Đám tang Paul Walker được tổ chức riêng

Ngày 15/12/2013 17:49 PM (GMT+7)

Chỉ có gia đình và bạn bè thân thiết của tài tử "Fast & Furious" có mặt tại tang lễ.

Đám tang Paul Walker vừa được tổ chức ngày hôm qua (ngày 14/12) tại nghĩa trang Forest Lawn, Hollywood Hills, Los Angeles, Mỹ. Khác với những thông tin được đăng tải trên mặt báo, đám tang của nam tài tử diễn ra bí mật với sự có mặt của bạn bè thân thiết cùng gia đình anh. Tang lễ chỉ có 50 người tham dự trong đó không thể thiếu bố Paul Walker Sr., mẹ Cheryl Walker, con gái 15 tuổi Meadow, các anh em trai Caleb Walker và Cody Walker, em gái Ashley cùng những người thân trong gia đình và bạn bè thân thiết của Paul.

Đám tang Paul Walker được tổ chức riêng - 1
Đoàn xe gia đình nhà Paul xuất hiện. Đám tang của nam tài tử diễn ra bí mật.

Đám tang Paul Walker được tổ chức riêng - 2

Đám tang Paul Walker được tổ chức riêng - 3

Đám tang Paul Walker được tổ chức riêng - 4
Mọi người ôm nhau bật khóc trong tang lễ Paul.

Tất cả mọi người đều không giấu nổi cảm xúc khi phải tiễn biệt người con, người anh trai, em trai và người cha về với đất mẹ. Cả gia đình, bạn bè của Paul Walker đều dành cho nhau những cái ôm thân tình nhất trong thời khắc tiễn đưa anh.

Đám tang Paul Walker được tổ chức riêng - 5

Đám tang Paul Walker được tổ chức riêng - 6
Đám tang của Paul chỉ có bạn bè thân và người nhà của nam tài tử nổi tiếng.

Được biết, tang lễ diễn ra trong vòng 45 phút nhưng chứa đựng nhiều cảm xúc của người ở lại khi tiễn đưa mái đầu xanh. "Nhiều người đã không cầm được nước mắt khi đứng trước linh cữu Paul. Họ bật khóc và không nói lên thành lời. Đó là một ngày thật sự buồn", một người chứng kiến buổi lễ cho biết.

Đám tang Paul Walker được tổ chức riêng - 7
Mọi người sẽ nhớ mãi nụ cười của Paul Walker.

Theo thông tin mới đây nhất, một lễ tưởng niệm sẽ được tổ chức sau tang lễ để nhiều bạn bè thân thiết có cơ hội được tưởng nhớ tới Paul Walker. Được biết, lễ tưởng niệm này sẽ không có mặt của các cơ quan truyền thông báo chí mà chỉ có khách mời được tới dự.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Paul Walker qua đời