tiên của chồng khi mọi người biết mặt mình: "Thật ra thì ông xã em không thích lắm vụ lên hình này vì anh bảo thấy em là người của công chúng cũng mệt quá nhỉ. Nhưng mà không biết các bạn kiếm đâu ra hình rồi tự viết thông tin không đúng. Thế nên đằng nào cũng bị lộ thôi thì xã xuất hiện chào bà con cô bác của vợ 1 lần nha anh. Ngày hôm qua xã tui rần rần trên các trang chủ. Bị nổi tiếng nên có càm ràm nhẹ với vợ là tôi lấy người nổi tiếng tôi phải chịu, thấy thương gì đâu".

Gia đình hạnh phúc nhà ca sĩ Vy Oanh.

Nhiều người hâm mộ cũng như bạn bè đã vào bình luận dưới dòng trạng thái này rằng nếu đăng ảnh chồng lên hoài thì có ngày sẽ bị... giật chồng đi mất. Vy Oanh hài hước đáp trả, rằng cô có "bảo bối gia truyền" mang tên "Giữ bố cho con, mang chồng về cho vợ". Nguyên văn nữ ca sĩ viết:

"Chuyện là thế này: Ngàn năm trước, gia tộc họ Nguyễn nhà em có để lại 1 bảo bối gia truyền được tu triệu triệu năm trên núi tuyết mới có được. Công dụng của nó mang tính nhân văn là 'Giữ bố cho con, mang chồng về cho vợ'. Chính vì thế, khi yêu tinh xuất hiện, em chỉ cần đọc thần chú thì đầu của anh ấy sẽ bị xiết lại đau nhức điên loạn như chú khỉ Tề Thiên khi làm điều xấu í, ngoài ra nó có tác dụng triệt để như khi yêu tinh ở gần ông xã em cơ thể ông í sẽ toát ra một mùi không thể nào ngửi được giống kiểu như mùi hôi nách hoặc hôi miệng nhưng còn ghê hơn thế nữa. Chỉ khi đi bên cạnh em hoặc những người đàng hoàng thì cơ chế hoạt động mới trả lại mùi bình thường cho chính chủ thôi ạ.

Còn nếu nhắm vô tiền thì xã em được cái không chi bậy kiểu nhiều anh hay vung tay quá trớn, sống bề ngoài. Xã em trân trọng mồ hôi công sức của cả gia đình nên ngoài gia đình vợ con, nhân viên, làm công tác từ thiện, giúp đỡ người nghèo thì anh không có như người ta hay nói là 'dại gái' í ạ. Mặc dù theo em 'dại gái' cũng là một cách giúp người người nghèo thuộc diện lười lao động, những người có tâm hồn khiếm khuyết, thích hưởng thụ mà không thích làm, luôn được người đời tặng từ: 'Khinh' í ạ. Mà em nói trước, tiền bạc là nó bạc lắm nghen. Về khoản tiền này em nể xã em lắm, toàn xài đúng, xài có mục đích, có ý nghĩa thôi".

GIa đình Vy Oanh hiện tại đang sinh sống tại Mỹ. Những ngày vừa qua cô trở về Việt Nam cùng chồng và hai con để thăm mẹ đang ốm nặng.

>> Xem tiếp: VY OANH CÙNG CHỒNG VÀ HAI CON TỪ MỸ TRỞ VỀ THĂM MẸ BỊ ỐM NẶNG

Xem thêm video "Đồng xanh" của Vy Oanh:

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ