Vy Oanh tuyên bố chính thức khởi kiện Hoa hậu Thu Hoài

Ngày 11/07/2021 14:00 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Vy Oanh mới đây cho biết cô đã làm việc với luật sư và chính thức khởi kiện Hoa hậu Thu Hoài.

Vụ ồn ào giữa Vy Oanh và Hoa hậu Thu Hoài đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng và dường như vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống khi nữ ca sĩ vừa tuyên bố chính thức khởi kiện bà xã doanh nhân Tống Nhật Trí.

Cụ thể, vào sáng ngày 11/7, Vy Oanh bất ngờ đăng tải bài viết dài cho biết cô đã làm việc với luật sư và chính thức khởi kiện Hoa hậu Thu Hoài. Trong bài viết, nữ ca sĩ tố Hoa hậu Thu Hoài gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của cô và kiên quyết xử lý việc này đến cùng.

"Mọi oan ức mà tôi phải chịu đựng đến hôm nay cũng từ do sự đặt điều vu khống của bà Thu Hoài từ trước năm 2019, trong khi tôi với bà ta không có thù oán gì. Tôi đã bỏ qua nhiều lần nhưng đến hôm nay vẫn tính nào tật nấy, lại tiếp tục livestream vu khống một lần nữa, gây tổn hại nghiêm trọng đến danh dự tôi. Dám lấy mạng sống ra thề để vu khống tôi nhưng live xong thì lại xoá?”, bài đăng của Vy Oanh có đoạn viết.

Vy Oanh tuyên bố chính thức khởi kiện Hoa hậu Thu Hoài - 1

Giọng ca “Đồng xanh” cho biết thêm: “Tôi đã làm việc với luật sư và chính thức khởi kiện bà Nguyễn Thị Thu Hoài - CEO TMV Khơ Thị. Đã đến lúc cần làm hết một lần cho rõ, nhờ pháp luật anh minh trả lại sự công bằng, trong sạch cho tôi. Tôi mong lại được sống trong một môi trường văn minh, công bằng một xã hội tốt đẹp, yêu thương và đầy nhân văn. Làm phiền cả nhà đã đọc. Mến chúc bình an đến tất cả mọi người".

Cho tới thời điểm hiện tại, phía Hoa hậu Thu Hoài vẫn chưa có bất cứ động thái nào liên quan tới việc Vy Oanh tuyên bố chính thức khởi kiện.

Vy Oanh sắp sinh vẫn phải ra mặt bóc phốt ngược Hoa hậu 3 con
Khi những căng thẳng giữa Vy Oanh và đại gia Phương Hằng chưa lắng xuống, thì giọng ca "Đồng xanh" lại tiếp tục dính drama với Hoa hậu Thu Hoài.

Vy Oanh

Theo Đinh Kim
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Thu Hoài

Video chọn lọc