Xinh đẹp chưa đủ, Giáng My còn tự tin, khéo léo và rất giỏi ngoại ngữ!

Ngày 09/12/2016 11:55 AM (GMT+7)

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My được các vị khách quốc tế hết lời ngợi khen vì sự xinh đẹp và vốn tiếng Anh tốt.

Xuất hiện trong một buổi tiệc vừa qua, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My khiến không ít người trầm trồ bởi vẻ xinh đẹp, trẻ trung. Không chỉ vậy, Giáng My còn tự tin thể hiện tài ngoại ngữ của mình khiến không ít vị khách quốc tế phải nể phục.

Chọn cho mình thiết kế duy nhất của By Annes, Hoa hậu Giáng My cuốn hút bởi hình ảnh sang trọng và thời thượng trong sự kiện mới. Với nhan sắc không tuổi cùng phong cách hàng hiệu, Giáng My luôn là tâm điểm của những sự kiện.

Không hổ danh là “tay chơi hàng hiệu” có tầm, người đẹp này cũng khéo léo chọn cho cho mình ví Alexandra MQ, trang sức cùng giày thương hiệu Dior.

Giáng My như một quý cô “sang chảnh” với phong thái cuốn hút, quyến rũ và vô cùng quyền lực. Đây cũng chính là sức hút của chị xuyên suốt thời gian qua 

Hoa hậu Giáng My là cái tên thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện quan trọng, mang tầm quốc tế trong nhiều vai trò khác nhau. Phong thái của một doanh nhân thành đạt cùng sức hút của một ngôi sao giúp chị “chinh chiến” với phong độ ổn định. 

Không chỉ xinh đẹp, sành điệu, Giáng My còn tự tin trổ tài ngoại ngữ bên các vị khách quốc tế. Rất nhiều người đã dành cho Giáng My những ánh mắt ngưỡng mộ bởi sự khéo léo, thông minh

Với nhan sắc ngày càng quyến rũ cùng phong cách thời trang hàng hiệu khiến nhiều người khó lòng đuổi kịp, Giáng My luôn biến hóa mình trở thành tâm điểm của những sự kiện hiện nay.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Giáng My