Vy Oanh sắp sinh vẫn phải ra mặt "bóc phốt ngược" Hoa hậu 3 con

Triết Khải Ngày 09/07/2021 16:29 PM (GMT+7)

Khi những căng thẳng giữa Vy Oanh và đại gia Phương Hằng chưa lắng xuống, thì giọng ca "Đồng xanh" lại tiếp tục dính drama với Hoa hậu Thu Hoài.

XEM VIDEO: Vy Oanh chăm chỉ tập yoga trong lúc mang bầu con thứ 3.

Thời gian qua, cái tên Vy Oanh "chiếm sóng" mạng xã hội với lùm xùm liên quan đến nữ đại gia Phương Hằng, dẫn đến cuộc "khẩu chiến" không hồi kết vào thời điểm nữ ca sĩ chuẩn bị sinh nở lần 3. Mới đây, Vy Oanh tiếp tục trở thành cái tên bị nhắc tới trong lùm xùm với Hoa hậu Thu Hoài. Được biết, 2 người đẹp bắt đầu có nhiều mâu thuẫn với nhau từ 2 năm trước, kéo dài cho tới tận bây giờ. 

Cụ thể hôm qua (8/7), Hoa hậu Quý bà Thu Hoài đã nhắc tên Vy Oanh khi đang livestream, cho rằng nữ ca sĩ là người vu khống mình ném mắm tôm vào tiệm trà sữa của Hoa hậu Phạm Hương nhiều năm trước. Theo HH Thu Hoài, Vy Oanh còn xin hát trong ngày kỷ niệm thành lập công ty của cô nhưng sau đó lại đòi 50 triệu đồng tiền thuê đàn, mời vũ công.

Vy Oanh sắp sinh vẫn phải ra mặt amp;#34;bóc phốt ngượcamp;#34; Hoa hậu 3 con - 1

Sắp sinh nhưng Vy Oanh hết căng thẳng với đại gia Phương Hằng lại đến "lời qua tiếng lại" với Hoa hậu Thu Hoài.

Vy Oanh sắp sinh vẫn phải ra mặt amp;#34;bóc phốt ngượcamp;#34; Hoa hậu 3 con - 3

Trước khi có mâu thuẫn, cả 2 từng là chị em thân thiết.

Trong livestream, Thu Hoài cho biết: "Trong ngày Phạm Hương khai trương là ngày chị ở Mỹ. Chị ngủ dậy thì thấy đầy bài giật title. Chị đâu có khùng, trong tiệm đó có phần hùn của con chị mà. Thực tế, chị biết ai là người làm để đổ thừa cho chị. Chị sống đến 45 tuổi, không chỉ lăn lộn ở Việt Nam, chị biết mình ở đâu và làm gì.

Chị làm thì chị nhận, còn không thì đừng hòng bắt chị nhận. Nói thật với tụi cưng, chưa bao giờ chị lên trang mạng xã hội nói về chuyện đời tư. Chị đã nhịn rồi nhưng cô ấy vẫn ăn hiếp bạn chị. Chị mới lên tiếng chửi cô ấy 2 bài. Chuyện qua cũng lâu, cách đây mấy ngày, chị Hằng và nhiều trang tin nhắc đến chị và đào lại câu chuyện cũ. Những người không theo dõi câu chuyện cũ lại tưởng chị xen vào câu chuyện ở thời điểm này nên vào chửi chị quá trời. Chị có đọc hết nên ngày hôm nay, chị cần phải chia sẻ một chút".

Hoa hậu Phu nhân 2012 còn mạnh miệng tuyên bố: "Chị kể sai chút nào trời tru đất diệt, đi máy bay về Việt Nam rớt chết luôn. Một là không nói, hai là không hề nói dối. Mọi người nghe cái gì thì nghe nhiều phía. Đừng nghe một phía rồi nhào vô chà đạp người khác. Cuộc đời con người chạy đường dài. Showbiz qua nhanh lắm, nhìn những người nổi tiếng hồi trước đến giờ xem họ trải qua như thế nào?" .

Vy Oanh sắp sinh vẫn phải ra mặt amp;#34;bóc phốt ngượcamp;#34; Hoa hậu 3 con - 4

Hiện tại, đoạn clip "tố" Vy Oanh đã biến mất trên trang cá nhân của Hoa hậu Thu Hoài.

Về phía Vy Oanh, sau khi bỗng dưng bị "réo tên", cô đã chủ động chia sẻ những đoạn tin nhắn, trong đó cho thấy Hoa hậu Thu Hoài là người chủ động mời mình biểu diễn. Không chỉ vậy, Vy Oanh cũng đã chủ động báo giá việc thuê vũ đoàn cho "người chị thân thiết". 

Trong tin nhắn, Vy Oanh nói rõ: "Em hát free cho chị cho vui không sao nhưng mà gọi thêm nhóm múa thì phải trả tiền cho nhóm chị ạ". Hoa hậu Thu Hoài cũng hỏi luôn Vy Oanh: "Em báo xem giá bao nhiêu nhé". Sau đó, Vy Oanh đã báo lại giá tổng cho đội nhảy phụ họa là 4 triệu đồng.

Vy Oanh sắp sinh vẫn phải ra mặt amp;#34;bóc phốt ngượcamp;#34; Hoa hậu 3 con - 5

Vy Oanh gây xôn xao khi liên tục vướng ồn ào.

Vy Oanh sắp sinh vẫn phải ra mặt amp;#34;bóc phốt ngượcamp;#34; Hoa hậu 3 con - 6

Đoạn tin nhắn được Vy Oanh cung cấp, theo đó Hoa hậu Thu Hoài là người chủ động mời nữ ca sĩ tham gia biểu diễn vào ngày 25/4/2016. Ngoài ra, Vy Oanh cũng nói sẽ hát miễn phí nhưng báo giá 4 triệu tiền vũ đoàn.

Vy Oanh chia sẻ cụ thể: "Dịch bệnh khó khăn, tôi cũng đang đến ngày sinh đẻ nên không muốn thêm chuyện. Tuy nhiên tôi phải lên tiếng cải chính những thông tin thất thiệt này. Tôi khẳng định tất cả những gì Thu Hoài nói là sai sự thật, từ chuyện tôi hát cho show chị ấy hay kể cả vụ của Hoa hậu Phạm Hương. Nếu những lời nói của mình là chính xác, tại sao chị ấy lại xóa livestream trên?". 

Về phía Thu Hoài, khi được hỏi về ồn ào lần này, "Hoa hậu 3 con" chỉ cho biết những ngày qua cô đang bận bịu mua trứng để giúp đỡ bà con. "Tôi không có thời gian lo những chuyện bên lề. Khi nào rảnh rỗi, tôi sẽ 'góp vui' nhé", Thu Hoài nói.

Vy Oanh sắp sinh vẫn phải ra mặt amp;#34;bóc phốt ngượcamp;#34; Hoa hậu 3 con - 7

Hoa hậu Thu Hoài mới đây vừa chia sẻ ảnh cưới của mình cùng với chồng kém tuổi Tống Nhật Trí, sau khi cả 2 chính thức đăng ký kết hôn tại Mỹ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vy-oanh-sap-sinh-van-phai-ra-mat-boc-phot-nguoc-hoa-h...

Bầu to sắp đẻ, Vy Oanh vẫn phải lên tiếng thanh minh cho chồng đại gia trên mạng xã hội
Vy Oanh chính thức lên tiếng khi một tài khoản lấy tên chồng của cô gửi xin lỗi đến bà Phương Hằng sau những ồn ào về phát ngôn đang gây tranh cãi.

Vy Oanh

Theo Triết Khải (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt