Xe của Paul Walker chạy 160 km/h khi tai nạn

Ngày 05/01/2014 00:26 AM (GMT+7)

Theo kết quả khám nghiệm mới, chiếc Porsche đã chạy với tốc độ lên đến 160 km/giờ.

Theo báo cáo của nhân viên điều tra công bố ngày 3-1, các cơ quan chức năng ước tính chiếc xe Porsche chở Paul Walker và người bạn thân đang chạy với tốc độ 100 dặm/ giờ (tương đương 160 km/giờ) trước khi đâm sầm vào một trụ đèn giao thông và một gốc cây rồi bốc cháy khiến 2 người trong xe thiệt mạng.

Xe của Paul Walker chạy 160 km/h khi tai nạn - 1

Cố diễn viên Paul Walker.

Xe của Paul Walker chạy 160 km/h khi tai nạn - 2

Hiện trường vụ tai nạn

Kết quả khám nghiệm tử thi ban đầu cho thấy Paul Walker qua đời do cộng thưởng đa chấn thương và bỏng nhiệt trong khi Roger Rodas chết vì đa chấn thương. Cả hai trường hợp tử vong đều được cảnh sát kết luận nguyên nhân là do tai nạn. Tuy nhiên phía cảnh sát cũng khẳng định cả 2 không say rượu hay dùng ma túy trước khi tử vong dù họ lái xe với tốc độ rất cao.

Cảnh sát địa phương cho biết quá trình điều tra về tai nạn vẫn chưa hoàn tất nhưng có thể khẳng định chiếc Porche không hề bị trục trặc kỹ thuật trước khi tai nạn xảy ra. Nguyên nhân xảy ra vụ va chạm là do xe đang chạy với tốc độ rất cao thì Roger Rodas đột ngột mất lái vì một lý do nào đó chưa được xác định.Xe của Paul Walker chạy 160 km/giờ khi gặp tai nạn

Xe của Paul Walker chạy 160 km/h khi tai nạn - 3

Hình ảnh cuối cùng của Paul được chụp lại chỉ vài giờ trước khi anh qua đời trong chiếc Porsche đỏ này

Sau khi Paul qua đời, quá trình sản xuất phần 7 của loạt phim Fast and Furious (Quá nhanh, quá nguy hiểm) đã bị hoãn lại và phim sẽ chỉ có thể ra mắt vào tháng 4-2015. Theo Hollywood Reporter, hãng Universal sẽ không “giết chết” nhân vật đặc vụ Brian O’Conner mà Paul thủ vai mà thay vào đó sẽ cho nhân vật này “nghỉ hưu”. Các nhà làm phim hy vọng điều này sẽ làm hài lòng người hâm mộ và cũng là để xử lý hết các cảnh đã quay của Paul Walker.

Xe của Paul Walker chạy 160 km/h khi tai nạn - 4

Brian O'Conner (phải) sẽ không chết trong phần 7 Fast and Furious mà chỉ "nghỉ hưu"

Trang Mail Online hồi giữa tháng 12 rồi cũng đã đưa tin rất có thể Universal đang thương thảo để mời em trai của Paul Walker là Cody Walker đóng thế một vài cảnh của Paul trong Fast and Furious 7. Khả năng này cũng rất có thể xảy ra vì Cody và Paul có gương mặt rất giống nhau. Một nguồn tin cho biết nếu Cody đồng ý, ê-kíp quay phim có thể quay anh từ sau lưng và ở khoảng cách xa, còn nếu cần phải quay cận mặt, kỹ thuật CGI sẽ được sử dụng để “hô biến” cho gương mặt Cody giống hệt Paul.

Xe của Paul Walker chạy 160 km/h khi tai nạn - 5

Paul Walker tham dự đám cưới em trai Cody (trái)

Xe của Paul Walker chạy 160 km/h khi tai nạn - 6

(Từ trái sang) Ba anh em nhà Walker: Cody, Caleb và Paul

Theo K. Khánh (Người lao động)
Nguồn:

Tin liên quan